Tử vi tuổi Hợi năm 2018

0

Tuổi hợi là những người thật thà,nhân ái giàu lòng chắc ẩn và yêu thương mọi người. Cuộc đời của họ sống rất tự do phóng khoáng và thoải mái vì thế bạn bè và mọi người xung quanh rất quý mến. Vậy tử vi tuổi Hợi năm 2018 như thế nào qua bài viết này tôi sẽ giúp các bạn tuổi hợi hiểu được phần nào để có thể đưa ra được những kế hoạch cho năm mới đồng thời đề phòng những việc không may

Tử vi Tuổi Hợi 2018 bao gồm các tuổi sau: Đinh Hợi năm 2007 và 1947Ất Hợi năm 1995Quý Hợi năm 1983Tân Hợi năm 1971Kỷ Hợi năm 1959 nam mạng và nữ mạng về các phương diện cuộc sống.

Tổng quan về tuổi Hợi năm 2018

Nhìn chung năm 2018 là một năm có nhiều biến động của người tuổi hợi, do năm nay gặp sao Thất Sát nên dự báo một năm vất vả. Trong công việc gặp nhiều điều phiền phức. Trong khoảng từ đầu đến giữa năm gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên khoảng thời gian từ giữa đến cuối năm có nhiều điều khởi sắc nhưng vì bị lỡ về thiên thời nên hoàn cảnh lên xuống thất thường bạn cần phải cố gắng hơn người mới bù đắp lại được.

Sự nghiệp:

Theo tử vi tuổi Hợi, năm 2018 gia chủ tuổi Hợi sẽ có Thiên Quan ẩn giấu trong Mậu Thổ. Năm nay sự nghiệp của bạn phải gặp nhiều gian nan và thách thức. Chủ yếu là về khối lượng và khả năng hoàn thành công việc của bạn thôi. Bạn gặp phải nhiều áp lực từ cấp trên hoặc các cơ quan hành pháp. Đối với những người làm ăn thì cũng bị các cơ quan nhà nước gây khó dễ vì thế các bạn cần phải cẩn thận và tiết chế được cảm xúc của mình và tránh lao vào thị trường bất động sản nhé.

Tài lộc:

Con đường tài vận năm nay của bạn dĩ nhiên là không được tốt rồi. Bạn không nên quá tin người và lao mình theo những trò đỏ đen vì năm nay không được tốt tài vận không thông mà lao theo những trò đỏ đen hoặc tin người quá sẽ rất dễ bị hao tài tốn của. Bạn cũng nên cẩn thận trong mọi việc và biết kiềm chế cảm xúc của mình để tránh vì áp lực mà gây ra nhiều điều khiến bạn bị phạt tiền nhé.

Tình cảm:

Về tình duyên của các bạn tuổi hợi thì có phần khởi sắc do Thiên Hỷ tinh đào hoa.  Đối với nữ mệnh thì các bạn gặp được rất nhiều các vệ tinh xuất hiện. Đặc biệt là ở những bữa tiệc ra mắt hay những đám cưới. Nhưng với bản tính cố chấp nên cho dù nửa kia có thuận lợi đến đâu cũng không khiến bạn hài lòng. Còn với nam mệnh thì không được may mắn như các bạn nữ. Tuy rằng các bạn đào hoa nhưng lài tốn khá nhiều tiền bạc cho những cuộc hẹn mà sẽ không được như mong đợi. Thái độ không rõ ràng nên dẫn đến các bạn không hiểu được nhau nên sẽ không mang đến nhiều kết quả tốt.

Sức khỏe:

Do Thiên Quan Tinh chủ về âm tà nên tính sát thương rất lớn thế nên năm nay tình trạng sức khỏe của người tuổi hợi không được tốt. Các bạn rất dễ bị gặp phải những xung đột với một số thế lực ngoài xã hội vì thế gây tổn hại đến bản thân. Các bạn còn gặp phải rất nhiều những bệnh rất lâu khỏi tuy nhiên những căn bệnh đó không quá nặng nên các bạn không nên quá lo lắng. Các bạn nên duy trì những hoạt động bổ ích cho sức khỏe nhưng tập thể thao,gym….

tu-vi-tuoi-Hoi-nam-2018

Tử vi tuổi Hợi năm 2018

Tử vi 2018 tuổi Đinh Hợi 2007 và 1974

Người mệnh Thổ (Đất nóc nhà)

Năm 2018 nam mạng tuổi Đinh Hợi bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh do vậy năm nay các bạn nên kỵ 2 tháng tháng 4 và tháng 8, cũng nên tập trung làm ăn hơn. Gia chủ nên cúng sao giải hạn vào đầu năm hoặc ngày 21 âm lịch mỗi tháng với 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Với tuổi Đinh Hợi nữ mạng nữ mạng, năm 2018 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh (sao tốt) do vậy năm nay bạn làm ăn phát đạt, nhiều tài lộc và mọi chuyện được hanh thông. Đặc biệt, nếu mọi chuyện diễn ra vào tháng Chạp thì sẽ rất tốt. Song Nam giới thường hay bị đau mắt còn  Nữ giới cũng hay bị đau máu huyết. Hàng tháng vào ngày 25 âm lịch, bạn nên cúng sao giải hạn, cần chuẩn bị 20 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và phải đốt 3 nén nhang rồi quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Người mệnh Hỏa (Lửa trên núi)

Gia chủ tuổi Ất Hợi đầu năm nên mời người sinh năm Canh Dần năm 1950, Bính Dần năm 1986, Đinh Mão năm 1987, Tân Mão năm 1951 xông nhà để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ, gặp nhiều thành công và may mắn.

Nam mạng tuổi Ất Hợi  trong năm 2018 sẽ bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt, nghĩa là vào tháng 2 và tháng 8 cực kiêng kỵ. Vì thế người bị sao này chiếu mệnh nên cẩn trọng trong lời nói, để tránh sự tranh chấp không đáng dẫn đến bị kiện. Hàng tháng vào các ngày 29 âm lịch gia chủ nên dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 nén nhang, và quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào

Đối với nữ Ất Hợi năm 2018 bị sao La Hầu chiếu mệnh, gia chủ tuổi này nên đề phòng các tháng Giêng và tháng 7, để tránh lo âu, tranh chấp, buồn phiền cũng có thể là gặp bệnh hoạn hay đường sinh dưỡng gặp khó khăn. Mỗi tháng vào ngày  8 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn, gia chủ dùng 9 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc để khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Quý Hợi 1983

Người mệnh Thủy (Nước biển lớn)

Gia chủ tuổi Ất Hợi đầu năm nên mời người sinh năm Canh Dần năm 1950, Tân năm Mão 1951, Mậu năm Tuất 1958, Quý Mão năm 1963 đến xông đất để lấy hên cho cả năm.

Theo tử vi tuổi Hợi năm 2018 gia chủ tuổi Quý hợi nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, nhiều tài lộc việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng sẽ diễn ra tốt đẹp, mọi chuyện trong năm sẽ được hanh thông. Nhất là khi mọi chuyện diễn ra vào tháng Chạp thì rất tốt. Hàng tháng gia chủ tuổi Quý Hợi nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch, gia chủ nên dùng 20 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời phải đốt 3 nén nhang, và quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 Quý Hợi nữ mạng lại bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên Nữ giới sẽ kỵ những tháng 4 và tháng 8. Mỗi tháng gia chủ nên cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch. Chuẩn bị 7 nến, hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 nén nhang, sau đó khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” về hướng chính Bắc thì mọi chuyện sẽ nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Tân Hợi 1971

Là những người mệnh Kim (Vàng trang sức)

Gia chủ tuổi Tân Hợi đầu năm nên mời người sinh năm Bính Ngọ năm 1966, Giáp Dần năm 1974, Ất Mão năm 1975, Bính Dần năm 1986 đến xông đất đầu năm để mong mọi việc trong năm thuận lợi suôn sẻ, thành công, may mắn .

Năm 2018 gia chủ Tân Hợi nam mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh do thế rất kỵ tháng 4 và tháng 8. Để giảm bớt vận hạn, gia chủ cần phải cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc hàng tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Đối với nữ mạng Tân Hợi, năm 2018 có sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, nhiều tài lộc việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng sẽ diễn ra tốt đẹp, mọi chuyện trong năm sẽ được hanh thông. Nhất là khi mọi chuyện diễn ra vào tháng Chạp thì rất tốt. Hàng tháng gia chủ nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch, gia chủ nên dùng 20 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời phải đốt 3 nén nhang, và quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi 1959

Người mệnh Mộc (Gỗ đồng bằng)

Gia chủ tuổi Kỷ Hợi đầu năm 2018 nên mời những người sinh năm Giáp Dần năm 1974, Bính Dần năm 1986, Đinh Mão năm 1987, Bính Ngọ năm 1966 đến xông đất để mọi việc trong năm đều thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều thành công, may mắn.

Năm 2018 Kỷ Hợi nam mạng bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt, nghĩa là vào tháng 2 và tháng 8 cực kiêng kỵ. Vì thế người bị sao này chiếu mệnh nên cẩn trọng trong lời nói, để tránh sự tranh chấp không đáng dẫn đến bị kiện. Hàng tháng vào các ngày 29 âm lịch gia chủ nên dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 nén nhang, và quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng Kỷ Hợi năm 2018 bị chiếu bởi sao La Hầu nên cần đề phòng các tháng  Giêng và tháng 7sẽ gặp phải nhiều lo âu, buồn phiền hay bệnh hoạn cũng có thể là sinh dưỡng gặp nhiều khó khăn. Hàng tháng vào ngày mùng 8 âm lịch nên cúng sao giải hạn, gia chủ nữ mạng tuổi Bính Dần cần dùng 9 cây nến ( đèn cầy) hoa quả, trà nước, bánh trái cùng đó là đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Đinh Hợi 1947

Người mệnh Thổ (Đất nóc nhà)

Năm 2018, gia chủ tuổi Đinh Hợi nên mời những người sinh năm Bính Dần năm 1986, Đinh Mão năm 1987, Mậu Ngọ năm 1978, Mậu Tý năm 1948 đến xông đất đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn.

Nam mạng Đinh Hợi năm 2018 có sao Mộc Đức (sao tốt) chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, nhiều tài lộc, mọi chuyện hanh thông.. Gia chủ nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc hàng tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” để mọi chuyện được giảm bớt vận hạn.

Nữ mạng Đinh Hợi năm 2018 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên Nữ giới sẽ kỵ những tháng 4 và tháng 8. Mỗi tháng gia chủ nên cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch. Chuẩn bị 7 nến, hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 nén nhang, sau đó khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” về hướng chính Bắc thì mọi chuyện sẽ nhẹ bớt phần nào.

 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận