Tử vi tuổi Dậu năm 2018

0

Tuổi Dậu là tượng trưng của con gà, đây là con giáp đứng thứ 10 trong bảng 12 con giáp. Gà là một con giáp rất có trách nhiệm nên thường được cấp trên giao nhiệm vụ. Năm 2017 gia chủ tuổi Dậu có gặp một vài khó khăn, mọi việc chưa được hanh thông.Vậy, tử vi tuổi Dậu năm 2018 có gặp được vận tốt hay không? Chúng ta cùng theo dõi bào viết sau đây nhé.

Tử vi Tuổi Dậu năm 2018 bao gồm các tuổi sau: Ất Dậu năm 2005 và 1945, Quý Dậu năm 1993, Tân Dậu năm 1981, Kỷ Dậu năm 1969, Đinh Dậu năm 1957 nam mạng và nữ mạng về tất cả những phương diện cuộc sống, về con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe. Những diễn biến mới nhất trong năm 2018 Mậu Tuất này.

Tổng quan tuổi Dậu năm 2018

Năm Mậu Tuất 2018, Tuổi Dậu gặp Chính Ấn vậy nên mọi chuyện sẽ được hanh thông, cơ hội thăng quan tiến chức cao. Không những thế năm nay còn được sao phúc Thiên đức chiếu, nếu đi xa sẽ được dang lợi vẻ vang, song bạn cần cẩn thận thị phi, lời nói của bạn.

Tài lộc:

Năm Mậu Tuất 2018, gia chủ tuổi Dậu đầu tư sẽ rất có lời, bạn nên nắm bắt từng cơ hộ thì tài lộc sẽ đến đầy nhà. Tuy nhiên gia chủ tuổi Dậu phạm hại Thái Tuế cho nên dễ bị người khác làm ảnh hưởng hao tài. Nếu có người hỏi vay tiên thì nên suy nghĩ thật kỹ ngay cả người bạn tin tưởng. Nếu cho vay nhớ làm giấy tờ đàng hoàng kẻo mất tiền oan.

Những hợp đồng được kí kết cũng nên cẩn thận những điều khoản về tiềm bạc. Chỉ sai sót nhỏ thôi cũng dễ làm bạn mất tiền dẫn đến thuê lỗ. Theo tử vi tuổi Dậu 2018, có Chính Ấn tọa Hỏa khố do đó năm nay phát tài lớn không có nhưng tài nhỏ sẽ đến liên tiếp.

Sự nghiệp:

Trong năm 2018, gia chủ tuổi Dậu có cát tinh phù hộ nên sự nghiệp sẽ gặp khá nhiều may mắn, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển. Với người làm công ăn lương sẽ có nhiều cơ hội do trưởng bối đưa cho chỉ cần bạn biết nắm bắt tốt thì đều có nhiều kết quả tốt.

Năm nay bạn sẽ có thể được thăng chức hoặc ở vị trí cao hơn. Song, ở cương vị mới cũng không dễ dàng cho bạn, bạn có thể gặp những hiểm họa từ những đồng nghiệp. Đây sẽ là dấu mốc lớn trong cuộc đời của bạn, hãy cố gắng trên cương vị mới, nắm bắt những thời cơ, bạn sẽ có một tương lai tương sáng.

Tình duyên:

Đường tình duyên của gia chủ tuổi Dậu năm nay khá bằng phẳng và không có quá nhiều điểm nhấn. Nếu bạn là người ít tiếp xúc, kiệm lời với mọi người thì cơ hội gặp một nửa của mình là rất khó. Song, nếu bạn chăm tham gia các hoạt động ngoại khóa, chương trình hay sự kiện cùng người thân, bạn bè thì cơ hội sẽ rất lơn. Nhìn chung, đường tình duyên sẽ có một vài điểm sáng, bạn sẽ có thêm nhiều người bạn mới.

Nếu là người đã lập gia đình, bạn nên chú ý kẻo xuất hiện người thứ 3, hãy quan tâm đến nửa kia của mình và cảm xúc của bản thân hơn.

Sức khỏe:

Theo tử vi tuổi Dậu năm 2018 những người tuổi Dậu sẽ không được may mắn nhiều về sức khỏe. Bạn hay cảm thấy khó chịu và thường xuyên cáu kỉnh. Hãy vận động và thư giãn nhiều hơn, vui vẻ trò chuyện với mọi người. Có thể năm nay bạn sẽ gặp một vài tai nạn nhỏ, tuy không quá nguy hiểm nhưng cũng phần nào ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe, vì vậy hãy chú ý đường xá.

Cũng theo tử vi tuổi Dậu lịch 2018, hành Kim trong cung mệnh bị khắc do vậy bạn cần lưu ý các bệnh về đường hô hấp và dạ dày. Bạn sẽ yếu nhược và dễ mắc cảm mạo, phong hàn. Hỏa khí cực vượng nhất là vào mùa hè sẽ làm cho bạn dễ trúng độc. Nên chú ý các sản phẩm mang hành Thổ.

tu-vi-tuoi-Dau

Tử vi tuổi Dậu năm 2018

Tử vi 2018 tuổi Ất Dậu 2005

Người mệnh Thủy (Nước trong nguồn)

Năm 2018 gia chủ tuổi Ất Dậu nam mạng có sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh, do đó việc làm ăn khá suôn sẻ, nếu đi xa sẽ có tài lộc, nhất là vào khoảng thời gian tháng 6 và tháng 10. Vì thế mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch gia chủ nên dùng 12 cây nến ( đèn cầy) hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân“ thì mọi việc sẽ nhẹ bớt phần nào.

Trong năm Mậu Tuất tuổi Ất Dậu nữ mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh, cần lỵ tháng 4 và tháng 8, có kẻ tiểu nhân hãm hại dẫn tới, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Gia chủ nên làm lễ cúng giải hạn vào đầu năm tại các đền chùa hoặc hàng tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây để khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Quý Dậu 1993

Người mệnh Kim (Vàng chuôi kiếm)

Gia chủ tuổi Quý Dậu vào 2018 nên mời gia chủ sinh năm Quý Tỵ năm 1953, Bính Ngọ năm 1966, Quý Hợi năm 1983, Giáp Dần năm 1974 đầu năm đến đất để mong mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ.

Quý Dậu nam mạng có sao Thái Âm chiếu mệnh trong năm 2018 nên việc làm ăn vô cùng phát đạt, mọi việc đều được hanh thông vào tháng 9. Đây là một sao tốt cho những ai chưa có vợ. Mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch gia chủ dùng 7 cây đèn cầy ( cây nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 cây nhang, quay về chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân“ thì sẽ giảm nhẹ bớt phần nào vận hạn năm 2018.

Nữ Quý Dậu có sao Thái Bạch (xấu) chiếu mệnh, sao Thái Bạch là một trong những sao xấu nhất trong những sao hạn. Năm Mậu Tuất gia đạo thăng trầm nên lo âu, song có quý nhân giúp đỡ , gia chủ cần kỵ tháng 5, thường bị đau ốm, phòng ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp. Gia chủ nên giải hạn sao Thái Bạch cần phải làm lễ cúng sao ở đền chùa cũng như có thể mời pháp sư về cúng sao giải hạn ở nhà của mình. Đồng thời hàng tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày rằm (15) âm lịch. Dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang,  quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào

Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu 1981

Người mệnh Mộc (Gỗ cây lựu đá)

Gia chủ Tân Dậu đầu năm nay nên mời những người sinh năm Quý Tỵ năm 1953, Bính Ngọ năm 1966, Bính Dần năm 1988, Mậu Ngọ năm 1978 đến xông nhà để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi thành công, may mắn.

Năm 2018 Nam mạng Tân Dậu có sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh, nên cần phải cẩn thận hai tháng: 2 tháng là tháng 4 và tháng 8, ngừa kẻ tiểu nhân hãm hại, nếu không cứng rắn sẽ khiến gia đạo bất an và buồn phiền. Gia chủ nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây để khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” thì vận hạnsẽ được nhẹ bớt phần nào trong năm 2018 Mậu Tuất.

Đối với tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2018 bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh, đây chính là sao hung tinh, vào tháng 2 và tháng 8 cực kì kiêng kỵ. Vì thế người bị sao này nên phải thận trọng trong lời nói, để thể tránh sự tranh chấp không tốt  đưa đến việc kiện tụng cò bớt. Hàng tháng vào ngày 29 âm lịch gia chủ nên dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân“ thì sẽ nhẹ bớt được vân hạn năm 2018

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu 1969

Người mệnh Thổ (Đất nền nhà)

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu đầu năm Mậu Tuất nên mời gia chủ sinh năm Mậu Ngọ năm 1978, Bính Dần năm 1986, Kỷ Sửu năm 1949, Bính Thân năm 1956 đến xông nhà đầu năm sẽ rất tôt, mọi việc đều suôn sẻ, thành công, may mắn.

Theo tử vi tuổi Dậu năm 2018, nam mạnh Kỷ Dậu  năm nay có sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh nên xem như là có lộc trong việc làm ăn đặc biệt là tháng 6 và tháng 10. Đầu năm, tuổi Kỷ Dậu nên đến chùa dâng sớ cầu an. Hàng tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về chính Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân“ thì sẽ giảm được nhẹ bớt sao hạn chiếu vào năm 2018 phần nào.

Đối với nữ mạng Kỷ Dậu bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh nên năm nay khá xấu, cần cẩn thận trong tháng 4 và tháng 8, kẻ tiểu nhân gây chuyện phiền phức làm liên lụy tới gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Để gia chủ được sẽ nhẹ bớt được phần nào vận hạn thì nên cúng sao giải hạn đầu năm hoặc hàng tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái, đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu 1957

Người mệnh Hỏa (Lửa trên núi)

Gia chủ tuổi Đinh Dậu đầu năm Mậu Tuất nên mời gia chủ sinh năm Kỷ Sửu năm 1949, Canh Dần năm 1950, Ất Tỵ năm 1965, Quý Sửu năm 1973 đến xông đất đầu năm để mọi việc trong năm đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn.

Năm 2018, nam mạng tuổi Đinh Dậu có sao Thái Âm chiếu mệnh, việc làm ăn vì thế mà khá thuận lợi, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9, tuy nhiên tháng 11 âm lịch nên kỵ sinh đẻ. Mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch gia chủ nên cúng sao giải hạn chuẩn bị 7 cây nến (đèn cầy) hoa quả, trà nước, bánh trái rồi đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” từ 19 giờ đến 21 giờ thì sẽ nhẹ bớt phần nào sao hạn chiếu trong năm.

Nữ mạng tuổi Đinh Dậu bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên gia chủ  thường bị đau ốm, bạn nên cẩn thận với tiểu nhân và tránh những tranh chấp. Hàng tháng vào các ngày rằm ( ngày 15) âm lịch gia chủ nên dùng 8 cây nến ( đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 cây nhang quay về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân“ thì mọi việc trong năm sẽ nhẹ bớt được phần nào.

 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận