Bói tuổi Tỵ năm 2016

0

1.Tài lộc trong năm 2016 của tuổi Tỵ

Tài lộc của người tuổi Tỵ trong năm nay được coi là khó khăn trước thuận lợi sau. Mức lương năm nay ổn định, bạn còn có thể trông chờ vào những khoản thu bên ngoài. Bạn cần đặc biệt chú ý năm bắt cơ hội hơn nữa vào những tháng 3, 4, 6 và 11. Các tháng 1, 5, 10 và 12 là những tháng không tốt. Vào khoảng tháng 10 bạn sẽ có khoản chi ngoài dự kiến. Năm nay bạn cần đề phòng mất trộm.

tuoi-ty-hop-tuoi-nao

2.Sự nghiệp năm 2016 của người tuổi Tỵ

Sự nghiệp của bạn có đặc điểm là ban đầu thì gặp khó khăn, càng về sau công việc càng trở nên thuận lợi. Thời gian đầu năm bạn có thể vướng vào những công việc không được như ý muốn. Thời gian giữa năm mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn và thời gian cuối năm càng trở nên thuận lợi.

Một lời khuyên dành cho bạnlà phải có lòng tin tuyệt đối vào sự nghiệp trong tương lai, tuyệt đối không nên được bỏ cuộc giữa chừng.

Tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 11 âm lịch là các tháng mà sự nghiệp của bạn sẽ có bước phát triển thuận lợi bởi vậy bạn cần phải nắm chắc lấy thời cơ này để mọi chuyện có thể thu được kết quả tốt nhất.

Sự nghiệp của bạn trong năm nay có những nét chính sau đây:

Tháng 1: Sự nghiệp của bạn diễn ra không tuận lợi. Thời gian này bạn nên ở nguyên vị trí cũ. Bạn cần có kế hoạch một cách rõ rang để tránh thất bại.

Tháng 3: Sự nghiệp có bwocs phát triển thuận lợi. Tất cả mọi việc đều diễn ra trôi chảy. Trong tháng này, những người tuổi Tỵ đang ở vị trí như chủ trì hội nghị, PR sẽ có những biểu hiện đột phá mới trong công việc.

Tháng 6: Nhờ có sao Thiên Phúc chiếu mệnh mà công việc và sự nghiệp của bạn sẽ đạt đến mức nào đó. Trong tháng này, bạn cần chú ý xử lý tốt các mối quan hệ xã hội của mình nhằm tạo tiền đề vững chắc cho bước phát triển sư nghiệp của mình trong tương lai.

Tháng 9: Sự nghiệp có nhiều khởi sắc đang mừng. Tài năng và sự kiên nhẫn của bạn sẽ được phát huy một cách tối đa nhất. Tháng này sự nghiệp của bạn có bước đột phá.

Tháng 11:  Nhờ có kế hoạch chu đáo mà tháng này sự nghiệp của bạn thu được rất nhiều kết quả tốt đẹp. Còn một số việc chưa vừa ý nhưng nếu bạn kiên trì thì nhất định sẽ thành công

3.Tình yêu:

Theo tử vi năm 2016, nho nhã thanh lịch là một trong những ưu điểm lớn nhất của người tuổi Tỵ. Đôi khi con người họ cũng toát lên sự lãng mạn, ngây thơ trong sáng lại có nét chín chắn, cứng cỏi. Nam giới tuổi Tỵ thường có tính cách rất lãng mạn, họ hấp dẫn người khác bởi tính hài hước. Nữ giới tuổi Tỵ thường có nét rất xinh đẹp và nữ tính.

Nam giới tuổi Tỵ thu hút người khác bởi sự lãng mạn và trưởng thành. Nữ giới tuổi Tỵ thu hút người khác bởi sự lạnh lung. Nữ giới tuổi Tỵ rất biết tôn trọng chuyện riêng tư và quyền tự do cá nhân của người khác.Họ bị hấp dẫn bởi tính cách nho nhã của người đối diện.

4.Vận đào hoa

Lời khuyên cho nữ giới tuổi Tỵ là cần tránh sự lạnh lung vô cảm nếu không muốn đánh mất tình yêu đích thực của mình.

Những vật sau đây sẽ mang lại may mắn trong tình yêu của bạn

  • Hoa mang lại may mắn: Hoa lan lưỡi rồng
  • Quả mang lại may mắn: Quả nhót
  • Đá quý mang lại may mắn: Đá huyết gà

 

 

 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận