Tử vi năm 2016 của 12 con giáp

Nếu như năm Ất Mùi 2015 là biểu tượng của thành công, may mắn cát tường thì năm Bính Thân 2016 là biểu tượng của Tài Lộc và sức khỏe. Hãy cùng xem tử vi của 12 con giáp năm 2016 như thế nào nhé:

Mời các bạn xem bài viết Tử vi 2017 của 12 con giáp cập nhật mới nhất nhé.

Tuổi Tý năm 2016

Trong năm 2016 này những người tuổi Tý có đường tài lộc vô cùng tốt đẹp. Năm nay họ sẽ nhận được  sự giúp đỡ sáng suốt và hữu ích của ai đó, vào một khoảng thời gian nhất định và tốt nhất trong năm, với các cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp mà họ tham gia nhất định sẽ đạt được những kết quả ngoài mong đợi của họ. Tuy nhiên họ không nên quá ham mê đầu tư và mạo hiểm với chuyện buôn bán quá, bởi may mắn chỉ có giới hạn nếu lạm dụng quá mức sẽ dẫn đến những thất thoát về tiền của. Trong năm nay cần chú ý nếu xuất hiện một công việc mình ưng ý và phù hợp thì hãy nhanh chóng mà nắm lấy nó, chớ nên chần chứ hay ngần ngại trong sự thay đổi sẽ đánh mất một cơ hộ tốt họ nên biết rằng với một vị trí mới, sẽ có thêm cơ hội để thể hiện năng lực và đạt được những thành công mới.

Tuổi Sửu năm 2016

Bản tính của người tuổi Sửu thiếu hiểu biết về kiến thức kinh doanh. Họ thường không có duyên với đại phú đại quý, tuy nhiên người tuổi Sửu cũng sẽ có cuộc sống sung túc. Thông thường trong cuộc sống, người tuổi Sửu thường bận rộn, họ phải bôn ba khắp nơi để kiếm kế sinh nhai. Bởi vậy, tổng quan cuộc sống của họ không ổn định nhiều. Cho dù hôm nay họ tiền nhiều thật đấy, tuy nhiên không chắc ngày mai có còn thế không. Họ có khi cũng có nhiều khoản thu ngoài dự kiến, họ có thể có cơ hội phát tài một hai lần trong đời, nhưng đừng nên vì điều đó mà họ có thể chìm đắm quá mức, không thoát ra nổi. Bất động sản là một lĩnh vực khá tốt nếu muốn giàu có mà không dựa vào thu nhập ổn định Tài lộc trong năm 2016 Bính Thân của tuổi Sửu.

Tuổi Dần năm 2016

Vào năm 2016, người tuổi Dần thường hay gặp phải khá nhiều chuyện hoang đường, bởi vậy họ cần bình tĩnh và cố gắng tìm cách giải quyết, nếu không làm được điều này họ sẽ thất bại thảm hại và trắng tay. Lời khuyên tốt nhất dành cho họ là khi gặp phải chuyện không thuận lợi, như mong muốn thì không nên quá cố chấp và bảo thủ, khăng khăng đi theo lối mòn mà phải cần tìm mọi cách để thay đổi và thích ứng. Nguyên tắc là chỉ có những người biết thích ứng với sự thay đổi của hoàn cảnh, điều chỉnh kịp thời suy nghĩ sách lược của bản thân mình thì mới tồn tại và phát triển được. Ngoài ra, những người tuổi Dần nên tránh xa những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật nếu không sẽ khó mà thoát khỏi vòng lao lý.

Tuổi Mão năm 2016

Tuổi Mão năm 2016 có sự nghiệp không thuận lợi là một trong những đặc điểm nổi bật nhất trong năm này. Vì có sao Phi Liêm và Bạch Hổ xuất hiện trong năm nay nên công việc của họ thường xuyên có những việc ngoài ý muốn, thậm chí là họ phải bỏ rất nhiều công sức nhưng không hề thu lại được điều gì. Chính vì vậy, họ không nên quá chuyên quyền, độc đoán mà họ cần cố gắng hợp tác phối hợp tốt với những người xung quanh. Nếu họ làm được như vậy, rất có thể họ sẽ có được thành công lớn trong năm nay. Công việc của người tuổi Mão trong năm này gặp nhiều khó khăn nhất là vào  tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 12 âm lịch. Chính vì vậy, trong những tháng này, họ cần phải cố gắng giải quyết công việc thật tốt. Trong những tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 âm lịch, công việc của họ sẽ phát triển rất thuận lợi và gặp thành công bởi vậy nên cố gắng để nắm bắt thời cơ tốt đẹp này.

Tuổi Thìn năm 2016

Trong năm 2016, mặc dù sự nghiệp của tuổi Thìn sẽ phải đứng trước rất nhiều sự cạnh tranh tuy nhiên nếu họ nắm được thế chủ động và tích cực tiến lên thì vẫn có thể có nhiều tiến bộ với những kết quả đạt thành công đáng nể.

Những người tuổi Thìn cần tránh thái độ tự cao khi giải quyết các mâu thuẫn ở cả bên trong và bên ngoài để cố gắng tranh thủ những sự ủng hộ của mọi người xung quanh, điều này giúp cho công việc được tiến triển nhanh chóng. Tháng 1, tháng 2, tháng 7, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 âm lịch là các tháng mà sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển vượt trội trong năm nay nên cần cố gắng nắm bắt thời cơ.

Một điều quan trọng nữa họ cũng cần hết sức ghi nhớ là phải quyết đoán trong mọi trường hợp và tránh để lỡ mất cơ hội vào tay người khác.

Tuổi Tỵ năm 2016

Theo tử vi 2016 thấy rằng chuyện tài lộc của người tuổi Tỵ vào năm 2016 này có thể nói  là khó khăn trước và thuận lợi sau. Mức lương tháng tương đối ổn định, có thể trông chờ vào các nguồn thu bên ngoài, họ có thể đầu tư vào cổ phiêú trong năm nay, hơn nữa cần nắm chắc cơ hội vào các tháng 3, 4, 6 và 11. Các tháng không tốt trong năm nay là tháng 1, 5, 10 và 12. Vào khoảng tháng 10 sẽ có khoản chi ngoài dự kiến, bởi vậy cần phải chuẩn bị sẵn để tránh trở tay không kịp. Ngoài vấn đề trên, họ còn cần đề phòng mất trộm. Phải luôn luôn nhớ rằng: Không được tham lam, không được đánh bạc và không tung tin bừa bãi mới có thể biến dữ thành lành.

Tuổi Ngọ năm 2016

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong năm 2016 nhìn chung sẽ không được thuận lợi, tuy nhiên nhờ tính tự tin tronh công việc nên nếu cơ hội đến và biết nắm giữ thì sẽ có thể giành được những thành công nhất định.

Đường sự nghiệp trong năm này cũng phải nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè nhất là vào những dịp cuối năm sẽ có thể có những kết quả khả quan. Tháng 3, 5, 10 theo lịch âm cần phải chú ý cảnh giác để tránh tổn thất tuy nhiên trong các tháng 1, tháng 4, tháng 8 và tháng 11 âm lịch, cần nắm bắt tốt mọi cơ hội để giành được thành công.

Tuổi Mùi năm 2016

Trong năm Bính Thân 2016 này những người tuổi Mùi sẽ có những bước phát triển lớn, thuận lợi vô cùng về công việc. Do có sự phù trợ của quý nhân nên rất có thể sẽ làm nên việc lớn.  Tuy nhiên cũng cần hết sức cẩn trọng trong quá trình giao tiếp người xung quanh tránh gây nên những chuyện thị phi khẩu thiệt, hại thân đồng thời cũng sẽ gây nên những ảnh hưởng không được tốt đến sự nghiệp.

Váo các tháng như tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 12 âm lịch, cần phải có gắng hết sức đồng thời phải biết nắm bắt lấy các cơ hội, những chuyện vui có thể gặp được như tăng lương hoặc thăng chức trong 6 tháng cuối năm.

Vào các tháng tháng 4, tháng 7 và tháng 11 âm lịch, công việc khá khó khăn không dễ dàng và thuận lợi, để có thể vượt qua họ cần phải hết sức có gắng.

Tuổi Thân năm 2016

Do có sức sáng tạo và  một sức sống dồi dào, mạnh mẽ những  người tuổi Thân sẽ có được nhiều bước phát triển mới trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của họ cũng không hề bằng phẳng, đôi lúc cũng gặp phải những trở ngại nhỏ nhưng họ đều có thể vượt qua dễ dàng. Họ dễ dàng ngủ quên trong chiến thắng và trong những thành quả đạt được khiến họ bị mờ và trở nên tự cao tự đại vì thề mà không thể tiến lên được.

Sự nghiệp của họ dễ gặp nhiều thuận lợi và thành công nhất để phát triển là tháng 1, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 âm lịch. Trong năm cần đề phòng tháng 2, tháng 3, tháng 7 và tháng 10 âm lịch, công việc của họ lại gặp phải khá nhiều bất lợi, cần đề cao cảnh giác và kiên trì vượt qua.

Tuổi Dậu năm 2016

Năm 2016, tài lộc của người tuổi Dậu gặp nhiều biến cố cần phải cẩn thận để có thể tránh gặp phải tai hoạ phá sản. Nên nhớ phải biết cách kiếm tiền một cách chân chính, không nên tham ô của người khác làm của mình sẽ dẫn tới những hậu hoạ khôn lường. Đồng thời phải cẩn thận đối với các việc vay mượn tiền bạc từ người khác, ngay cả khi cho  vay cũng phải  chắc chắn đối với những khoản tiền lớn. Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì nếu biết cách xử lý khéo léo mọi việc thì vẫn có thể hóa họa thành an và gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Tháng kiếm được nhiều tiền của họ là tháng 7 âm lịch.

Tuổi Tuất năm 2016

Trong năm Bính Thân tức năm 2016 người tuổi Tuất  bị sao dữ “Tiểu Hao” chiếu ở cung mệnh nên kinh tế có phần eo hẹp chỉ có thu nhập từ nguồn chính mà không có thu nhập bên ngoài, thậm chí có lúc rơi vào cảnh túng quẫn do lương ít mà lại nhiều việc cần phải chi tiêu. Trong năm này, tốt nhất họ cần kiểm soát tốt mọi chi tiêu của mình, hạn chế tiêu tiền vào những vấn đề không quá cần thiết, tốt nhất không nên tham gia những hoạt động buôn bán đâu tư lớn vì dễ gặp phải rủi ro cao để tránh gặp phiền toái về kinh tế.

Những tháng trong năm mà vận tiền tại kém và xấu nhất cần đề phòng là tháng 3, 7, 10 và 11 âm lịch, tài chính nên được thắt chặt lại. Những tháng sau tài lộc có sự khởi sắc tháng 1, 5, 6, 9 và 12 âm lịch, có thể gặp được nhiều may mắn, và kiếm thêm được nhiều  khoản thu bên ngoài giúp cải thiện đáng kể tình trạng tài chính.

Tuổi Hợi năm 2016

Trong năm Bính Thân, công danh và sự nghiệp của người tuổi Hợi  sẽ gặp phải rất nhiều trắc trở, cùng  với áp lực nặng nề từ công việc nhiều chính vì lí do này mà họ không nên triển khai hoặc nhận thêm bất cứ dự án mới hay tham quá nhiều vào việc đầu tư rất dễ gặp phải tổn thất nặng nề. Thêm nữa họ cần phải tránh những xung đột, cãi vã với đồng nghiệp và cấp trên có thể họ sẽ gặp những hậu quả nặng nề mà không thể khắc phục được. Những tháng sau công việc của họ gặp khá nhiều cản trở là tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 12 âm lịch. Các tháng mà  công việc thuận lợi và có nhiều bước phát triển thuận lợi trong tháng 2, tháng 5 và tháng 11 âm lịch.

Xem thêm vận mệnh của 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017 tại: http://ngaydep.com/tu-vi-nam-2017-dinh-dau-cua-12-con-giap.html

You might also like More from author

Bình Luận