Sinh 1983 Là Tuổi Con Gì ? – 1983 Mệnh Gì Trong Tử Vi ?

Xem tử vi sinh 1983 tuổi con gì, hợp với tuổi nào ? 1983 mệnh gì và hợp với tuổi gì ?
Người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi (Con Heo ), TỬ VI tuổi Quý Hợi 1983 .
1983 mệnh gì ? : 1983 Mệnh 
Đại hải Thủy – Nước biển lớn 
Sơ lược về tử vi người sinh 1983 như sau :

1983 tuoi con gi
Thủy mạng – Dương Nam
Đại hải Thủy – Nước biển lớn 

Sao: Thái dương: Hưng vượng tài lộc
Hạn: Toán Tận: Tật bệnh, Hao tài
Mệnh: Thủy gặp năm Kim: tốt
Hợp tuổi: Mão, Mùi
Kỵ tuổi: Dần, Thân, Ty.
Bài viết liên quan: Xem tử vi trọn đời của tuổi Quý hợi 1983

Tổng quan:

Quý Anh tuổi Quý Hợi năm nay được tọa cung tiểu vận sanh địa nên rất tốt trên mặt tiền bạc nhà cửa cùng công danh sự nghiệp.Quý bạn luôn được quý nhân phù trợ trên vấn đề tài chính.Quý Anh có bản tính khôn ngoan lanh lợi đa mưu hữu dũng cho nên dễ kiếm tiền bạc cho tương lai mai sau.

Công việc:

Năm nay có bàn tay nữ giới ủng hộ cho quý bạn dễ thành đạt để tiến đến 1 vị trí cao hơn nhưng coi chừng có sự trục trặc không khéo có thể bị mất việc.

Tài chính:

Ban đầu gặp nhiều khó khăn về tài chính nhưng chi tiêu chừng mực nên tiền tài sung mãn phát đạt.Tháng 8 có nguồn lợi lớn

Tình cảm:

Nội ngoại tam hợp, vợ chồng thương yêu nhau.Thỉnh thoảng có tranh chấp giận hờn nên lấy câu thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn làm châm ngôn sống.

Sức khỏe:

Gặp bệnh ngoài da, đau nhức xương. 

Màu sắc:

Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng 


Thủy mạng – Dương Nữ
Đại hải Thủy – Nước biển lớn 

Sao: Thổ tú: Đề phòng tranh chấp kiện tụng
Hạn: Huỳnh Tuyền: Bệnh nặng, hao tài, tốn của
Mệnh: Thủy gặp năm Kim: tốt
Hợp tuổi: Mão, Mùi
Kỵ tuổi: Dần, Thân, Ty.

Tổng quan:

Quý Cô tuổi Quý Hợi là người thẳng tính, khá nóng nảy nhưng tốt bụng, gặp ai nói ngọt cũng dễ động lòng. Bên ngoài thì nhu mì nhưng bên trong thì cố chấp, bảo thủ và có nhiều định kiến. Vì vậy, công việc làm ăn gặp nhiều thù hơn bạn, ít có người hợp tác chân thành. Là người tự tin, hăng say trong công việc, gặp thời cũng dễ thành công. Nhưng vì quen tính quyết đoán, không chịu nghe lời khuyên nên cũng lắm phen thất bại. Sanh vào Thu Đông, ban ngày là thuận số, cuộc sống gặp nhiều may mắn, gia đạo ấm êm, công đanh sự nghiệp ít bị thăng trầm, cứ theo tuổi đời mà hưng thịnh. Nghịch sanh lỗi số duyên tình khó trọn, cuộc sống phải chịu nhiều đổi thay. Tuy nhiên, ở bất cứ hoàn cảnh nào, Quý Cô cũng chỉ khổ tâm mà ít cực thân.

Công việc:

Công việc có phần trì trệ.Nên cố gắng trong công việc và đừng khối tham vọng thì sự nghiệp sẽ vẫn được duy trì và tăng trưởng phần nào.

Tài chính:

Có niềm vui về chỗ ở. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng nên cẩn thận về tài chánh, có thể sẽ tốn hao tiền của ngoài dự liệu.

Tình cảm:

Dễ nảy sinh bất bòa giữa vợ chồng vì những bất đồng trong chăm sóc con cái.Nếu có thai nghén phải cẩn thận .Quý Cô độc thân nên thận trong quan hệ tình cảm

Sức khỏe:

Khí lực suy yếu, đễ bị nhức đầu. Đừng nên lo âu, xông xáo nhiều vì bất lợi cho sức khỏe, có thể bị rối loạn đường máu huyết và nhiễm các bệnh phụ khoa.

You might also like More from author

Bình Luận