Tử Vi Sinh Năm 1990

0
Xem tử vi cho người sinh năm 1990 Canh Ngọ, tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2015.
Tử Vi Sinh Năm 1990, Người sinh năm Canh Ngọ thuộc Cung Ly – Mạng Lộ Bàn Thổ. Các năm thuộc canh ngọ là sinh năm 1930,1990.

tử vi sinh năm 1990

Tổng quát về tuổi Canh Ngọ 1990

SINH NĂM : 1930 đến 1990 và 2050 Cung LY. Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi) Xương cốt CON NGỰA. Cầm tinh CON VƯỢN Phật Bà Quan Âm độ mạng: Đoán xem số mạng tuổi nầy, Cung Ly mạng Thổ là đất đường đi. Mùa Hè sanh đặng lo chi, Thuận sanh tháng chín tháng ba thanh nhàn. Thu Đông phải chịu lao đao, Mùa Xuân, Dần, Mão biết bao khổ thân sầu. Sanh kỵ tháng giêng tháng hai, Nặng hơn tháng khác khổ thân rày cực thân. Có điều nhờ được phước trời, Không thì bỏ xác rồi đời đã xong. Sanh ra thuở nhỏ long đong, Thay tên đổi họ hai dòng mới an. Ai nói thiết yếu thở than, Lòng cầm không được có tiền cũng trao. Số gái Canh Ngọ mà hiền, Lỗi sanh khổ thân nảo như thuyền linh đinh.
CUỘC SỐNG: 
Tuổi Canh Ngọ thế cuộc gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận. Đời sống có phần phức tạp, thiếu may mắn, nhưng vào hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống mới có thời cơ lên cao, trung vận cũng có nhiều tốt đẹp, nhưng thường không được đầy đủ và thường bị đảo lộn cuộc sống. Tuổi Canh Ngọ, được nhiều may mắn trong thế cuộc , số có thể tạo được chuyện tiền của dễ dàng. Số hưởng tuổi thọ trung bình từ 64 đến 79 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu làm lành, ăn ở thẳng ngay thì sẽ được tăng tuổi thọ , ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .
TÌNH DUYÊN: 
Về vấn đề tình duyên tuy tuổi nhỏ cũng có vài sự buồn phiền và suy nghĩ về vấn đề tình duyên. Nhưng tuổi Canh Ngọ thế cuộc đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng sau đây, thế cuộc bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có ba lần đổi thay trong thế cuộc , đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng này thì thế cuộc sẽ có đổi thay hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, thế cuộc bạn sẽ không có đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ một chồng, một vợ mà thôi, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn, qua những tháng sanh. Nếu bạn gặp một trong những trường hợp kể trên bạn nên an phận và đừng trách cho số phận mình, vì đó là luật định của tạo hóa đã an bài cho cuộc sống của mình rồi.
GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Về phần công danh tuổi Canh Ngọ chỉ có thể vượt lên được một mức độ trên trung bình một chút mà thôi, nếu có theo đuổi công danh. Gia đạo được yên hòa và êm ấm, cuộc sống về gia đạo hoàn toàn có những sự tốt đẹp. Sự nghiệp được hoàn thành vào những năm 37 và 38 tuổi trở đi. Tiền bạc dễ dãi và có nhiều thời cơ tạo lấy chuyện tiền của được dễ dàng và có thể tạo được sự lên cao của cuộc sống.
TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: 
Trong vấn đề làm ăn hay hợp tác, hay hùn hạp, bất cứ một việc gì có liên quan đến cuộc sống, bạn nên lựa những tuổi sau đây thì chắc chắn sẽ được thắng lợi về chuyện tiền của , cũng như trong vấn đề tình cảm. Bạn nên kết hạp với những tuổi nầy: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi trên đây rất hạp cho sự làm ăn của bạn, bạn hợp tác với những tuổi trên thắng lợi về vấn đề chuyện tiền của , cũng như về vấn đề tài chánh, mà không sợ có sự thất bại trong thế cuộc .
LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: 
Trong việc kết duyên hay lựa chọn hôn nhơn, bạn cần nên lựa chọn được những tuổi hạp với tuổi mình thì cuộc sống mới có thể tạo được nhiều thời cơ thuận tiện, đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của thế cuộc . Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, bạn sẽ được nhiều dịp may mắn trong thế cuộc , đó là các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: sẽ đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có nhiều thời cơ thuận tiện tạo lấy sự giàu sang và phú quý. Với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn: thế cuộc bạn được phát triển hoàn toàn về tài lộc cũng như về tình cảm và cuộc sống, có nhiều thời cơ thuận tiện trong thế cuộc . Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão. Hai tuổi trên đây chỉ hạp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ thân và túng bấn triền miên trong suốt thế cuộc , đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Vì những tuổi trên chẵng những không hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và lại không hạp cả về vấn đề tài lộc nữa. Những năm bạn ở vào số tuổi này nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thế cuộc bạn sẽ có nhiều chồng hay ít ra cũng phải lo buồn về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.
NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 
Nếu trong việc kết duyên hay hùn hạp làm ăn bạn có thể sẽ gặp nhầm sao tuyệt mạng hay biệt ly giữa thế cuộc , hay làm ăn, khó thành công, có nhiều đau xót, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần. Bạn không nên kết duyên hay làm ăn với những tuổi kể trên, sẽ có hại. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc. thì không nên làm lễ thành hôn. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên tránh việc giao dịch về chuyện tiền của . Trong việc gia đình, con cái thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năn của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.
NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:
 NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Canh Ngọ xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì sẽ được nhiều may mắn, không sợ mất mát thiệt hại về chuyện tiền của , trái lại sẽ gặp nhiều may mắn về việc làm ăn. Bạn xuất hành vào những ngày, giờ kể trên bạn sẽ thâu đoạt được nhiều thắng lợi về nghề nghiệp, tình cảm cũng như về chuyện tiền của .
DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: 
Tử vi tuổi canh ngọ 1990 trọn đời
tử vi tuổi canh ngọ 1990
Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, có nhiều thời cơ tạo lấy chuyện tiền của , nhứt là những tháng 3 và 10 thì đại lợi. 
Năm 28 tuổi, năm này bạn hoàn toàn có thành công về tài lộc cũng như về tình cảm. 
Năm 29 tuổi, năm này được kết quả về tài chánh, nhưng tình cảm có nhiều xứt mẻ, kỵ tháng 4 và 8. 
Năm 20 tuổi, năm này trung bình, cuộc sống không lên cao và cũng không xuống thấp, có triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về thế cuộc . 
Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có thời cơ phát triển về nghề nghiệp, thành công mau lẹ về công danh và sự nghiệp, chuyện tiền của dễ chịu, có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 22 tuổi, có thời cơ phát triển về nghề nghiệp lẫn chuyện tiền của . Năm 23 tuổi, hy vọng có nhiều thắng lợi trên thế cuộc về mọi việc làm ăn cũng như giao dịch về chuyện tiền của thâu lợi to. 24 tuổi khá tốt, làm ăn nên cẩn thận một chút, năm hào tài được tương xứng. Năm 25 tuổi, năm này trung bình trừ những tháng 6 và 11 có hơi kỵ, không nên đi xa. 
Từ26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có triển vọng về nghề nghiệp, chuyện tiền của dễ chịu. Năm 27 tuổi, được đầy đủ và cuộc sống có phần sung túc. Năm 28 tuổi, không được tốt lắm, cuộc sống không tạo được thời cơ về chuyện tiền của . 
Năm 29 tuổi, năm này có phần phát triển về công danh sự nghiệp được vững chắc, kỵ những tháng 3 và 4. 
Năm 30 tuổi, năm này bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng cho thế cuộc . 
Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, khá hay đẹp trong thế cuộc về tình duyên và hạnh phúc, có nhiều vui tươi và êm ấm. 
Năm 32 và 33 tuổi, triển vọng lên cao về nghề nghiệp và thế cuộc . Năm 34 và 35 tuổi, nhiều tốt đẹp, hai năm vẫn ở trong tình trạng bình thường của cuộc sống. 
Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này bổn mạng không được vững, đại kỵ mùa đông, xuân hạ tốt, thu bình thường. Nên cẩn thận về chuyện tiền của cũng như về vấn đề con cái. Trong khoảng thời gian nầy, cuộc sống của bạn không có sa sút và sẽ có nhiều hay đẹp và thế cuộc có nhiều tốt đẹp.

Bình Luận