Tử vi tuổi Mùi năm 2018

0

Tuổi Mùi là con giáp có vị trí thứ 8 trong danh bảng 12 con giáp, tuổi Mùi là con giáp ưa sự bình yên. Trong năm 2017 gia chủ tuổi Mùi có cuộc sống khá bình, không có những điểm nhấn nổi bật. Vậy tử vi tuổi Mùi năm 2018 có gì thay đổi?

Tử vi tuổi Mùi năm 2018 bao gồm các gia chủ tuổi sau: Ất Mùi 1955 , Đinh Mùi 1967Kỷ Mùi 1979Tân Mùi 1991Quý Mùi 2003 và 1941 nam mạng và nữ mạng về những phương diện cuộc sống, đường tình duyên, về gia đạo công danh, những tháng gặp phải đại kỵ, những tuổi hợp làm ăn với bạn, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề tài chính, vấn đề vận niên, tình cảm và sức khỏe, lựa chọn vợ hoặc chồng. Những diễn biến mới nhất trong năm 2018 Mậu Tuất.

Tổng quan về tuổi Mùi năm 2018

Những gia chủ tuổi Mùi gặp năm 2018 Mậu Tuất là kiếp tài, lưu niên cùng chiếu nên mọi việc bình bình. Trong năm 2018 tuyệt nhiên không nên đi lại giao dịch, cần cẩn thận trong mọi chuyện để tránh những điều không may xảy ra.

Năm 2018, nhờ được cát tinh chiếu mệnh nên những người tuổi Mùi có sự nghiệp không quá tệ, mọi chuyện sẽ được kết thúc tốt đẹp. Bạn nên biết nắm bắt cơ hội thì thành công sẽ luôn năm chắc phần thắng. Quá trình này có thể làm bạn mất tự tin và xuống tinh thần. Song bạn phải gắn bó với nó nếu muốn thành công.

Gia chủ tuổi Mùi cũng có thể nâng cao hiệu quả công việc bằng cách học hỏi những người đi trước. Bạn có thể đặt tượng phúc lộc ban thưởng ở nhà hoặc ở chỗ làm việc để điều hòa phong thủy cũng như bảo vệ gia đình và làm vượng sự nghiệp của bạn.

Tài vận:

Năm nay bạn không được may mắn về tài vận do chịu ảnh hưởng lớn của hung tinh, bạn có thể gặp khủng hoảng tài chính, thậm chí là phá sản. Bạn không nên đầu tư lớn vì có thể gây thua lỗ. Bạn cũng nên cẩn thận trọng quản lý tài chính, có thể nhờ cha mẹ giữ hộ cũng là một cách.

Để tăng cường được vượng khí trong vấn đề tiền bạc và sự nghiệp thì nên đặt một ông phúc lộc phan thưởng phía đông của phòng khách hoặc tủ đầu giường hay bàn làm việc. Vật phong thủy nàu sẽ làm tăng vượng khí cho gia chủ tuổi Mùi, không những thế, nó còn làm tài vận lưu thông và suy giảm tai ương, dẫn đến sự nghiệp thăng tiến.

Tình duyên:

Bạn là người đào hoa nên có khá nhiều đối tượng theo đuổi quanh bạn, năm nay đường tình duyên của bạn cũng khá mạnh mẽ. Thế nhưng, khi được nhiều theo đuổi như thế cũng không hẳn là điều tốt, bạn nên giữ khoảng cách với người khác phái. Những người  bạn thích đang cảm thấy không an toàn với bạn, vì thế bạn nên quan tâm người yêu thôi, đừng để ý xung quanh. Bạn cũng có thể làm tăng vượng khí bằng cách đeo vòng có mặt hình ngựa.

Sức khỏe:

Do ảnh hưởng của hung tinh mà năm nay sức khỏe của bạn không được tốt, có thể là gặp phải tai nạn. Bạn phải thật cẩn thận khi ra khỏi nhà và đường xá. Đặc biệt nếu bạn là người lái xe thì vấn đề an toàn càng nên cẩn trọng. Dù bạn là người đam mê những hoặt động thể thao ngoài trời thì năm nay tốt nhất bạn nên khéo léo từ chối. Bạn có thể chọn những hoạt động thể thao đơn giản nhất có thể. Cũng nên chú ý vấn đề sức khỏe cũng như chế độ ăn uống ngủ nghỉ của mình nhé.

tu-vi-tuoi-Mui-nam-2018

Tử vi tuổi Mùi năm 2018

Tử vi 2018 tuổi Quý Mùi 2003

Những người mệnh Mộc (Gỗ cây dương)

Nam mạng tuổi Quý Mùi năm 2018 bị sao Kế Đô chiếu mệnh vì vậy kỵ tháng 3 và tháng 9 có thể sẽ có chuyện không hay xảy ra. Đầu năm, gia chủ nên làm lễ cúng sao giải hạn hoặc vào ngày 18 âm-lịch mỗi tháng dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Nữ mạng tuổi Quý Mùi năm 2018 bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên cần đề phòng bệnh tật. Gia chủ tuổi Quý Mùi nên làm lễ cúng sao giải hạn vào đầu năm tại đền chùa hoặc hàng tháng vào ngày 27 âm lịch chuẩn bị 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” thì vận hạn nhẹ bớt được phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Tân Mùi 1991

Người mệnh Thổ (Đất bên đường)

Gia chủ tuổi Tân Mùi vào năm Mậu Tuất nên mời những người sinh năm Mậu Ngọ 1978, Bính Thân 1956, Bính Dần 1986 và Quý Mão 1963 đến xông đất đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều được thuận lợi thành công, may mắn cả năm.

Tân Mùi nam mạng năm 2018 bị sao La Hầu chiếu mệnh vì vậy bạn cần đề phòng vào  tháng Giêng và tháng 7 có thể sẽ bị tranh chấp hoặc có thể đưa ra tòa, làm bận lòng những người thân gia đình bạn. Hàng tháng vào các ngày mùng 8 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn: chuẩn bị 9 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, rồi quay hướng chính Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” lễ cúng làm từ 21 đến 23 giờ.

Năm Mậu Tuất, nữ mạng Tân Mùi bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên nữ giới có thể bị tranh chấp nhẹ thì đưa đến công an, nặng thì đưa đến bi ai cho gia đình. Gia chủ nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Đầu năm, gia chủ nên làm sớ đến chùa giải hạn, cầu an, hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào các ngày 18 âm lịch chuẩn bị 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang  đồng thời quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” từ 21h đến 23h thì mọi chuyện sẽ giảm nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi 1979

Những người mệnh Hỏa (Lửa trên trời)

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi năm nay nên mời những người tuổi Canh Dần 1950, Đinh Mão 1987, Mậu Ngọ 1978, Tân Mão 1951 đến xông nhà.

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi bị sao Thái Bạch (sao xấu) chiếu mệnh vì thế năm nay gia đạo của nam mạng tuổi Đinh Sửu thăng trầm dẫn đến hay lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Bạn nên đề phòng tháng 5. Bạn có thể làm lễ cúng giải hạn vào đầu năm hoặc hàng tháng vào các ngày rằm (15) âm lịch gia chủ nên cúng sao giải hạn. Bạn dùng 8 cây nến ( đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và sau đó đốt thêm 3 cây nhang và quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng Kỷ Mùi bị sao Thái Âm (sao tốt) chiếu mệnh nên được kiết tinh, nay 2018 sẽ làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông vào tháng 9 tuy nhiên tháng 11 âm lịch nên kỵ sinh đẻ. Mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch gia chủ nên cúng sao giải hạn chuẩn bị 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái rồi đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” từ 19 giờ đến 21 giờ thì sẽ nhẹ bớt phần nào sao hạn chiếu trong năm.

Tử vi 2018 tuổi Đinh Mùi 1967

Những người mệnh Thủy (Nước trên trời)

Theo tử vi tuổi Mùi năm 2018, gia chủ tuổi Đinh Mùi năm 2018 nên mời những người xông nhà đầu năm tuổi Bính Ngọ 1966, Ất Mão 1975, Nhâm Ngọ 2002 hoặc Canh Ngọ 1950 để mọi việc trong năm đều thuận lợi suôn sẻ, nhiều thành công và may mắn.

Nam Mạng tuổi Đinh Mùi năm này bị sao Kế Đô chiếu mệnh cần đề phòng tháng 3 và tháng 9. Để giảm nhẹ vận hạn trong năm, mỗi tháng vào các ngày 18 âm lịch gia chủ nên dùng 21 cây nến ( đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 cây nhang quay mặt về chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”.

Nữ mạng tuổi Đinh Mùi trong năm Mậu Tuất không mấy tốt bị sao Thái Dương (không tốt) chiếu mạng, nên bạn cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình. Hàng tháng vào các ngày 27 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn, dùng 12 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về chính Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Ất Mùi 1955

Là những người mệnh Kim (Vàng trong cát)

Đầu năm gia chủ tuổi Ất Mùi nên mời những người sinh năm Bính Ngọ 1966, Ất Mão 1975 hoặc Quý Hợi 1983, Quý Tỵ 1953 xông đất đầu năm để mọi việc năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ và thành công, may mắn.

Năm 2018 tuổi Ất Mùi nam mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh. Bạn cần đề phòng vào  tháng Giêng và tháng 7 có thể sẽ bị tranh chấp hoặc có thể đưa ra tòa, làm bận lòng những người thân gia đình bạn. Bạn nên đi chùa, đền vào đầu năm để cúng sao giải hạn hoặc hàng tháng vào các ngày mùng 8 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn: chuẩn bị 9 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, rồi quay hướng chính Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” lễ cúng làm từ 21 đến 23 giờ.

Nữ Ất Mùi trong năm Mậu Tuất bị sao Kế Đô chiếu mệnh nữ giới có thể bị tranh chấp nhẹ thì đưa đến công an, nặng thì đưa đến bi ai cho gia đình. Đầu năm, gia chủ nên làm sớ đến chùa giải hạn, cầu an, hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào các ngày 18 âm lịch chuẩn bị 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang  đồng thời quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” từ 21h đến 23h thì mọi chuyện sẽ giảm nhẹ bớt phần nào.

 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận