Bói tử vi tuổi Sửu năm 2016

0

Cùng tìm hiểu về tài lộc, sự nghiệp, tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu năm 2016:

1.Đường tài lộc
Người tuổi Sửu không có nhiều hiểu biết về kinh doanh nưng họ sẽ có cuộc sống sung túc. Bạn thường bận rộn và phải bôn ba khắp nơi để kiếm kế sinh nhai. Bởi vậy cuộc sống của bạn không ổn định.Bạn có cơ hội phát tài một, hai lần trong cuộc đời.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2016 con đường tài lộc của bạn không được khá, cần phải thận trọng trong đầu tư nhất là tháng 1, 6 và 11 âm lịch. Vào tháng 3 và 8 âm lịch bạn sẽ có đại lộc vào những tháng này, song cơ hội làm ăn tạm thời không tốt.

2.Sự nghiệp:
Sự nghiệp của những người tuổi Sửu gặp thuận lợi nhất trong năm nay vào những tháng 3, 4, 5, 11 và tháng 12 âm lịch. Bạn nên nắm bắt cơ hội vào thời gian này. Điều quan trọng quyết định đến sự thành công của bạn chính là sự nhân hòa. Bởi vậy cho dù ở bất cứ đâu thì bạn cũng nên chú ý giữ thái độ chân thành, thân thiện, hợp tác trung thực. Bạn nên cẩn thẩn đề phòng vào tháng 7 và tháng 10 âm lịch.

tu_vi_tuoi_suu

Sự nghiệp và công việc của người tuổi Sửu sẽ có môt vài nét chính sau đây:

Tháng 3: Do được sao Thiên Phúc chiếu mệnh nên sự nghiệp của bạn có được bước phát triển tốt đẹp. Nếu trong thời gian này bạn muốn thu được kết quả tốt đẹp thì cần phải hết sức nhẫn lại. Đối với bạn, sự mạo hiểm đồng nghĩa với sự nguy hiểm.

Tháng 4: Sự nghiệp của bạn phát triển tốt đẹp. Nếu bạn kiên nhẫn thì chắc chắn sẽ thu được kết quả tốt đẹp.

Tháng 5: Nếu bạn vẫn giữ được tính kiến định thì chắc chắn bạn sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp đặc biệt đối với những công việc thiết kế hoặc có liên quan đến nghệ thuật.

Tháng 7: Công việc sẽ khó khăn, cơ hội tốt sẽ hiếm xuất hiện. Đừng vì thế mà thất vọng. Bạn cần làm là phải cố gắng nhiều hơn nữa. Điều này sẽ mang lại kết quả tốt đẹp cho bạn.

Tháng 10: Công việc vẫn tiếp tục gặp khó khăn trở ngại. Bạn nên bình tĩnh, giữ vững vị trí công việc và kiên trì, nỗ lực. Vấn đề tài lộc dễ bị phân tán.

Tháng 11: Mọi chuyện sẽ trở lên tốt đẹp. Điều quan trọng nhất cần làm là cần phải tùy cơ ứng biến và luôn giữ bình tĩnh thì bạn có thể sẽ nhận được những khoản thu nhập không ngờ tới.

Tháng 12: Đây là thời gian ổn định và phát triển về cả sự nghiệp và tài lộc. Bạn cần nắm bắt cơ hội để có được bước tiến lâu dài.

3.Tình yêu hôn nhân:
Nam giới tuổi Sửu thường không vội vàng trong chuyện tình yêu. Những điều mà nam giới tuổi Sửu cần là một người phụ nữ có tính cách đoan chính, hiền thục, làm việc nhà giỏi, làm vợ và làm mẹ tốt. Nam giới tuổi Sửu có cuộc sống hôn nhân rất ổn định và rất mang ý nghĩa thực tế. Họ là những người làm chủ trong gia đình, tạo dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc cho vợ con.

Nữ giới tuổi Sửu thường là người vợ hiền người mẹ tốt trong gia đình. Họ chính là mẫu người không cáu giận vô cớ và thường không tiêu xài hoang phí. Họ luôn giúp đỡ, ủng hộ chồng một cách nhiệt tình và thiết thực. Nữ giới tuổi Sửu sẽ là mẫu người bạn đời tốt bụng, chung thủy và họ cũng sẽ yêu cầu người bạn đời của mình phải tuyệt đối chung thủy giống như họ vậy.

4.Vận đào hoa
Số đào hoa của những người tuổi Sửu khó nắm bắt. Theo phong thủy, một số đồ vật sau đây sẽ giúp mang lại may mắn và tình yêu tốt đẹp cho người tuổi Sửu:
Hoa mang lại may mắn: Hoa bách hợp
Quả mang lại may mắn: Quả lệ chi (quả vải)
Đá quý mang lại may mắn: Kim cương.

 

Bình Luận