Tử vi trọn đời 2015 tuổi Bính Tý nam mạng

0
TỬ VI TRỌN ĐỜI 2015 TUỔI BÍNH TÝ
20 TUỔI – DƯƠNG NAM (Sanh từ 19-2-1996 đến 02-2-1997)
MẠNG: Giang HạThủy (Nước mù Sương)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Gọp ra oai), tốt
THIÊN CAN: Ất gặp Bính. (Đồng Hành,Tốt)
ĐỊA CHI: Mùi gặp Tý (Khấc Xuất,Trung hòa)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 gỉờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng.

Tổng Quát

Quý Anh tuổi Bính Tý lá người có nội tâm phong phú, sâu đậm nhưng không phô trương và ít nói. bản tính cần cù, ham học hỏi.Cuộc sống kém phần thuận lợi, dù ở hoàn cảnh gia đình đa phần khó khăn. Tuy thông minh, nhiều nghị lực nhưng ít người được âm êm, sung sướng. Thân lại thường ốm đau ảnh hưởng lớn trên đường công danh sự nghiệp Bản chất hào hiệp, ngay thẳng phân minh, cùng với quyết tâm cao quý anh vẫn có cơ may vượt lên số phận. Tuy nhiên tài luôn luôn không sánh ngang với đức. Nhân cách sống có thể chuyển đổi tình trạng, Bính Tý cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác
Năm nay Tử Vi Trọn Đời của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây:
  • Tọa cụng Tiếu vận có: Thiếu dương, Hồng loan, Lực sĩ, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Đà la…
  • Chiếu có: Long đức Thiên hỷ, Hỷ thần, Thiên phúc, Đường phù, Thiên việt, Phúc đức Thiên đức, Quả tú, Tuần, Nguyệt đức, Đại hao, Hỏa khoa, Triệt…
  • Lưu có: Thiếu dương, Phức đức, Tử phù, Hóa lộc…
  • Lưu chiếu có: Thiên mã, Tương quan, Quốc ấn, Điếu khách, Tuần Quan phủ. Thiên khôi, Trực phù, Tiểu hao…
tử vi trọn đời 2015 tuổi Tý

VẬN MẠNG NĂM 2015 ẤT MÙI

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng tình cảm bất ổn, dễ sinh chán nản, rối rắm, bất lợi cho việc học hành và sức khỏe. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ. đối với Quý Anh mạng Thuỷ cũng nhẹ phần thiệt hại, và lại có cơ may thành công trong việc học hành đỗ đạt.
Hạn gặp Tam Kheo, phòng các vật nhọn, sắt thép gây xây sát tay chân, đây chỉ là Hạn nhẹ.
Vận niên Hổ dõng Thiên là cơ hội tốt để đổi thay tình trạng tốt hơn. Năm nay, Quý Anh đang suy tính, cân nhắc kỹ trước khi quyết định một việc đã ấp ủ trong lòng từ lâu. Nếu dốc hết tâm sức để học hành sẽ đạt kết quả như ý, có thể thay đổi lớn trọng cuộc sống.
Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hại, môi trường sống, học hành không có gì thay đổi, nhưng tình cảm, sức khỏe có phần bất lợi.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải,năm nay Đối với mạng Thuỷ Quý Anh gặp gặp Kim có phần thua thiệt từ danh lộc đến sức khỏe, cẩn thận hạn chế đi xa.Vào khoảng giữa năm, khi Kim vượng, có lợi cho Quý Anh nhưng không đáng là bao. Có thể bị hao tài vì những chi phí đột xuất nhưng vui vẻ.Tình trạng thay đổi khá hơn. Có cơ hội tốt trong công việc làm ăn. Sao Hạn, Vận thế có tốt có xấu, được Vận niên khá tốt Quý Anh có cuộc sôống đổi thay theo ý muốn.
Tử vi 2015 năm nay cho thấy đây là năm có khó khăn nhưng sẽ vượt qua đạt thắng lợi. Tuy vậy, ở tuổi 20 đa phần, còn ở trong vòng tay của người thân đế theo đuổi việc học hành, nên tình trạng của năm nay, đối với Quý Anh, có nhiều thành tựu đáng kể, đạt được vị thế cao trong học vấn. Nếu có ý muộn đổi thay, sẽ thực hiện được, nhưng cần phải suy nghĩ kỹ và cố gắng hết sức mình.
Quý Anh, có thêm nhiều sao xấu vây quanh như Cô, Kiếp, Đà tạo ra nhiều rối rắm như buồn phiền, đau ốm, cô đơn… Trong tình hình này, nếu Quý Anh không chuyên tâm vàọ công việc, học hành mà để cho tình cảm chi phối, e rằng sẽ gánh lấy hậu quả tai hại cho việc xây dựng tương lai.
Hội chiếu cố rất nhiều Phúc Quý tinh, với Tam đức hội với Thiên quan, Thiên phúc Quý Anh đang được nhiều người thương mến bảo bọc, lo lắng đủ mọi điều, điều kiện rất tốt để học hành. Nếu bỏ đi những thuận lợi ấy, về sau sẽ hối hận. Cung Mệnh có Long đức, Tử vi rất có lợi cho con đường tiến thân, đi xa học hành cũng có nhiều điều kiện tốt, không lo thiếụ thốn tiền bạc.
Quý Anh hợp vớí người tuổi Bính Tý (đồng tuổi),Kỷ Tỵ (27 tuổi),Canh Ngọ (26 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (19 tuổi),Đinh Mão (29 tuổi),Tân Mùi (25 tuổỉ).
Nhìn chung, đây là một năm khá tốt đối với Quý Anh. Đừng để tình cảm vương vấn mà che chắn còn đường tươi sáng đang chờ. Tuổi còn quá trẻ đừng để tính việc tình ỵêu lứa đôi. Học hành thành đạt là điều kiện tiên quyết để mộng ước thành tựu trong tương lai.

SỨC KHỎE  NĂM 2015 ẤT MÙI

Năm nay, Can, Chi khá tốt, không có ốm đau gì đáng lo, nhưng tinh thần bị dao động nhiều, bất lợi cho toan tính.
Bính Tý phần số Qúy Anh
Lòng hay thay đổi cửa nhà khó nên
Công danh sự nghiệp khó bền
Duyên tình dang dở càng thêm thăng trầm
Thu đông sinh thuận có phần
Quý Anh giỏi dám tự thân thanh nhàn
Nghịch sanh lỗi số bất an
Trung niên mới được vững vàng lợi danh
Lã người rộng rãi hiền lành
Hậu lai phú túc, phước sanh lộc tài
Năm nay, xấu, tốt, cả hai
Tâm lành, tánh thiện, nạn tai giảm phần

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG  NĂM 2015 ẤT MÙI

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Trong khó khăn giành được thắng lợi. Quan hệ vui vẻ nhưng tốn hao. Được nhiều người thương mến, giúp đỡ. Tháng 3: Có Cơ hội tốt, đổi thay chỗ ở, chỗ học.
Mùa Ha: Tháng4 & 5: Nhiều suy nghĩ, buồn phiền. Tinh thần bạc nhược. Có người giúp đỡ. Tạo điều kiện để học hành. Tháng 6: Quan hệ vui vẻ nhưng phòng tai nạn. Bị hiểu lầm, mang tai tiếng.
Mùa Thu: 7 & 8: Tình trạng học hành chuyển biến thuận lợi hơn. Chi phí ngoài dự liệu. Sữc khỏe kém. Tháng 9: Mọi sự đều thuận lợi. Tình cảm có chuyện buồn.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Ôn hòa vượt qua trở ngại. Học hành có kết quả cao. tinh thần phấn chấn. Tháng 12: Quan hệ vui vẻ. Tình cảm có chuyện buồn.
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Bình Luận