Tử Vi Năm 2015 Tuổi Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân – Tu Vi Nam 2015 Tuoi Than – Xem Tu Vi Tuoi Than Nam 2015

0

Xem Tử Vi Năm 2015 Tuổi Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Thân
Tử vi cho người tuổi Thân trong năm 2015 Ất Mùi, Xem tử vi tuổi Thân chuẩn nhất.

Tử Vi 2015 tuổi Thân
Xem tử vi năm 2015 cho người tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân năm 2015

Tuổi Thân gồm:  Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Thân. Người tuổi Thân thông minh lanh lợi, tài giỏi hơn người. Họ hoạt bát hiếu động, phản ứng nhanh, biết nắm bắt thời cơ, ý chí kiên định, niềm tin vững vàng, ý thức cạnh tranh mạnh mẽ. Họ thông minh và tài giỏi, tính toán khôn khéo, đầu óc tỉnh táo. Họ đa tài đa nghệ, cảm nhận tốt, ăn nói hài ước, giỏi ứng phó, có sách lược rõ ràng, làm việc chín chắn
Bài viết này gồm 2 phần:
Phần 1: Tử vi tổng quát tuổi Thân năm 2015
Phần 2: Tử vi chi tiết tuổi Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Thân năm 2015

Phần 1: Tử vi tổng quát tuổi Thân năm 2015

Năm nay người tuổi Thân rất vượng đào hoa. Người đã kết hôn nên chuyển hóa thành các quan hệ xã giao sẽ rất có lợi cho sự nghiệp. Nếu đang yêu thì nên mạnh dạn tiến tới vì đây là năm có lợi cho hôn nhân.
Người tuổi Thân sinh vào năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004. Năm nay các bạn được cấp trên trọng dụng, tuy vậy cũng tăng thêm áp lực trong công việc, không nên ôm đồm việc nào cũng nhận. Năm nay vượng đào hoa mà rất dễ có thị phi nhất là vào tháng 7, các bạn nên biết tiết chế và người nhà cần có tấm lòng bao dung mới có thể yên ổn.
Sự nghiệp: Tư duy nhạy bén, có người giúp đỡ nên công việc khá thuận lợi. Thi cử cũng thuận lợi, kể cả thi tuyển công chức hay thi nâng cao tay nghề. Người sinh năm 1980 sự nghiệp tiến triển rõ rệt, sau đó là người sinh năm 1992.
Tài vận: Tài vận thuận lợi, nhất là lương chính thức tăng, công việc tuy vất vả nhưng mang lại thu nhập tương đối khá. Thu nhập bên ngoài cũng có nhưng chỉ nổi bật vào một số tháng nhất định. Bạn có thể mạnh dạn đầu tư hoặc mở rộng lĩnh vực hiện có. Lĩnh vực bất động sản cũng thuận lợi với các bạn. Biết bố trí phong thủy hợp lý sẽ có kết quả càng khả quan. Người sinh năm 1980 tuy thuận lợi trong sự nghiệp nhưng cần lên kế hoạch quản lý tài chính cẩn thận nếu không rất dễ phá tài.
Sức khỏe: Không có tổn thương lớn nhưng có xung vào tháng 1 và tháng 7 nên cần chú ý, nhất là khi đi lại. Người sinh năm 1956 cần chú ý hơn đến sức khỏe, không nên chủ quan so bì hay thi đấu với người trẻ hơn.
Tình yêu hôn nhân: Đây là năm vượng đào hoa, có nhiều mối lương duyên. Người đã kết hôn nên chuyển hóa thành các quan hệ xã giao, mở rộng mối quan hệ làm ăn sẽ rất có lợi cho sự nghiệp. Nếu đã có người yêu thì nên mạnh dạn tiến tới vì đây là năm có lợi cho hôn nhân.
Hướng hóa giải: Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Thân nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Như Lai đại nhật. Dùng trang sức, phụ kiện, quần áo bằng các màu đen, sẫm như mã não đen, thạch anh đen, đá núi lửa sẽ có lợi cho bạn.

Phần 2: Tử vi chi tiết tuổi Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Thân năm 2015

Nhân Thân – tử vi 2015 (Ất Mùi)


Tuổi Nhân Thân – mạng Nam

 

Tuổi Nhân Thân – mạng Nữ

 

Canh Thân – tử vi 2015 (Ất Mùi)

Tuổi Canh Thân – mạng Nam

 

Tuổi Canh Thân – mạng Nữ

 

Mậu Thân – tử vi 2015 (Ất Mùi)

Tuổi Mậu Thân – mạng Nam

 

Tuổi Mậu Thân – mạng Nữ

 

Bính Thân – tử vi 2015 (Ất Mùi)

Tuổi Bính Thân – mạng Nam

 

Tuổi Bính Thân – mạng Nữ

 

Bình Luận