Bói tử vi tuổi Ngọ năm 2016

0

Nếu bạn là người tuổi Ngọ, hãy cùng tumenh.com tìm hiểu về đường tài lộc, công danh, sự nghiệp và chuyện tình cảm của mình trong năm 2016 có những thay đổi như thế nào nhé.

tranh-trang-tri-tuan-ma

Xem tử vi cho người tuổi Ngọ trong năm 2016

Vận tài lộc

Tài lộc của bạn trong năm 2016 không tốt cũng không xấu. Có nghĩa là sẽ có cả may mắn và những điều không tốt trong vấn đề tài lộc. Bạn phải quản lý chặt chẽ tài chính của mình, đồng thời nắm bắt mọi cơ hội để tận dụng bổ sung vào ngân sách, phòng cho những lúc khó khăn.

Công danh và sự nghiệp

Sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm, muốn có được thành công thì phải chăm chỉ và nỗ lực hơn rất nhiều so với những người xung quanh.

Muốn thành công được, thì một mình bạn sẽ khó mà làm nên vì vậy hãy nhờ đến sự giúp đỡ của một vài người bạn, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Sự chuyển biến của công danh, sự nghiệp qua các tháng:

Tháng 1: Tốt đẹp và may mắn là hai từ chủ đạo miêu tả về sự nghiệp của bạn trong tháng này, thành công có đến hay không phụ thuộc rất nhiều về ý chí và quyết tâm của bạn.

Tháng 3: Sự nghiệp ổn định, không có gì biến chuyển nhiều. Hãy thử tạo ra thử thách, để chinh phục thêm nhiều mục tiêu mới cho công việc của mình.

Tháng 4: Sự nghiệp trong tháng này khá tốt, có nhiều điều may mắn. Đặc biệt thời gian này tham gia bất cứ thương vụ nào bạn cũng thu được thắng lợi.

Tháng 8: Nếu cảm thấy công việc mình đang làm quá nhàm chán, hãy mạnh dạn thử sức mình với một công việc mới năng động và thú vị hơn. Còn với những ai đang làm hướng dẫn viên du lịch hoặc là phóng viên các báo, đài nhất định sẽ thu được thành tích tốt trong công việc của mình.

Tháng 10: Sự nghiệp bình thường, không thuận lợi nhưng cũng không gặp phải khó khăn thử thách lớn. Cần tránh xa những chuyện thị phi, có thể sẽ bị hiểu nhầm hoặc mang tiếng không tốt.

Tháng 11: Tháng tốt nhất của năm tuy nhiên cũng cần tự lượng sức mình, đừng quá tham công tiếc việc. Mọi việc tuy thuận lợi nhưng nếu quá sức và vượt qua tầm kiểm soát sẽ mang lại phiền phức và việc mất cân bằng trong cuộc sống.

Tình yêu và hôn nhân

Nếu nói về sự đào hoa thì những người thuộc Ngọ thường kém hơn so với những tuổi khác, sự khác biệt này là do cách nói chuyện thẳng thắn, không che giấu suy nghĩ và tình cảm của mình đối với bất kì ai.

Bàn về Nam giới tuổi Ngọ thì họ là những người rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc của bản thân vào bên trong và không thể hiện điều đó trên khuôn mặt của mình dù cho chuyện mà họ đang gặp phải có buồn đến đâu. Chuyện càng khó, càng bế tăc và đau khổ thì họ lại càng biết cách tìm thấy nụ cười trong những chủ đề hài hước, vui nhộn và hấp dẫn. Nhờ thế nam giới tuổi Ngọ thường có sức hấp dẫn đối với những người khác giới

Riêng về nữ giới tuổi Ngọ thì lại vô cùng mạnh mẽ với tính cách năng động và hoạt bát họ có thể tự làm mình tỏa sáng giữa đám đông và hấp dẫn được những người khác giới xung quanh. Họ thường thích hợp với những bộ trang phục gợi cảm, hiền thục, tự nhiên và những đồ trang sức giản dị chắc chắn sẽ làm toát lên vẻ đẹp tươi sáng và sức hấp dẫn của họ.

Vật dụng mang lại may mắn:

Hoa may mắn: Hoa dạ hương

Quả may mắn: Quả anh đào

Đá quý may mắn: Đá thiên chu

Phương pháp làm tăng vận tình duyên

Thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành nên người tuổi Ngọ cần mặc những trang phục màu đỏ hoặc màu tím, kèm theo những món đồ trang sức nhỏ gọn để trông hấp dẫn hơn và gặp được nhiều việc tốt trong tình duyên. Ngoài ra, để tăng phong thủ và hỗ trợ thêm cho đường tình duyên người tuổi Ngọ cũng nên đặt một chậu cây hoa đào ỏ phía tây nam trong phòng đề tình cảm phát triển hơn.

>> Xem tử vi năm 2016 của 12 con giáp

 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận