Bói tử vi tuổi Tý năm 2016

0

Bạn là người tuổi Tý. Bạn muốn biết con đường tài lộc, sự nghiệp và đường tình yêu hôn nhân trong năm Bính Thân của mình như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

1.Con đường tài lộc:

Theo tử vi 12 con Giáp 2016, người tuổi Tý có đường tài lộc vô cùng tốt đẹp. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội trong đầu tư làm ăn và những cơ hội này sẽ mang lại kết quả vô cùng tốt đẹp dành cho bạn. Song một điều hết sức thận trọng là bạn đừng quá tham lam đầu tư làm ăn bởi may mắn chỉ có giới hạn. Trong thời gian này nếu có cơ hội tốt thì bạn hãy nắm lấy bởi điều này sẽ giúp bạn thành công ngoài sức tưởng tượng đó.

Trong năm 2016 của người tuổi Tý, phần tài lộc có phần khở sắc tuy nhiên bạn nên đề phòng sao xấu mang tên Tiểu Hao xuất hiện vào giữa cung Mệnh. Bạn nên đề phòng thất thoát về tiền bạc.

tu-vi-2016-tuoi-ty

2.Sự nghiệp:

Nhờ sự tinh ý và khôn ngoan, người tuổi Tý dễ đạt thành công trong mọi việc

Cùng xem sự nghiệp của những người tuổi Tý qua các tháng nhé:

 Tháng 2: Tháng này bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc hiện tại. Sẽ có nhiều điều tốt đẹp đến với bạn.
 Tháng 4: Bạn được sao Thiên Phúc chiếu mệnh cho nên gặp khá nhiều may mắn và thuận lợi trong vấn đề công việc.
 Tháng 5: Sự nghiệp của bạn có vẻ bị chững lại. Nếu bạn khắc phục được tâm lý sợ hãi của mình thì sự nghiệp sẽ khởi sắc trở lại. Sự nhiệt tình của bạn sẽ làm cho không khí làm việc trở nên hăng say.                        Tháng 7: Sự nghiệp của bạn sẽ thành công vang dội. Vào tháng này, bạn sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc.

Tháng 10: Thời gian này bạn nên tránh tâm lý muốn thể hiện mình mà miễn cưỡng nhận những công việc ngoài khả năng của mình để rồi dẫn đến làm hỏng cả việc lớn, gây tổn thất không nhỏ cho sự nghiệp của chính bản thân bạn.
Tháng 11: Sự hoạt bát năng động sẽ giúp bạn tạo dựng những mối quan hệ xã hội tốt để phục vụ tốt nhất cho việc phát triển sự nghiệp của mình.

3.Đường tình duyên năm 2016:

Người tuổi Tý có nét quyến rũ lạnh lung khi tiếp xúc. Do cách bạn ứng xử khéo léo và sự thông minh nên bạn luôn lôi cuốn được sự quan tâm và theo dõi của những người xung quanh. Song có một nhược điểm mà người tuổi Tý mắc phải là sự chần chừ không dứt khoát. Bạn nên khắc phục điều này nhé.
Năm nay là một năm khá đẹp và thuận lợi cho đàn ông tuổi Tý nếu bạn có ý định kết hôn. Song với nữ giới tuổi Tý thì nên cân nhắc trong việc lựa chọn bạn đời của mình. Những người tuổi Tý hợp với các tuổi sau: Thân, Thìn, Sửu và tuổi Mão. Ngược lại, tuổi Tý khắc với tuổi Mùi và Ngọ.

Những người tuổi Tý thường sẽ không mấy đào hoa bởi vậy nếu bạn có cảm giác về một tình yêu đang đến gần thì hãy nắm lấy cơ hội đó nhé.

Những vật sau sẽ mang lại may mắn và tình duyên tốt cho bạn trong năm nay:

  • Loại hoa may mắn: Hoa hồng
  • Loại quả may mắn: Quả nhãn
  • Kim loại mang lại may mắn: Bạch kim.

Phương pháp giúp bạn tăng vận tình duyên:

Để có thể tăng vận tình duyên cho mình, bạn nên dùng những vật trang trí có hình con trâu hoặc theo dạng lục hợp. Ngoài ra bạn có thể sử dụng hoa hồng, cam ngọt để chế thành dạng tinh dầu, sau đó treo trong nhà để tăng vận tình duyên.

 

Bình Luận