Dự báo Thứ Tư ngày 24/12/2014 cho 12 sao

0
Dự báo Thứ Tư ngày 24/12/2014 cho 12 sao
 Bạch Dương
Tâm trạng: 4/5
Tình cảm: 1/5
Công việc: 5/5
Tài chính: 2/5
Hôm nay bạn dễ nảy sinh xung đột tại nơi làm việc hoặc học tập. Nhưng bạn có thể giảm bất đồng bằng cách tập trung vào những việc bạn cần làm, không bị phân tán bởi những việc không đâu. Nếu bình tĩnh và chăm chỉ, bạn sẽ được ghi nhận. Lưu ý: Bạn đang sống có trách nhiệm nên dần dà cuộc sống của bạn sẽ ổn định và chắc chắn hơn.
Bạn nên thận trọng với cảm giác thiếu kiên nhẫn, kích động, cảm tưởng có thể làm được nhiều việc, dẫn tới thái độ ôm đồm, không thể hoàn thành nổi, lại còn tự gây căng thẳng cho bản thân. Bạn sẽ dần nhận thức rõ bản chất một số cơ hội đã hoặc đang được hứa hẹn. Chuyện tình cảm khá xấu bởi bạn trở nên nghi ngờ, ghen tuông và dễ có hành động xấu xí, dại dột. Bạn nên tỉnh táo và ngọt ngào vào nhé!
 Kim Ngưu
Tâm trạng: 4/5
Tình cảm: 5/5
Công việc: 2/5
Tài chính: 4/5
Nếu đột nhiên muốn đi chơi xa hay đăng ký học gì đó, bạn nên mạnh dạn thực hiện. Bạn có thể cảm nhận bạn cần thay đổi một lối nghĩ, một phương pháp đã không còn hiệu quả nữa. Niềm tin vào sự hỗ trợ, ủng hộ (từ/trong công việc hoặc tình cảm) có thể không được như ý, thậm chí mất đi. Nhưng bạn sẽ đủ mạnh để thay đổi, để xây dựng các quan hệ chắc chắn và bạn sẽ có nhiều niềm tin hơn, đặc biệt vào chính bạn.
Một điều bạn ước ao có thể đột nhiên không có khả năng xảy ra và bạn nên chấp nhận thực tế, tự thấy lỗi của mình, để tự ổn định lại. Nhưng cơ hội sẽ vẫn đến trong tương lai. Lưu ý: Ngày hôm nay sẽ suôn sẻ nếu bạn không quá soi mói chi tiết mà tập trung vào những kế hoạch lâu dài của bản thân. Sức khỏe của bạn không thật tốt. Chuyện tình cảm khá đẹp vì bạn chấp nhận, chiều chuộng và rất trách nhiệm với người ấy.
 Song Tử
Tâm trạng: 2/5
Tình cảm: 3/5
Công việc: 4/5
Tài chính: 2/5
Bạn có thể gây bất ngờ cho mọi người. Tuy vậy, do sao Thổ đã chuyển sang nhà 7 nên dần dần bạn sẽ phải theo “luật” của người khác, luật chung nhiều hơn bạn muốn. Bạn nên xuôi theo dòng để học được những bài học mới – nhưng đừng đánh mất bản sắc. Quan hệ cá nhân sẽ ngày một phức tạp, có thể là mệt mỏi nữa, nhưng bạn sẽ nhận ra được rất nhiều điều về người ấy, về bạn, về cách ứng xử, nuôi dưỡng tình cảm.
Bạn khá thất thường và khó chiều. Bạn sẽ gặp khó khăn nhất định nếu định theo đuổi một ý tưởng nào đó vì ngoài nguyên nhân khách quan, bạn đang dễ đổi ý, dễ nản lòng và lười biếng. 12 cung hoàng đạo cho rằng bạn nên cố hoàn thành những gì phải làm để giữ vững uy tín và sức mạnh của bản thân. Hôm nay, bạn nên thận trọng và không nên tin theo trực giác. Ngoài ra, nếu áp dụng được quan điểm, góc nhìn mới nào đó về tình cảm thì bạn sẽ vui vẻ, nhẹ nhõm hơn.
 Cự Giải
Tâm trạng: 3/5
Tình cảm: 3/5
Công việc: 5/5
Tài chính: 4/5
Bạn có thể xem xét lại sức khỏe, vẻ ngoài của bản thân, của người thân. Bạn cũng nên xem xét tổ chức lại phòng ốc, nơi làm việc, cung cách làm việc của mình. Nếu chưa được ghi nhận ngay những công sức bạn bỏ ra, bạn không nên lo lắng vì điều đó sẽ đếm sớm hay muội. Hơn nữa, phần thưởng lớn nhất là bạn sẽ tự tin và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng bạn khá thành công trong công việc, chỉ là bạn có thể hơi lười, ngại việc. Nếu định quyết định điều gì đó lâu dài trong công việc thì bạn nên xem xét kĩ càng hơn, tốt nhất là dời sang ngày khác.
Nếu bạn mong chờ sự bình yên trong đời sống tình cảm thì có vẻ bạn sẽ thất vọng. May mắn rằng bạn sẽ phản ứng nhanh hơn bình thường. Chúng tôi cho rằng bạn nên nói sự thật, quan tâm đến sự thật. Hãy dũng cảm bởi cuộc sống có đảo lộn trong hiện tại nhưng sẽ ổn thỏa về lâu dài, về bản chất.
 Sư Tử
Tâm trạng: 5/5
Tình cảm: 3/5
Công việc: 2/5
Tài chính: 3/5
Bạn sẽ nhận thức ngày một sâu về những vấn đề kiểu “Thế nào là tình yêu đích thực? Hạnh phúc đích thực?…”. Mọi chuyện sẽ không đơn giản khi học hỏi, đặc biệt trong thời gian đầu nhưng sẽ rất giá trị. Đúng ra sao Thổ sẽ ép bạn học những điều này, cho dù bạn có muốn hay không. Nên nhớ rất có thể một số điều/người mà bạn thích, bạn muốn bây giờ sẽ dần được chính bạn nhận ra là không phải, không đúng. Bạn hãy tuân theo cảm nhận và lí trí của bản thân.
Tuy vậy, một số Sư Tử sẽ có xu hướng đánh giá lại tài năng, bản lĩnh của mình một cách thực tế và làm thế nào để đạt được thành công thực sự. Hôm nay, bạn nên cởi mở trong suy nghĩ và tiếp nhận ý kiến, đánh giá của người khác. Các hoạt động xã hội, giao tiếp sẽ rất nhiều. Riêng với người yêu, bạn nên quan tâm, tôn trọng và chấp nhận (sự khác biệt của) người ấy hơn.
 Xử Nữ
Tâm trạng: 4/5
Tình cảm: 1/5
Công việc: 5/5
Tài chính: 2/5
Hôm nay bạn nên tự chủ và độc lập, chứ không nên quá quị lụy làm theo ý người khác. Tuy nhiên, bạn không nên phòng thủ quá đáng với mọi người, khiến không khí mất vui và hình ảnh của bạn bớt đẹp. Ngoài ra, gia đình sẽ là nơi mang đến cho bạn cảm giác, cần bạn quan tâm và có thể hỗ trợ bạn nhiều. (Người có cung Mọc) Xử Nữ có thể có một khởi đầu mới về nghề nghiệp, sự nghiệp.
Lưu ý: Mặt tiêu cực là sao Thủy ảnh hưởng lên bạn khá tiêu cực, khiến bạn có thể quá tự tin vào tài năng của bản thân nhưng suy nghĩ lại chưa thực thấu đáo. Tuy vậy, sự linh hoạt trong suy nghĩ vẫn khiến bạn có được những giải pháp bất ngờ, hiệu quả. Hôm nay, bạn càng cư xử trưởng thành thì càng có lợi. Nếu bạn cãi nhau với người yêu thì rất căng thẳng đấy, nên nhường nhịn.
 Thiên Bình
Tâm trạng: 4/5
Tình cảm: 4/5
Công việc: 5/5
Tài chính: 5/5
Hôm nay bạn khá nhạy cảm, thất thường, dễ cô đơn và đối xử với mọi người không đúng mực lắm. Nếu có lỗi, bạn nên nhanh chóng sửa sai và xin lỗi để tình hình, quan hệ được êm đẹp. Nếu có gì bất ngờ, bất thường, bạn không nên bỏ qua, xem nhẹ.
Bạn sẽ quan tâm đến một số vấn đề nghiêm túc, thích trò chuyện có chiều sâu. Bạn sẽ rất thiếu kiên nhẫn và không mấy tôn trọng những gì bạn cho là vớ vẩn, phi logic, nhảm nhí. Tuy vậy, trong công việc, bạn nhanh chóng và thỏa hiệp hơn so với bình thường bởi bạn suy nghĩ rất nhanh. Chúng tôi cho rằng bạn nên thận trọng kẻo tự làm bản thân kiệt sức bởi suy nghĩ hoặc làm việc quá nhiều. Bạn gặp may trong tài chính.
 Thiên Yết
Tâm trạng: 5/5
Tình cảm: 2/5
Công việc: 3/5
Tài chính: 4/5
Nhẹ nợ sẽ dần là cảm xúc của bạn khi ngôi sao quả tạ sao Thổ đã rời khỏi nhà bạn. Tuy nhiên, sao Thổ đóng tại nhà 2 khiến bạn quan tâm hơn đến tiền bạc, vị thế bản thân sẽ không làm tăng đáng kể tiền bạc mà sẽ thử thách bạn, đồng thời sẽ khiến bạn có ý thức cắt giảm một số chi tiêu không cần thiết. Bạn sẽ tỉnh táo và thực tế hơn nhiều đấy.
Lưu ý: Bạn rất tự tin hôm nay nên rất dễ tin những lời có cánh, những ngợi ca từ người quen một cách quá vội vàng, bất cẩn. Bạn nên thận trọng trong giao tiếp hoặc lắng nghe ý kiến của Sư Tử. Hơn nữa, bạn nên cởi mở và chuẩn bị tinh thần cho những chuyện đột ngột, những thông tin mới đòi hỏi bạn phải thay đổi cách nghĩ, quan niệm, kế hoạch cũ. Chuyên chi tiêu cần được thắt chặt. Sức khỏe của bạn có thể không tốt như bạn mong. Trong tình yêu, bạn không nên đòi hỏi quá nhiều, quá đà.
 Nhân Mã
Tâm trạng: 4/5
Tình cảm: 1/5
Công việc: 5/5
Tài chính: 2/5
Nhận diện giới hạn của bản thân đôi khi nghe thật chối tai, phản tiến bộ, thiếu lạc quan nhưng sao Thổ sẽ ép bạn học kĩ năng này, để sống thực tế và ổn định hơn. Ngoài ra, thời gian này bạn nên đừng vội trách người khác nếu không kịp ghi nhận nỗ lực, ý tưởng hoặc không chịu giúp đỡ bạn nhanh chóng. Có thể lỗi tại bạn và bạn đã kì vọng, đã đặt mình ở vị trí quá cao. Mọi người ai cũng bận và một khi yêu cầu người khác giúp thì bạn hầu như không có quyền trách hoặc trông đợi gì nhiều. Bạn nên tự chủ và không đặt mình vào tình trạng phải phụ thuộc vào người khác.
Ngoài ra, hôm nay nhiều Nhân Mã sẽ làm được nhiều việc khiến mọi người ngạc nhiên. Vấn đề là sẽ có một vài lỗ hổng có thể làm sụp đổ mọi thứ nếu bạn không kịp tỉnh trí và giữ thái độ khiêm nhường hợp tác đúng mức để phòng trước. Một số Nhân Mã sẽ dứt khoát hơn với quá khứ, hướng mạnh về tương lai nhưng không ít Nhân Mã sẽ khá chần chừ, lưỡng lự và cảm tính khi làm việc. Bạn nên tỉnh táo và chuyên nghiệp. Trong tình cảm, bạn không nên lưu luyến những gì đã qua, đừng hối hận những gì đã làm mà nên chủ động, tích cực giành lấy những gì mình muốn thì hơn. Bạn có thể đang hồ nghi và đòi hỏi quá mức trong tình yêu. Nhưng chúng tôi ủng hộ bạn suy ngẫm sâu về cuộc tình, về người hiện tại hoặc đang đến với bạn.
 Ma Kết
Tâm trạng: 3/5
Tình cảm: 3/5
Công việc: 4/5
Tài chính: 4/5
Chủ tinh của bạn chuyển sang Nhân Mã (nhà 12 của Ma Kết) khiến bạn sẽ nhận thức được nguyên nhân của một đổ vỡ hoặc tại sao một người lại rời xa bạn. Có thể nhiều Ma Kết còn day dứt, thầm buồn khổ về những người mới rời xa nhưng thái độ của các bạn sẽ dần mạnh mẽ, tỉnh táo, độ lượng, khoan dung và khách quan hơn. Quan trọng hơn, các bạn sẽ ngày càng nhận thức sâu hơn về chính mình, về những nỗi sợ hãi mơ hồ, những bí ẩn, những điều chưa được của chính mình.
Bạn sẽ rất bận rộn trong công việc, hơi áp lực nhưng thành công. Tuy vậy, bạn nên tỉnh táo kẻo rơi vào tình trạng hăng hái quá hóa dở. Đặc biệt, nếu đi xa hoặc chuẩn bị cho chuyến đi xa, bạn phải thật sự cẩn thận. Bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình chặt chẽ hơn.
 Bảo Bình
Tâm trạng: 3/5
Tình cảm: 5/5
Công việc: 3/5
Tài chính: 4/5
Bạn dễ căng thẳng với bạn bè, nhóm đông hơn bình thường mặc dù thời gian này bạn dễ được mời đi chơi, ăn tiệc. Ngoài ra, chuyện bạn bị kẹt giữa mâu thuẫn hoặc vấn đề của bạn bè, đồng nghiệp khá cao. Bạn nên tỉnh táo để có hành xử khôn ngoan, trưởng thành. Hơn nữa, dần dần Bảo Bình sẽ thấy một số người bạn, hội nhóm không còn phù hợp nữa và bạn nên để nước xuôi, để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Hợp rồi tan cũng là lẽ bình thường. Bên cạnh đó, bạn nên đề phòng tâm lý chuộng đám đông, đề cao chuẩn chung khiến bạn mất đi bản sắc, thậm chí có thể làm tổn thương, làm tan vỡ quan hệ cá nhân chỉ vì số đông, đám đông.
Dưới ảnh hưởng của nhiều hành tinh tại nhà 12, bạn sẽ đối mặt với những sợ hãi mơ hồ, liên quan đến những gì bạn che giấu hoặc thuộc về quá khứ. Bạn có thể tự tách mình, thấy cô độc, ngay cả khi bạn ở giữa đám đông, cười cười nói nói với mọi người. Những lúc thế này, bạn dễ nhận ra ai hoặc kiểu người nào là người bạn cần nhất, nhớ đến nhất. Nhưng dù thế nào, bạn nên từ bỏ quá khứ, không nên lún sâu vào những gì đã qua.
 Song Ngư
Tâm trạng: 3/5
Tình cảm: 4/5
Công việc: 1/5
Tài chính: 5/5
Bạn không nên cho phép ai khua môi múa mỏ hoặc thể hiện trước bạn, tìm cách dìm hàng bạn. Bạn tài năng, mạnh mẽ và khôn ngoan nên có thể phản ứng đủ mạnh, đủ thông minh đấy. Đây là khoảng thời gian bạn cần mạnh mẽ, thực tế – đặc biệt tại nơi làm việc hoặc học tập – thì những gì bạn muốn mới có cơ thành hiện thực.
Lưu ý: Bạn không cần ép hoặc cố thuyết phục người khác rằng ý tưởng, kế hoạch, quyết định của bạn là tốt nhất. Bạn nên trao đổi, bàn bạc một cách trung thực, thẳng thắn và cởi mở để tìm ra giải pháp thích hợp. Ngay cả khi không đi đến kết luận cuối cùng, bạn cũng chỉ nên ghi nhận rằng người khác có quan điểm và góc nhìn khác bạn. Bạn càng cởi mở thì bạn càng trưởng thành và thắng lợi về lâu dài.
 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận