Tử vi tuổi Mão năm 2018 – xem tướng mệnh, tử vi cả đời

0

Tuổi Mão là một con giáp nhanh nhẹn, tinh nhanh, xếp ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Năm 2017 vừa qua, gia chủ niềm vui có, phiền muộn có. Chắc hẳn các bạn cũng đang tò mò tử vi tuổi Mão năm 2018 của mình như thế nào đúng không? Để biết chi tiết vận mệnh của mình trong năm, hãy theo dõi bào viết tử vi tuổi Mão năm 2018 dưới đây của chúng tôi nhé.

Tử vi tuổi Mão năm 2018 bao gồm các tuổi Tân Mão 1951Quý Mão 1963Ất Mão 1975Đinh Mão 1987 và Kỷ Mão 1999 nam mạng và nữ mạng về gia đạo công danh, con đường tình duyên, cuộc sống, tuổi hợp làm ăn, hay việc lựa chọn vợ chồng, tháng gặp phải đại kỵ, vấn đề ngày giờ xuất hành hợp với tuổi hay cả về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và tất cả diễn biến trong từng tháng năm 2018 Mậu Tuất.

Tổng quan tuổi Mão trong năm 2018

Việc kinh doanh của tuổi Mão năm 2018 gặt nhiều thành tựu do được sao tử vi chiếu mệnh. Tuổi Mão năm nay được phúc trời ban, thân được chính khí che chở. Cùng với đó, năm nay gia chủ tuổi Mão cũng gặp phải chút nạn nhỏ, song không phải vì thế mà là hỏng đại cục. Vào tiết lập thu tài lộc đến nhưng chứ tham lam vô độ mà mang lại nhiều họa vì, bạn phải biết điểm dừng thì phúc lọc trường tồn, phú qúy cả năm.

Tài vận:

Người tuổi Mão năm nay chịu ảnh hưởng bởi chòm sao đó, từ đó mà tài vận không được tốt, thậm chí là gặp rủi ro trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc, do đó gia chủ tuổi Mão nên chú ý đến việc quản lý thu chi tài chính nhiều hơn. Không nên đầu tư quá nhiều vào một dự án lớn mà nên chia nhỏ thành nhiều dự án nhỏ khác nhau sẽ giảm thiểu được rủi ro. Nếu bạn muốn tích lũy tiền bạc, mua vàng hoặc hiện vật sẽ là giải pháp hữu hiệu trong năm nay của bạn.

Sự nghiệp:

Về sự nghiệp của gia chủ tuổi Mão năm 2018 không được tốt tuy nhiên cũng không phải là xấu. Năm 2018 người tuổi Mão có cát tinh là Thiên Quan hỗ trợ nhưng lại có Ấn Tinh khắc chế trong cung mệnh. Trong năm sẽ có vài biến cố nhỏ làm ảnh hưởng đến tâm lý. Do bản tính của mình mà người tuổi Mão có thể hoài nghi tương lai bản thân. Bạn đừng quá lo lắng bởi năm nay có khá cát tinh cũng như quý nhân phù trợ, hãy kiên nhẫn chờ sóng gió qua đi, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cũng như cơ hội để phát triển sự nghiệp bản thân.

Tình cảm:

Gia chủ tuổi Mão năm nay nếu còn độc thân thì chuyện tình cảm không được tốt. Bởi dù có Thiên Quan tinh làm chủ nhân duyên hỗ trợ, có nhiều đối tượng theo đuổi. Song Thiên Quan lại ẩn trong Mậu Tuất, do đó mà người bạn thích sẽ không hiểu rõ tình cảm của bạn dành cho họ.

Nhìn chung, chuyện tình cảm của người tuổi Mão năm nay khá thuận lợi. Mão Tuất lục hợp nên với những người độc thân có thể tìm sớm được một người tâm đầu ý hợp, còn nếu bạn đang theo đuổi người ấy thì sẽ có gặp phải chút sóng gió thế nhưng đừng vội nản lòng nhé, hãy dũng cảm mà tiến tới.

Sức khỏe:

Theo tử vi tuổi Mão 2018, về vấn đề sức khỏe, người tuổi Mão năm nay có một sức khỏe khá “vượng” ít gặp phải bệnh tật, sức đề kháng cao. Hãy đừng quá lo lắng hay hao tâm tổn khi vì vấn đề nhỏ nhặt nhé, thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao hay những chương trình sức khỏe để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

tu-vi-tuoi-mao-2018

Tử vi tuổi Mão Năm 2018

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão 1999

Những người mệnh Thổ (Đất trên thành)

Năm 2018 gia chủ tuổi Kỷ Mão nam mạng bị sao Thổ Tú ( một sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8. Thời gian này bạn phải đề phòng kẻ tiểu nhân, về gia đạo thường đưa đến những bất an và buồn phiền không đáng có. Hàng tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch. Vào ngày này bạn dùng 5 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và phải đốt 3 nén nhang khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” về hướng chính Tây thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Theo tử vi tuổi Mão, năm 2018 tuổi Kỷ Mão nữ mạng bị sao Vân Hớn ( đây là một sao xấu) chiếu mệnh. Sao Vân Hơn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tưc là tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Vì thế, những người bị sao này chiếu mệnh cần thận trọng những lời nói, tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến kiện tụng không tốt. Hàng tháng vào ngày 29 âm lịch nên cúng sao giải hạn bạn dùng 15 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 nén nhang, rồi quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987

Đây là những người mệnh Thổ (Đất nền nhà)

Để đón một năm mới 2018 nhiều tài lộc, làm ăn thuận buồm xuôi gió, nhiều tài lộc, may mắn chủ nhà tuổi Đinh Mão nên mời những gia chủ sinh năm Đinh Mão 987, Mậu Tuất 1958, Bính Tuất 1946,  Canh Dần 1950 đến xông nhà đầu năm.

Năm 2018 đối với tuổi Đinh Mão nam mạng thì sao Thái Dương (sao tốt) chiếu mệnh nên việc làm ăn khác phát triển, đi xa gặt hái nhiều lộc, phát đạt an khang vào các tháng 6 và tháng 10. Hàng tháng gia chủ nên làm lễ cúng giải hạn vào ngày 27 âm lịch. Vào ngày này gia chủ dùng 12 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 nén nhang và quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Còn đối với tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018 sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh vậy nên bạn kỵ các tháng 4 và tháng 8. Khoảng thời gian này nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, về phần gia đạo thường mang đến nhiều bất an và buồn phiền. Hàng tháng vào các ngày 19 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn. Chuẩn bị 5 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 nén nhang khấn vái về hướng chính Tây “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” mà khấn vái thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Ất Mão 1975

Người mệnh Thủy (Nước khe lớn)

Gia chủ tuổi Ất Mão vào đầu năm nên mời những người sinh năm Canh Dần 1950, Mậu Tuất 1958, Quý Mão 1953, Canh Tuất 1970 đến xông đất năm mới để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ, gặt hái nhiều thành công và gặp nhiều may mắn.

Năm 2018 gia chủ tuổi Ất Mão nam mạng bị sao Thái Âm (sao tốt) chiếu mệnh nên việc làm ăn phát đạt, mọi chuyện được hạnh thông vào tháng 9. Nhưng vào tháng 11 âm lịch bạn cũng nên cẩn thận đề phòng bệnh tật. Hàng tháng vào các ngày 26 âm lịch nên cúng sao giải hạn. Vào ngày này bạn chuẩn bị 7 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái đơng thời đốt 3 nén nhang, rồi quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” để giảm bớt vận hạn trong năm.

Đối với tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2018 sẽ bị sao Thái Bạch (sao xấu) chiếu mệnh. Vì thế năm nay về gia đạo có nhiều biến cố thăng trầm sinh lo âu, song đừng quá lo lắng bạn sẽ gặp quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt, gia chủ tuổi Ất Mão nữ mạng nên kỵ tháng 5 bởi thời gian này bạn thường sinh đau ốm và nên cẩn thận kẻ tiểu nhân đưa đến sự tranh chấp bất lợi. Hàng tháng vào ngày rằm ( ngày 15 âm lịch) bạn nên cúng sao giải hạn. Nên chuẩn bị 8 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái, phải đốt 3 nén nhang rồi quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” để mọi chuyện, vận hạn nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Quý Mão 1963

Những người mệnh Kim (Vàng pha bạc)

Đầu năm mới gia chủ Quý Mão nên mời những người sinh các năm Ất Mão 1975, Quý Hợi 1983, Quý Tỵ s1953, Nhâm Tuất 1982 đến xông nhà để mọi lĩnh vực năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ và thành công.

Năm 2018 đối với tuổi Quý Mão nam mạng sẽ không được suôn sẻ bởi bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh. Gia chủ cần  kỵ 2 tháng là tháng 4 và tháng 8, các bạn cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân, về gia đạo thường đưa đến những bất an và buồn phiền. Để giảm nhẹ vận hạn trong năm, vào đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn.Chuẩn bị 5 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 nén nhang và khấn vái về hướng chính Tây “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Năm 2018 của gia chủ tuổi Quý Mão nữ mạng bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt nghĩa là tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Vì thế bạn nên cẩn trọng lời nói để tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến kiện tụng không tốt cho mình. Bạn cũng có thể giảm nhẹ vận hạn trong năm 2018 bằng cách làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch, gia chủ sử dụng 15 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời phải đốt 3 nén nhang, rồi quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Tử vi 2018 tuổi Tân Mão 1951

Người mệnh Mộc (Gỗ tùng bách)

Đầu năm mới, gia chủ tuổi Tân Mão nên mời gia chủ sinh năm Quý Hợi 1983, Bính Dần 1986, Quý Tỵ 1953, Bính Thân 1956 đến xông nhà đất để đón năm 2018 nhiều thuận lợi suôn sẻ và gặp nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực.

Theo tử vi tuổi Mão, năm 2018 Tuổi Tân Mão nam mạng bị sao Thái Dương (sao tốt) chiếu nên việc làm ăn tấn tới, phát đạt đi xa sẽ gặt hái nhiều tài lộc, vào tháng 6 và tháng 10 bạn sẽ an khang phát đạt . Song gia chủ cũng nên đến các đền chùa làm lễ cúng giải hạn đầu năm hoặc là hàng tháng vào ngày 27 âm lịch chuẩn bị 12 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 nén nhang rồi quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” để mọi vận hạn được nhẹ bớt phần nào.

Đối với tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2018 bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh vì vậy bạn cần kỵ các tháng 4 và tháng 8, bạn cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân, về gia đạo cũng thương xảy ra những việc gây phiền lòng, lo âu. Gia chủ nên cúng giải hạn vào đầu năm hoặc hàng tháng vào ngày 19 âm lịch, chuẩn bị 5 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 nén nhang rồi khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ nhẹ bớt phần nào.

Bài viết trên đây là các thông tin vận mệnh của người tuổi Mão năm 2018. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên sẽ là hành trang cho gia chủ trong năm để các bạn có thể chuẩn bị những thứ cần thiết cho năm Mậu Tuất, cũng như đón một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận