Tử vi tuổi Dần năm 2018 – tử vi số mệnh

0

Tuổi Dần tượng trưng cho con hổ, xếp ở vị trí thứ 3 trong bảng 12 con giáp. Năm 2017 vừa qua, tuổi Dần gặp khá nhiều tốt đẹp, song sang năm mới 2018 vận mệnh của những gai chủ tuổi Dần sẽ như thế nào, có thuận lợi và khó khăn gì? Cùng theo dõi bài viết Tử vi tuổi Dần 2018 sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Cùng xem tử vi tuổi Dần bao gồm nam mạng và nữ mạng các tuổi Canh Dần 1950, Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998. Về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên, tuổi hợp làm ăn, gia đạo hay công danh, những giờ tháng tốt và ngày giờ xấu,… và những diễn biến trong năm 2018

Tổng quan tuổi Dần năm 2018

Tử vi tuổi Dần năm 2018 tuổi Dần gặp năm Tuất là Tam hợp (tốt), mọi việc đều được hanh thông, dường như mọi việc đều được thuận lợi, tiền bạc những niềm vui cùng đến, có cơ hội du ngoạn bốn phương. Những việc vì danh vì lợi đều được như ý, làm việc luôn các thành tựu tốt. Năm 2018 sẽ thích hợp cho người tuổi Dần làm ăn kinh doanh. Dù thế bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe, chớ quá lao tâm tổn khí quá độ không thì sẽ mang tai tiếng thị phi, cô độc một mình, gieo mầm họa cho những năm sau.

Sự nghiệp:

Sự nghiệp của người tuổi Dần năm 2018 tương đối suôn sẻ, thuận lợi. Có thể bạn sẽ gặp phải một vài trở ngại trong sự nghiệp, song cuối cùng thì mọi thứ đều tốt đẹp, tất cả khó khăn sẽ được giải quyết. Năm 2018 trong công việc bạn có thể được thăng tiến. Nếu như đang kinh doanh thì bạn nhất định sẽ gặt hái nhiều thành công, sự nghiệp phát triển ngày một lớn mạnh.

Với những gia chủ tuổi Dần đang là công chức thì năm 2018 sức mạnh quyền lực cũng ngày một lớn hơn. Thế nhưng bạn cũng cần lưu ý không nên kiêu ngạo, đầu tiên hãy làm tốt phần việc của bạn. Hãy thử đặt hạc rùa trong phòng làm việc để điều hòa tốt nhất cho phong thủy, đồng thời giúp cầu an cho gia đình cũng như phát triển cho công việc.

Tài vận:

Theo tử vi tuổi Dần năm 2018 bạn sẽ có quý nhân phù trợ vì thế mà làm gì cũng thuận. Hãy cố gắng hết sức bạn sẽ được cấp trên để ý mà tăng lương, tăng cấp và bạn sẽ có vài khoản kha khá để tích lũy đó. Đối với đầu tư kinh doanh, bạn nên đầu tư vào những dự án nhỏ sẽ có lợi hơn. Bạn cũng nên chia tiền đầu tư vào những dự án lớn chứ không nên chú trọng vào một dự án để giảm thiểu rủi ro.

Để vận tiền tài được phát triển hơn nữa, bạn hãy đặt tượng rùa hạc nơi phòng khách, tủ đầu của bàn làm việc hướng Đông sẽ giúp hanh thông tài vận, giảm tà khí.

Tình cảm:

Năm nay gia chủ tuổi Dần có Thiên Hỷ cát tinh chiếu mệnh do đó hỷ sự sẽ gõ cửa. những gia đình đang mong muốn có thêm thành viên mới thì điều đó sẽ thành sự thật.

Đối với những ai đang độc thân hay tình duyên còn dang dở thì năm nay các bạn sẽ gặp nửa còn lại của mình nhé và dự sẽ là trong những tình huống khá bất ngờ đó.

Sức khỏe:

Tử vi năm 2018 của người tuổi Dần cho thấy, năm nay sức khỏe của bạn không được tốt, thường dễ mắc những bệnh vặt. Các bạn nên tham gia những hoặt động thể thao cũng như giải trí để nâng cao thể chất và có một tinh thần tốt hơn.

tu-vi-tuoi-dan-2018

Tử vi tuổi Dần 2018

Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần 1998

Đây là những người mệnh Thổ (Đất trên thành)

Vào đầu năm gia chủ tuổi Mậu Dần nên mời những gia chủ sinh năm Bính Dần 1986, Mậu Ngọ 1978, Kỷ Tỵ 1989,Quý Mão 1978, Quý Hợi 1983 đến xông đất để mọi việc trong năm 2018 đều suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều thành công, may mắn trong mọi lĩnh vực.

Năm 2018 nam mạng tuổi Mậu Dần bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh vì vậy năm nay các bạn nên kỵ 2 tháng tháng 4 và tháng 8, cũng nên tập trung làm ăn hơn. Gia chủ nên cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch mỗi tháng với 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Đối với tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2018 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh (sao tốt) nên công việc phát đạt, có nhiều tài lộc và mọi chuyện được hạnh thông. Nhất là vào tháng Chạp rất tốt bởi sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Thế nhưng người Nam giới sẽ hay bị đau mắt còn Nữ giới cũng hay gặp chuyện đau máu huyết. Hàng tháng vào các ngày 25 âm lịch gia chủ nên cúng sao giải hạn, nên dùng 20 cây nến (đèn cầy) , hoa quả, trà nước, bánh trái cùng đó đốt 3 cây nhang và quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt vận hạn phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986

Đây là những người mệnh Hỏa (Lửa trên lò)

Để mọi chuyện trong năm 2018 đều thành công, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, gia chủ tuổi Bính Dần đầu năm nên mời gia chủ sinh các năm Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1958, Bính Dần 1986 đến xông đất.

Tuổi Bính Dần nam mạng trong năm 2018 sẽ bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt, nghĩa là vào tháng 2 và tháng 8 cực kiêng kỵ. Vì thế người bị sao này chiếu mệnh nên cẩn trọng trong lời nói, để tránh sự tranh chấp không đáng dẫn đến bị kiện. Hàng tháng vào các ngày 29 âm lịch gia chủ nên dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 nén nhang, và quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Đối với tuổi Bính Dần nữ mạng trong năm 2018 sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh nên cần đề phòng các tháng  Giêng và tháng 7sẽ gặp phải nhiều lo âu, buồn phiền hay bệnh hoạn cũng có thể là sinh dưỡng gặp nhiều khó khăn. Hàng tháng vào ngày mùng 8 âm lịch nên cúng sao giải hạn, gia chủ nữ mạng tuổi Bính Dần cần dùng 9 cây nến ( đèn cầy) hoa quả, trà nước, bánh trái cùng đó là đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần 1974

Đây là những người thuộc mệnh Thủy (Nước khe lớn)

Gia chủ tuổi Giáp Dần đầu năm nên mời người sinh năm Kỷ Hợi 1959, Bính Ngọ 1966, Quý Hợi 1983, Canh Dần 1950 đến xông đất để mọi việc trong năm 2018 được diễn ra thuận lợi suôn sẻ, gặp nhiều thành công và may mắn trong cả năm.

Năm 2018 gia chủ tuổi Giáp Dần nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, nhiều tài lộc việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng sẽ diễn ra tốt đẹp, mọi chuyện trong năm sẽ được hanh thông. Nhất là khi mọi chuyện diễn ra vào tháng Chạp thì rất tốt. Hàng tháng gia chủ nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch, gia chủ nên dùng 20 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời phải đốt 3 nén nhang, và quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 đối với gia chủ tuổi Giáp Dần nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên Nữ giới sẽ kỵ những tháng 4 và tháng 8. Mỗi tháng gia chủ nên cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch. Chuẩn bị 7 nến, hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 nén nhang, sau đó khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” về hướng chính Bắc thì mọi chuyện sẽ nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Dần 1962

Là những người mệnh Kim (Vàng pha bạc)

Đầu năm gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 nên mời những ngươi sinh các năm Quý Hợi 1983, Bính Ngọ 1966, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975 đến xông nhà để mọi việc trong năm 2018 đều được diễn ra thuận lợi suôn sẻ, thành công và gặp nhiều may mắn.

Tuổi Nhâm Dần nam mạng vào năm 2018 sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh vì thế bạn nên cẩn thận tháng 4 và tháng 8. Bạn nên cố gắng làm ăn sẽ có nhiều lộc. Hàng tháng vào các ngày 21 âm lịch bạn nên cúng sao giải bạn dùng 7 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và phải đốt 3 nén nhang khấn vái đồng thời quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt.

Đối với tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2018 sẽ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh do vậy năm nay bạn làm ăn phát đạt, nhiều tài lộc và mọi chuyện được hanh thông. Đặc biệt, nếu mọi chuyện diễn ra vào tháng Chạp thì sẽ rất tốt. Song Nam giới thường hay bị đau mắt còn  Nữ giới cũng hay bị đau máu huyết. Hàng tháng vào ngày 25 âm lịch, bạn nên cúng sao giải hạn, cần chuẩn bị 20 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và phải đốt 3 nén nhang rồi quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Canh Dần 1950

Đây là những người mệnh Mộc (Gỗ tùng bách)

Đầu năm 2018 gia chủ tuổi Canh Dần nên mời những người sinh năm Mậu Ngọ 1978, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Ất Mão 1975 đến xông đất thì mọi việc trong năm 2018 sẽ diễn ra thuận lợi suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Năm 2018 tuổi Canh Dần nam mạng bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây là một sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Vì vậy người bị sao này chiếu mệnh nên cẩn trọng trong lời nói, tránh những tranh chấp bất lợi đến kiện tụng không hay. Hàng tháng vào những ngày 29 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn, bạn cần chuẩn bị 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần

Năm 2018 tuổi Canh Dần nữ mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh, gia chủ tuổi này nên đề phòng các tháng Giêng và tháng 7, để tránh lo âu, buồn phiền cũng có thể là gặp bệnh hoạn hay đường sinh dưỡng gặp khó khăn. Mỗi tháng vào ngày  8 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn, gia chủ dùng 9 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc để khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Bài viết Tử vi tuổi Dần năm 2018 trên đây đã nêu khá chi tiết về tử vi cho các gia chủ tuổi Dần. Chúc các bạn một năm mới bình an!

 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận