Tổng quan về tử vi vận mệnh của người tuổi Sửu

0

Tính tình người tuổi Sửu

Người xưa nói “Ngựa chạy ngàn dặm, trâu đi ngàn dặm” là ý nói trâu và ngựa đều có thể đi ngàn dặm, xuất phát cùng lúc, tuy thời gian đến sớm đến muộn khác nhau nhưng giống nhau ở chỗ cùng mục tiêu. Cá tính của người tuổi Sửu là đại biểu cho câu nói này. Người sinh năm con trâu bất luận mọi người đối với họ như thế nào, họ cũng vấn kiên trì giữ ý kiến của mình, đứng trên lập trường của mình. Người tuổi Sửu trước khi làm việc gì đều suy nghĩ kỹ lưỡng, không hành động một cách mạo hiểm, khi đã quyết định thì kiên trì làm cho đến nơi đến chốn. Khi nhận ra điều đó là đúng thì họ sẽ phát huy hết năng lực của mình, rất cố chấp.

Xem tử vi người tuổi Sửu

Xem tử vi người tuổi Sửu

Sự nghiệp của người tuổi Sửu

Người sinh năm Sửu thành đạt hình khá muộn. Nếu thành danh tựu lúc còn trẻ cần phải cẩn thận. Người tuổi Sửu thành danh vào vãn niên là tốt nhất. Hơn nữa, do lòng tự tôn quá mạnh, bề ngoài tuy ôn hòa nhưng trong nội tâm lòng ham muốn biểu hiện bản ngã rất mãnh liệt, cho nên không thích hợp với các công việc âm thầm, im lặng. Cụ thể mà nói, các nghề như nghiên cứu y học, thiết kế, lập trình, luật sư, tác gia, nhà giáo…đều có thể thành công, chỉ cần không quá nóng vội, vãn niên tất có thể chiếm vị trị cao trong nghề nghiệp.

Tình duyên của người tuổi Sửu

Nam, nữ tuổi Sửu đều khá chất phác thật thà, ăn chắc mặc bền. Họ hầu như không có tính lãng mạn, vì vậy khi đối tượng tình yêu, họ chẳng có gì để nói, nếu bạn tình của họ cũng là người tuổi Sửu thì đó là đối tượng kết hôn tốt nhất. Nhất là phụ nữ tuổi Sửu, rất giỏi nội trợ và chăm lo cho gia đình, có thể nói là người vợ hiền mẹ tốt lý tưởng. Bẩm tính trời sinh bản năng làm mẹ rất mãnh liệt, giỏi nuôi con. Một khi chia tay với chồng hoặc mất chồng sớm, họ có thể nuôi dưỡng con cái thành đạt một mình. Phụ nữ tuổi Sửu có sức sống và sự nhẫn nại rất đáng khâm phục. Nếu sau khi họ kết hôn sinh con đẻ cái, nhất định sẽ phát huy những gì đang có trong hiện tại bền bỉ lâu dài.

Nữ tuổi Sửu kết hôn với

Nam tuổi Tý: Hôn nhân tốt đẹp.
Nam tuổi Sửu: Hạnh phúc viên mãn.
Nam tuổi Dần: Khó chung sống dài lâu.
Nam tuổi Mão: Khó có thể kết hợp, cần hạn chế.
Nam tuổi Thìn: Khó có hạnh phúc.
Nam tuổi Tỵ: Hạnh phúc viên mãn.
Nam tuổi Ngọ: Khó có hạnh phúc.
Nam tuổi Mùi: Không nên kết hợp.
Nam tuổi Thân: Hạnh phúc viên mãn.
Nam tuổi Dậu: Hạnh phúc viên mãn.
Nam tuổi Tuất: Khó có hạnh phúc, cần hạn chế.
Nam tuổi Hợi: Không hạnh phúc, cần hạn chế.

Bình Luận