Luận đoán đường tình yêu cho người tuổi Tý

0

1. Đường tình yêu hôn nhân của người tuổi Tý

Người tuổi Tý thường rất chung thủy trong tình yêu và tình cảm của họ cũng rất sâu nặng. Nếu thấy thích một ai đó, người tuổi Tý cũng sẽ chủ động theo đuổi. Cũng vì chung thủy, dốc lòngdốc sức trong tình yêu như vậy nên đôi khi họ lại khá vụng về, tự huyễn hoặc bản thân mình.
Đa số người tuổi Tý đều rất nhân từ, khoan dung với những người mà họ thích. Khi cãi nhau với người yêu, họ cũng luôn nhường nhịn, không bao giờ tính toán thiệt hơn. Sự nhân từ, khoan dung đó giúp họ được rất nhiều người yêu thích. Vì vậy, có thể nói rằng, người tuổi Tý sẽ có được một ưu thế rõ ràng trong tình yêu.
đường tình yêu của người tuổi Tý
Người tuổi Tý thường sẽ vì thế mà cảm thấy tự hào, sung sướng, nhưng con đường tình yêu của họ thì lại không thuận lợi mà sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Cũng có thể là người mà họ yêu sẽ không thật sự chân tình, cũng có thể những người đó muốn dò xét xem: sau khi cưới, người yêu của mình có còn khoan dung, nhân từ với mọi người khi lúc còn yêu nhau hay không. Chính việc này khiến cho họ cảm thấy rất buồn chán và đau khổ.
Thông thường, người tuổi Tý đều tự tin một cách tuyệt đối vào tình yêu của mình nên họ sẽ cố gắng hết sức vun đắp cho tình yêu đó mà không hề để ý đến suy nghĩ của đối phương. Đặc trưng dễ nhận thấy nhất của người tuổi Tý trong tình yêu là những khi họ bị thất tình. Nếu người yêu thay lòng đổi dạ, họ sẽ không bao giờ còn quan hệ với con người bội bạc đó. Đó cũng là lúc họ rơi vào đau khổ tột cùng và sẽ không còn thấy hứng thú với bất kỳ một chuyện gì nữa.
Người tuổi Tý cũng có lòng tự tôn rất cao và không cho phép mình thể hiện sự đau khổ, buồn chán trước mặt những người khác.
  • Người tuổi Tý, nếu là nam giới thì thường rất thân thiện, hòa đồng với mọi người, có tấm lòng rộng mở và cũng có một kiến thức khá rộng rãi, phong phú. Khi yêu, những người này cũng tỏ ra rất nho nhã, nhẹ nhàng, thấu hiểu người khác. Tuy là người thành thực, biết giữ lễ độ, lịch sự, nhưng khi bị phụ nữ trêu chọc, đem ra làm trò cười thì họ cũng sẽ không thể nhẫn nhịn được và sẽ bộc lộ ra những tính xấu vốn có con người là thô lỗ, ghê gớm. Vào những lúc này, người phụ nữ sẽ nghi ngờ nhân cách, phẩm chất tốt đẹp ban đầu của họ.
  • Người tuổi Tý, nếu là nữ giới thì thường mơ mộng, theo đuổi một tình yêu đẹp như trong mộng tưởng. Họ luôn mong muốn mình là một người thật sự ưu tú, xuất sắc và nổi bật trong mắt những người khác cả về hình thức bên ngoài lẫn nội tâm bên trong. Lọt được vào mắt xanh của họ đều là những người đàn ông năng động, chăm chỉ và mạnh mẽ. Nhưng khi cảm thấy năng lực của người yêu không thật sự nổi trội như mình mong muốn thì họ lại nhanh chóng đánh mất đi lòng tin của mình vào tình yêu.
Nam giới tuổi Tý có thể kết hôn với bất kỳ một người phụ nữ cầm tinh nào khác cũng đều đi đến hôn nhân tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc. Nữ giới tuổi Tý lại cần phải cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn bạn đời.

2. Sức hấp dẫn của tuổi Tý với người khác giới

Xét về tổng thể trên con đường tình yêu của mình, người tuổi Tý là những người khá nhạy cảm, thành đạt, giàu sức sống, tư thái xuất chúng, trọng tình cảm, có sức hấp dẫn. Đa số người tuổi Tý đều rất có ý chí theo đuổi mục tiêu đã đặt ra trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Họ cũng rất coi trọng sự giao tiếp xã hội, coi trọng sức mạnh tập thể và cũng thích ứng với những công việc tập thể. Dường như không ai có thể nhanh chóng hòa nhập được với môi trường mới và có được khả năng sinh tồn mạnh mẽ như người tuổi Tý.
Người tuổi Tý thường đối xử rất nhân từ với người khác giới mà họ yêu quý và sẽ không thay đổi thái độ đó chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Nét tính cách này của họ được rất nhiều người khác giới yêu mến.
Có thể nói “đáng yêu” là một nét hấp dẫn lớn của họ. Đôi mắt long lanh, linh hoạt, hành động nhanh nhẹn, tháo vát của họ đều là những điểm thu hút sự chú ý của những người khác giới ở quanh mình.
Nam giới tuổi Tý thường có tính cách ôn hòa và cũng rất có tài. Họ thường khiến cho người khác có cảm giác họ chính là một “nhà bác học”. Tuy đây là một ưu điểm, nhưng nếu những người khác muốn hiểu được “sức hấp dẫn” thực sự của họ thì phải nhìn vào cách làm việc rõ ràng, dứt khoát, thẳng thắn và thành thực cho dù đối phương có phản ứng như thế nào. Nếu chỉ luôn xem xét xem mình có làm tổn thương đến đối phương hay không hay chỉ chăm chăm giữ lấy hình tượng “bác học” thì e rằng sức hấp dẫn của họ sẽ không thể được thể hiện.
Nam giối tuổi Tý thường rất chân thành, nhẫn nại, khả năng phán đoán tốt, giỏi giao tiếp, rất chú ý đến hành động, ngôn từ của mình. Từ con người họ tỏa ra một sức hấp dẫn kỳ lạ. Với những việc đã nằm trong kế hoạch thực hiện, họ sẽ quyết tâm làm cho bằng được. Họ cũng rất hài hưốc và nhiệt tình. Tình bạn của họ có thể kéo dài trong suốt cả cuộc đời.
Đặc điểm nổi bật của nữ giới tuổi Tý lại là rất dịu dàng và thận trọng trong mọi việc nên có thể bù đắp cho sự vụng về, thô thiển của nam giới. Họ cũng là những ngườirất đại lương, chân thành và biết thông cảm, có thể giúp những người khác bình tĩnh và cảm thấy ấm áp hơn những khi gặp phải một biến cố nào đó.
Đa số nữ giới tuổi Tý đều rất thích mỉm cười với người khác để thể hiện sự dịu dàng, đáng yêu của mình. Phương thức tốt nhất để thu hút người khác của họ chính là cố gắng thể hiện những nét đẹp vốn có của mình và đối xử thân thiện, chân thành với mọi ngưòi.
Một số đàn ông thích sự yêu kiều, thướt tha ở người phụ nữ sẽ cho rằng nữ giới tuôi Tý không đủ chín chắn, tính khí vẫn còn trẻ con nên sẽ không coi trọng họ. Lúc này, để thể hiện sự hấp dẫn, nữ giới tuổi Tý cần cố gắng thể hiện sự chín chắn và có học thức của mình. Nếu cần thiết, họ cũng có thể thể hiện mình bằng cách mặc những bộ quần áo trẻ trung, năng động và hoạt bát.

3. Cách tăng số đào hoa cho tuổi Tý

Người tuổi Tý thường chỉ có số đào hoa trong một thời gian ngắn ngủi. Khi có cảm giác về một tình yêu sắp đên gần, người tuổi Tý sẽ phải chớp ngay lấy cơ hội đó, nếu không sẽ lỡ mất thời cơ có được tình yêu.
Sắc thái tình cảm của người tuổi Tý thường khá phong phú. Họ không chung tình và thường bắt cá hai tay. Cần cô gắng tránh sơ sẩy, nếu không sẽ chỉ có thể nhìn thấy hoa nở mà không có được kết quả gì. Nếu thấy hợp tình, hợp duyên thì phải mở rộng tấm lòng, nếu không sẽ gặp trường hợp đêm dài lắm mộng.
Theo phong thủy, một số đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Tý:
  • Hoa may mắn: Hoa hồng
  • Quả may mắn: Quả nhãn
  • Kim loại may mắn: Bạch kim.

4. Làm cách nào để theo đuổi người tuổi Tý

Để theo đuổi người tuổi Tý, khi ở bên cạnh họ, cần chú ý đến sự thể hiện năng lực của bản thân hoặc vẻ bề ngoài vì quan niệm của họ trong tình yêu là làm thế nào để theo đuổi được một đối tượng tốt hơn. Vì vậy, khi theo đuổi một người tuổi Tý, bạn cần cố gắng hết sức để thể hiện được hình tượng tốt đẹp nhất của mình. Bạn cũng cần hết sức chú ý đến những hình thức tỏ tình đã được cho rằng quá cũ xưa như đi xem phim ở rạp vào buổi đêm hoặc một số hành động khác tương tự. Đối với đối tượng, đây đều là những hành động rất có ý nghĩa, giúp cây tình yêu của bạn nhanh chóng nảy ra những mầm xanh tươi mới.
Nên theo đuổi nam giới tuổi Tý như thế nào?
Nếu bạn là ngưòi con gái hoạt bát, hiếu động và đang muốn theo đuổi một người đàn ông tuổi Tý thì bạn nên thay đổi bản thân một chút, vì đa số nam giới tuổi Tý thường chỉ thích những người phụ nữ hiền lành, dịu dàng kiểu thục nữ. Nếu có thể thay đổi để trở thành một người dịu dàng như vậy thì khoảng cách giữa hai bạn rất có thể sẽ được thu hẹp rất nhiều.
Nên theo đuổi nữ giới tuổi Tý như thế nào?
Nếu bạn là một người đàn ông không đủ tự tin vào chính mình và đang muốn theo đuổi cô nàng tuổi Tý thì bạn sẽ phải cố gắng để củng cố lòng tự tin. Nữ giới tuổi Tý thường chịu rất nhiều ảnh hưởng từ môi trường, hoàn cảnh xung quanh mình, nhất là trong tình yêu, vì vậy, bạn cần tự tin hơn nữa vào chính bản thân và tình yêu của mình để có thể chinh phục được nàng.

5. Phương pháp tăng vận mệnh tình yêu của người tuổi Tý

Muốn tăng cường vận mệnh tình yêu, người tuổi Tý có thể treo những vật trang trí hình con trâu theo dạng lục hợp (6 phương: trên, dưới, đông, tây, nam, bắc). Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng hoa hồng, cam ngọt chế thành dạng tinh dầu, sau đó phun vào các góc nhà để ổn định “từ trường tình yêu”.
Người tuổi Tý thường rất dịu dàng, cẩn thận, rộng lượng, biết thông cảm với người khác và rất biết an ủi mọi người những lúc họ gặp khó khăn. Vì vậy, người tuổi Tý rất hợp với những bộ quần áo khỏe khoắn, năng động.
Khi thích một ai đó, người tuổi Tý cần suy xét thật cẩn thận. Nếu môi trường, hoàn cảnh của đối tượng đó (như địa vị xã hội, hoàn cảnh gia đình,…) có ảnh hưởng đến bản thân mình và chính mình cũng đã từng cân nhắc lợi hại thì sớm hay muộn tình yêu đó cũng sẽ tan vỡ. Vì vậy, người tuổi Tý cần cố gắng trân trọng tình cảm của mình.

6. Những điều người tuổi Tý cần tránh để không đổ vỡ trong tình yêu

Người tuổi Tý thường rất năng động, hoạt bát. Khi gặp nhân duyên tốt đẹp, việc họ muốn thoát ra không phải là một việc khó khăn. Nhưng với việc xử lý những vấn đề phát sinh trong chuyện tình cảm thì đa số họ vẫn còn thiếu kinh nghiệm. Hơn nữa, họ còn có một số nhược điểm như hay võ đoán, dễ cáu giận, không phân chia rõ ràng, rạch ròi mọi chuyện,…
Người tuổi Tý lúc nào cũng lo lắng xem phải làm như thế nào cho đối phương thì mới tốt. Đôi khi chính sự cầu kỳ, cẩn thận quá của họ lại khiến cho người khác thấy phiền lòng, dẫn đến thất bại. Lời khuyên dành cho họ là cần xử lý mọi việc với thái độ rộng lượng hơn thì mới mong có được một tình yêu tốt đẹp, hạnh phúc. Một khi đã quyêt tâm làm một việc gì đó, bạn cũng cần cố gắng làm cho kỳ được mới thôi; đồng thời, hãy nắm bắt thật chắc trái tim của ngưòi yêu bằng sự dịu dàng, thông cảm. Nếu thấy không hạnh phúc, bạn có thể quyết định chia tay, nhưng xử lý tốt những mối quan hệ sau này để không gặp nhiều phiền toái, cần nhất là bạn phải có một thái độ thật rõ ràng.
 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận