Sinh 1987 Là Tuổi Con Gì ? – 1987 Mệnh Gì Trong Tử Vi ?

Xem tử vi sinh 1987 tuổi con gì, hợp với tuổi nào ? 1987 mệnh gì và hợp với tuổi gì ?

Người sinh năm 1987 tuổi  Đinh Mão (Con Mèo ), TỬ VI tuổi Đinh Mão 1987 .

Sinh 1987 mệnh gì ? : 1987 Mệnh Lô trung Hỏa – Lửa trong lò 
Sơ lược về tử vi người sinh 1984 như sau :

1987 tuoi con gi

Hỏa mạng – Dương Nam
Lô trung Hỏa – Lửa trong lò 

Sao: La Hầu: Phòng chuyện thị phi
Hạn: Tam Kheo: Bệnh tật liên quan đến chân tay
Mệnh: Hỏa gặp năm Kim: không tốt
Hợp tuổi: Mùi, Hợi
Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Dậu

Tổng quan:

Quý Anh tuổi Đinh Mão là người có nội tâm phong phú, sâu đậm,nhưng nóng tính hay giận rồi cũng mau nguội. Quý Anh thường đòi hỏi người hợp tác cũng phải có tính cần cù, trách nhiệm, khó có bạn thân tình. Đi vào quân đội hay ngành nghề chuyên môn, Quý Anh có những ưu thế để thành công trong thương mại. Nếu sanh thuận Thu đông thì cuộc sống gặp nhiều may mắn nghịch sanh lỗi số thì cuộc sống khó tránh những thăng trầm, nhưng ở hoàn cảnh nào Ọuý Anh cũng có khả năng tạo ra tiền của, . ít lâm vào cảnh túng thiếu. Đa phần, đường công danh sự nghiệp có những thành tựu khả quan. Càng lập gia đình sớm càng vất vả hơn. ‘ Càng lớn tuổi càng vững vàng, gia đình sự nghiệp vuông tròn, tuổi già đầy đủ phúc lộc.

Công việc:

Công việc làm ăn trắc trở bị tai tiếng tranh chấp gây nhiều lác hại nhưng k ảnh hưởng nhiều.Danh lộc có tiến thăng nhưng cũng gặp nhiều chướng ngại

Tài chính:

Danh lộc tăng trưởng.Cố gắng sẽ thành công đáng kể, tạo được những bước căn bản cho tương lai.Công danh tài lộc dù thế nào chăng nữa, vẫn có cơ hội đi lên

Tình cảm:

Vợ chồng có nhiều niềm vui, có lợi về chỗ ở và có thể có cháu bé. Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, có thể sinh bất hòa và bội tín.Nếu độc thân thì thuận kết hôn

Sức khỏe:

Sức khỏe bình thường. Tuy nhiên Sao chĩếu mạng, Lưu hà nhập Hạn, cần phòng đau ốm bất ngờ và nhất là phòng tai nạn sông nước. 

Màu sắc:

Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen


Hỏa mạng – Dương Nữ
Lô trung Hỏa – Lửa trong lò 

Sao: Kế đô: Ám muội, thị phi, buồn rầu
Hạn: Thiên Tinh: Bị thưa kiện, thị phi
Mệnh: Hỏa gặp năm Kim: không tốt
Hợp tuổi: Mùi, Hợi
Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Dậu

Tổng quan:

Quý Cô tuổi Đinh Mão, mạng tuổi, được tương sanh nên tiền bạc dễ tạo, đường công danh cũng nhiều thuận lợi. Đa phần, Quý Cô có tính tự lập, không nhờ cậy người thân, tự mình xây dựng sự nghiệp. Quý Cô có lòng thương người dưới nhưng lại không thích gần gũi người hơn mình, không muốn ai hơn mình và cũng không thích nghe lời khuyên của người lớn. Vì vậy, khó tránh khỏi vấp ngã lúc xuân thời. Nếu biết tu sửa điểm yếu của bản thân, giảm bớt tánh tự cao, tự đại thì có thể tránh được nhiều thất bại và sự nghiệp sẽ thành tựu sớm hơn. Bởi tính cương cường thích người khen tặng, tùng phục nên lập gia đình sớm khó được yên ốn, ngoại trừ sanh vào hai mùa Xuân Ha. thì đường tình duyên “thuận buồm xuôi gió ” nhưng công danh khó lập, dựa vào chồng, không mấy thích hợp với tánh nết của Quý Cô.

Công việc:

Cẩn thận trong giao tiếp,dễ bị tai tiếng thị phi trở ngại cho công việc, làm giảm uy tín với đồng sự nhưng đường cồng danh sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến.

Tài chính:

Cần chú ý về mặt bạn bè, người thân vì đó là những tác nhân làm cho Quý Cô phiền lòng, cản trở công việc làm ăn và thêm hao tốn.

Tình cảm:

Cuộc sống có nhiều niềm vui.Nếu đã có gia đình, vợ chồng hạnh phúc,tình cảm càng thêm gắn bó.Nếu chưa lập gia đình đề phòng tiểu nhân chen ngang

Sức khỏe:

Ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Tuy nhiên,nên cẩn thận khi đi xa và quan tâm đến đôi mắt.xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận hơn. 

Màu sắc:

Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

You might also like More from author

Bình Luận