DeAura – Bí kíp chăm sóc da mặt

0

Các mẹ ơi các mẹ đã ai được mời đi trải nghiệm sản phẩm DeAura chưa? Em vừa được chồng em tặng voucher đi trải nghiệm bộ sản phẩm của họ ở 68 Nguyễn Du nhân ngày 8/3 đấy. Dùng thích lắm các mẹ ạ. Da em bóng dầu mà lại có nếp nhăn nữa. Mới đầu thấy họ chỉ bán cả bộ rất nhiều bước thấy quan ngại lắm. Tại em sợ bôi nhiều lớp thì da bị bí và bít lỗ chân lông gây bị mụn í.

Nhưng sau khi các bạn tư vấn về cách dùng em mới thấy hóa ra cả bộ nhưng có rất nhiều thứ dùng xen kẽ như dùng sữa rửa mặt buổi tối thì không cần dùng toner nữa và sang thì không cần sữa rửa mặt mà chỉ cần dùng toner luôn. Em thấy rất ok.

 

Được các bạn í chạy máy nâng cơ thấy da mặt bên gọng hàm được gọn hơn hẳn í. Mỗi tội giá cả bộ không hề rẻ nên em lăn tăn lắm. cứ ngồi đắn đo suy nghĩ đắn đo suy nghĩ mãi.

 

Nghĩ giờ mà bỏ ra một cục thì cũng thấy khó khăn quá. Chắc các bạn tư vấn cũng hiểu nên may sao các bạn í lại đưa ra được phương án để em vẫn được mua mà lại không phải trả tiền ngay. Họ đưa ra 3 giải pháp tài chính : Thanh toán toàn bộ luôn thì được giảm 10%, trả góp 12 tháng tặng 2 triệu và trả góp 18 tháng. Trả góp thì lãi suất 0% các mẹ ạ !

 

Mừng quá chẳng nghĩ gì nữa mua luôn trả góp 12 tháng các mẹ ợ. Hi hi. Mua lại được tặng cả máy về nhà tự làm rồi gói chăm sóc da có bác sĩ theo dõi hàng tháng nữa. Ông chồng em lúc ấy mặt mũi cũng hơi xám xịt nhưng giờ thì khen vợ nức nở vì da mặt vợ sáng ra đáng kể.

 

Quá tuyệt vời cho một bộ sản phẩm dưỡng da như vậy rồi í. Các mẹ hãy thử xem da có cải thiện không nhé. Chứ như em giờ đi làm ai cũng hỏi han bí kíp thấy oai lắm cơ. Hi Hi

 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận