Thế nào là duyên âm, dấu hiệu gì nhận biết mình có người âm theo?

0

Chắc bạn cũng đã nghe nhiều câu chuyện về cụm từ duyên âm này rồi, nó khiến chúng ta không khỏi sởn gai ốc và cảm thấy lo sợ vì lỡ đâu mình cũng gặp trường hợp này. Duyên âm được hiểu theo nghĩa đơn giản là tình duyên giữa 2 thế giới âm và dương – người trần và người đã mất (vong linh, ma quỷ). Sẽ như thế nào nếu bạn có người âm theo đuổi và dấu hiệu gì để biết được người âm đang theo mình?

duyen-am-tinh-duyen

Cảm giác hay bị choáng và mất thăng bằng

Hãy bỏ qua triệu chứng của các bệnh lý như thiếu máu, rối loạn tiền đình..mà ở đây chúng ta đang nhắc đến chuyện tâm linh. Nếu bạn hay cảm thấy bị choáng giống như bệnh tăng huyết áp, thiếu máu hoặc có cảm giác mất thăng bằng, chồng chềnh giống như đang đi trên thuyền thì đó là những dấu hiệu của việc bị ma quỷ ám.

Buồn vui thất thường

Bạn thường cảm thấy trong người có nhiều điều uất ức, khó chịu, buồn vui rất thất thường nhưng không rõ nguyên nhân. Xem lại những chuyện xảy ra trong cuộc sống thì bạn cảm thấy nó không đáng để mình vui buồn như thế.

Cảm thấy nôn nao, hồi hộp

Bạn có cảm giác hồi hộp, nóng ruột, linh cảm có chuyện gì đó không bình thường thường xuyên đến với bạn.

Hay nằm mơ thấy mình “quan hệ” với người khác

Bạn đã bước qua ngưỡng dậy thì và chuyện quan hệ vợ chồng lành mạnh nhưng lại hay nằm mơ thấy có người làm chuyện đó với mình. Giấc mơ lặp đi lặp lại với tần suất ngày càng dày hơn thì  đó chẳng phải là chuyện bình thường.

Tình duyên lận đận

Khi yêu họ thường hay chia tay không rõ lý do, hoặc nếu có thì cũng chỉ là những chuyện nhỏ nhặt. Cho dù gặp được nửa kia tuyệt vời đến mức nào thì cũng không bền vững. Những người này thường kết hôn muộn và có thể cuộc sống gia đình không hạnh phúc hoặc thậm chí là hiếm muộn con cái.

Những tình duyên trái với luân hồi đạo lý thì dù trên phương diện nào cũng là điều không tốt đẹp gì và gây ảnh hưởng xấu đến chính những người trong cuộc.

Bình Luận