Bói tử vi tuổi Thân năm 2016

0

Hãy cùng tumenh.com dự đoàn về sự nghiệp, tình cảm và tài lộc của những người tuổi Thân trong năm 2016 này nhé: 

Vận tài lộc

Năm Bính Thân, tài lộc của bạn khá tốt đẹp, kể cả nguồn thu nhập chính và nguồn thu nhập bên ngoài đều rất dồi dào và thuận lợi. Bốn tháng 1, 5, 8 và 11 âm lịch, là những tháng thuận lợi về vấn đề tài lộc. Ngược lại vào những tháng 2, 3, 7 và 10 âm lịch, thì phải hết sức chú ý đến việc làm ăn buôn bán lớn, những tháng này không được thuận, nếu không cẩn thận, ham lợi trước mắt có thể sẽ bị thất thoát một khoản tiền lớn.

Than-khi

Công danh sự nghiệp

Với sự  sáng tạo vốn có cùng nguồn năng lượng dồi dào trong công việc nhất định những người tuổi Thân sẽ có nhiều bước phát triển mới trong sự nghiệp của mình. Mặc dù vậy, họ cũng sẽ phải trải qua nhiều gian nan thử thách trước khi chạm được tay đến thành công, khi đạt đến thành công rồi lại dễ bị hài lòng, tự cao tự đại khiến sự nghiệp chỉ dậm chân tại chỗ chứ không thể tiến xa hơn.

Tình hình sự nghiệp qua các tháng trong năm

Tháng 2: Nên đề phòng và cân nhắc kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ làm ăn hay nhật công việc mới nào. Bạn cũng không cần quá chú tâm  vào các chi tiết vụn vặt mà bỏ qua đại ý, sẽ khiến chocông việc tưởng chừng như nhẹ nhàng lại trở nên vô cùng khó khăn.

Tháng 3: Sự nghiệp không có biến chuyển gì đặc biệt. Mọi việc đều diễn ra hết sức bình thường. Tuy nhiên vẫn cần phải cẩn trọng trong mọi chuyện.

Tháng 5: Công sức bỏ ra cũng đã có kết quả, mặc dù chưa xứng đáng với nỗ lực trong thời gian vừa qua nhưng cũng tăng thêm động lực để phát triển. Trong công việc bạn thường xuyên bị rơi vào những tình huống khó xử do sự cố chấp và không biết tiếp thu ý kiến của đồng nghiệp và những người xung quanh.

Tháng 7: Theo như tử vi năm 2016 thì sự nghiệp bị trùng xuống, hãy ngồi suy ngẫm, nhìn nhận lại mọi vấn đề để tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

Tháng 8: Nếu như có ai đó xuất hiện và đem đến cho bạn cơ hội hợp tác, đừng vội mừng và quyết định nhanh chóng mà hãy cân nhắc, và điều tra thật kỹ.

Tháng 11: Công việc có nhiều khởi sắc, có sao tốt chiếu mệnh nên mọi chuyện đều êm xuôi.

Tình yêu và hôn nhân

Người tuổi Thân có số đào hoa rất cao,  có thể nói tình yêu không ngừng tìm đến với họ trong cuốc đời đôi khi họ sẽ cảm thấy phiền vì không tiếp nhận được hết. Tuy nhiên để lựa chọn được người bạn đời lý tưởng họ cần sức cẩn thận khi lựa chọn không nên qua chú tâm tới hình thức và tiểu tiết bên ngoài.

Tâm tư của những người phụ nữ tuổi Thân thường khá phức tạp. Họ luôn tạo cho người đối diện cảm giác khó hiểu và không dễ nắm bắt nhưng đây cũng là một điểm mấu chốt khiến cho họ trở nên hấp dẫn hơn.

Đàn ông tuổi Thân là một người vô cùng tâm lý họ dễ dàng nắm bắt được tâm lý của người phụ nữ. Nếu trong quá trình tìm hiểu khi cảm thấy thích và mến một ai đó họ sẽ không úp mở hay ngại ngùng mà luôn thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình.. Tình cảm của họ thường rất chân thành nên mối quan hệ  thường thân mật và lâu dài và đi tới một kết cục có hậu.

Những vật dụng sẽ giúp họ có được sự may mắn và tình yêu tốt đẹp:

Loài hoa đem lại may mắn: Hoa khiên ngưu

Quả đem lại may mắn: chuối tiêu

Loại đá quý may mắn: Thủy tinh tím.

 

 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận