Tử vi tuổi Ngọ năm 2018

0

Tử vi Tuổi Ngọ năm 2018 bao gồm các gia chủ tuổi sau: Nhâm Ngọ 1952Giáp Ngọ 1954Bính Ngọ 1966Mậu Ngọ 1978Canh Ngọ 1990 nam mạng, nữ mạng về các phương diện cuộc sống, đường tình duyên, về gia đạo công danh, tuổi hợp làm ăn, chọn vợ hoặc chồng, tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành sao cho hợp với tuổi của bạn, về vấn đề vận niên, tài chính, vấn đề tình cảm và sức khỏe. Bài viết Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 của chúng tôi sau đây sẽ chia sẻ những diễn biến mới nhất trong suốt năm 2018 Mậu Tuất này nhé.

Tổng quan về tuổi Ngọ năm 2018

Tử vi tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018 có nhiều chuyện vui, do được sao Hoa Cái chiếu mệnh, chuyện thi cử đỗ đạt. Năm 2018 gia chủ tuổi Ngọ có nhiều biến động khôn lường. Năm 2018 có nhiều tranh chấp xảy ra, song đến cuối cùng bạn vẫn giành được thắng lợi về sự nghiệp những biến động sẽ chuyển thành tài lộc.

Theo chiêm tinh học, tử vi tuổi Ngọ năm 2018 cũng nên đề phòng những việc kiện tụng, nhẹ thì ảnh hưởng đến danh tiếng, nặng thì tổn hao tài lộc, nguy hiểm đến tính mạng.

Sự nghiệp:

Năm 2018 có thể ban đầu sự nghiệp của bạn gặp một vào thăng trầm, biến động, song đừng nản chí, giữ vững ý chí vượt qua cơn sóng cồn, ắt sẽ thu nhiều tài lộc. Chăm chỉ làm việc bạn sẽ có cơ hội được cấp trên để ý, cơ hội thăng tiến cao. Do đặc tính của Thương Quan nổi trội là sự ngông nghênh và phóng khoáng nên có thể bạn sẽ gây hiềm khích với cấp trên và đồng nghiệp.

Đến cuối năm 2018, những quan hệ hiềm khích của bạn sẽ được hóa giải. Cơ hội thăng tiến, đổi vị trí của bạn sẽ rất lớn nhé. Hãy cố gắng nỗ lực làm việc, bạn sẽ mở rộng được quan hệ của mình cũng như vị trí trong lòng sếp hay trong công ty đó nhé. Để mang lại nhiều may mắn trong vấn đề công việc, tại phòng làm việc hay ở nhà bạn nên đặt tượng thần tuấn mã phong thủy để đón lộc nhé.

Tiền bạc:

Năm Mậu Tuất xuất hiện Thương Quan trong đường tài vận của gia chủ tuổi Ngọ. Do Thương Quan nằm trong Hỏa khố do thế mà vận tài lộc tốt đẹp, phát đạt. Gia chủ tuổi Ngọ nhờ trí thông minh và năng lực của mình mà dễ dàng thu nhập đầy túi. Năm Mậu Tuất rất lợi để bạn có thể cầu tài về mặt kĩ thuật cũng như có kế hoạch cầu tài lộc. Song Thương Quan thiên nhiều về sự tự do, không trói buộc và cũng không từ thủ đoạn. Vì vậy để đạt được mục đích  gia chủ tuổi Ngọ sẽ không coi trọng pháp luật hay các trói buộc về đạo đức.

Tình yêu:

Năm nay sẽ có hung tinh gây cản trợ chuyện tình duyên của bạn. Đặc biệt với những người độc thân năm năm sẽ tìm được người mình thương nhớ, tuy nhiên, có thể sẽ không đươc đáp lại tình cảm của bạn. Bạn là người rất đào hoa bởi vậy vây quanh bởi rất nhiều người mến mộ song điều đó chỉ làm cản trở tầm nhìn cũng như những xúc cảm của bạn.

Những phiền toái này không chỉ làm ảnh hưởng đến công việc mà còn ảnh hưởng đến tinh thần, năng lượng và thời gian làm việc của bạn. Việc thất bại trong việc tình cảm sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trí của bạn. Vì thế, nếu bạn đã kết hôn hãy cẩn thận kẻo xuất hiện người thứ 3, còn nếu bạn đang độc thân thì tốt nhất nên tập trung những khía cạnh khác ngoài tình yêu, đường tình duyên sẽ không tốt trong năm nay.

Sức khỏe:

Sức khỏe của bạn trong năm nay không có nhiều đặc biệt, bạn và gia đình sẽ có một năm với nhiều niềm vui, hạnh phúc. Tinh thần của bạn luôn được thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên sẽ xuất hiện một vài tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến tâm lí và sức khỏe của bạn. Vì vậy hãy kiểm soát tâm lí của bạn thật tốt nhé. Bạn hãy đi chơi, du lịch một thời gian cùng bạn bè, điều này sẽ xoa dịu cảm xúc của bạn.

Bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống, ngủ nghỉ của bạn thân. Bạn có thể đeo dây chuyền thần tuấn phong để hộ thân cũng như trừ tà, giảm vận hạn. Nếu bạn lái xe thì nên tuân thủ các quy tắc giao thông. Bạn có thể đặt một tượng tỳ hưu trên xe để có thể hộ xe đồng thời hóa giải năng lượng tiêu cực có liên quan đến vấn đề giao thông, loại bỏ tai ách, giúp giao thông an toàn và suôn sẻ cả năm.

tu-vi-tuoi-ngo

Tử vi tuổi Ngọ trong năm 2018

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ 2002

Là những người mệnh Mộc (Gỗ cây dương)

Năm 2018, nam mạng tuổi Nhâm Ngọ được sao Thái Âm (sao tốt) chiếu mệnh đây là một sao tốt cho những ai chưa có vợ. Đăc biệt, năm 2018 nam magnj tuổi Nhâm Ngọ làm ăn phát đạt, vào tháng 9 mọi chuyện hanh thông. Song tháng 11 nên cẩn thận bởi ” cửu kiết thập nhứt ác”. Bạn nên làm lễ cúng giải hạn vào đầu năm tại các đền, chùa, hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch gia chủ dùng 7 cây đèn cầy ( cây nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 cây nhang, quay về chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân“ thì sẽ giảm nhẹ bớt phần nào vận hạn năm 2018.

Nữ Nhâm Ngọ năm 2018 bị sao Thái Bạch (sao xấu) chiếu mệnh, nên gia đạo thăng trầm, âu lo, gia chủ thì đau ốm, bạn nên cẩn thận với tiểu nhân và ngừa những tranh chấp. Hàng tháng vào các ngày rằm ( ngày 15) âm lịch gia chủ nên dùng 8 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 cây nhang quay về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân“ thì mọi việc trong năm sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Người mệnh Thổ (Đất bên đường)

Để một năm mới bình ăn, nhiều tài lộc và may mắn, làm ăn phát đạt đầu năm gia chủ tuổi Canh Dần 1950, Canh Thân 1980 đến xông nhà đầu năm.

Tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2018 bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu nên cần kỵ các tháng 4 và tháng 8, bạn cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân, về phần gia đạo có nhiều bất an và buồn phiền. Để có một năm bình an, bớt vận hạn, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch gia chủ có thể dâng sao giải hạn dùng 5 cây nến(đèn cầy), hoa quả, bánh trái, trà nước, và đốt 3 cây nhang quay về chính Tây mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“ thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Đối với nữ mạng Canh Ngọ năm 2018 bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt, nghĩa là tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Vì thế mà người bị sao Vân Hớn chiếu nên cẩn trọng đi lại, và thận trọng trong lời nói. Gia chủ nữ Mậu Tý mỗi tháng vào các ngày 29 âm lịch nên dâng sao giải hạn, dùng 15 cây nến, hoa quả, bánh trái, trà nước và  đốt 3 cây nhang, quay về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân“ thì mọi vận hạn sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Mậu Ngọ 1978

Những người mệnh Hỏa (Lửa trên trời)

Năm nay nếu gia chủ tuổi Mậu Ngọ mời các tuổi Quý Tỵ 1953 hoặc Quý Hợi 1983, Mậu Ngọ 1978 hay Bính Ngọ 1966 đến xông đất đầu năm thì sẽ mang đến thuận lợi suôn sẻ thành công và may mắn cả năm.

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ 2018 sẽ được sao Thái Dương (tốt) chiếu, do vậy việc làm ăn khá thuận lợi, nếu gia chủ đi xa làm ăn sẽ có nhiều tài lộc, đặc biệt là vào tháng 6 và tháng 10 sẽ rất phát. Đầu năm, tuổi Mậu Ngọ nên đến chùa dâng sớ cầu an. Hàng tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về chính Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân“ thì sẽ giảm được nhẹ bớt sao hạn chiếu vào năm 2018 phần nào.

Nữ mạng năm Mậu Tuất bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh, cẩn thận tháng 4 và tháng 8, gia chủ nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, cũng có thể gia đạo đưa đến chuyện bất an và buồn phiền. Để giảm nhẹ sao hạn chiếu mệnh, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch gia chủ nên dùng 5 đèn cầy ( cây nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 cây nhang khấn vái  “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“ về hướng chính Tây.

Tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ 1966

Những người mệnh Thủy (Nước trên trời)

Những gia chủ sinh năm Mậu Tý 1948, Bính Thân 1956 hay Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986  đầu năm nay đều phù hợp để mời xông đất nhà bạn đầu năm mới như thế mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ, thành công gặp may mắn cả năm.

Nam mạng Bính Ngọ năm Mậu Tuất được sao Thái Âm chiếu mệnh thế nên chuyện làm ăn vì vậy mà khá thuận lợi, phát đạt, vào tháng 9 tất cả đều diễn ra tốt đẹp. Song đến tháng 11 âm lịch, gia chủ tuổi Bính Ngọ cần cẩn thận về sức khỏe. Gia chủ nên cúng sao giải hạn tại đền chùa vào đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy(nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” sẽ giảm bớt được vận hạn trong năm.

Đối với nữ mạng Bính Ngọ có sao Thái Bạch chiếu mệnh nên năm nay phần gia đạo sẽ có những diễn biến thăng trầm mà làm bản thân trở nên lo âu, tuy nhiên đừng quá lo lắng, bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ và nhớ cần phải kiêng kỵ vào tháng 5 có thể đau ốm. Mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch) bạn nên cúng sao giải hạn. Gia chủ dùng 8 cây nến ( đèn cầy ), hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được giảm nhẹ.

Tử vi 2018 tuổi Giáp Ngọ 1954

Những người mệnh Kim (Vàng trong cát)

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ năm Mậu Tuất nên mời người tuổi Bính Thân 1956, Kỷ Hợi 1959, Kỷ Tỵ 1989 xông nhà đầu năm để mọi chuyện trong năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều lĩnh vực.

Năm 2018 nam mạng Giáp Ngọ sẽ có sao Thổ Tú (xấu) chiếu, Gia chủ nên kiêng kỵ các tháng 4 và tháng 8, cũng cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân, về gia đạo sẽ đưa đến những việc bất an và buồn phiền. Vào mỗi tháng, ngày 19 âm lịch gia chủ nên dùng 5 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước và bánh trái đồng thời đốt 3 cây nhang khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“ về hướng chính Tây thì sẽ nhẹ bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Nữ mạng tuổi Giáp Ngọ bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu đây chính là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là vào tháng 2 và tháng 8 cực kì kiêng kỵ. Vì thế người bị sao này nên phải thận trọng trong lời nói, để thể tránh sự tranh chấp không tốt  đưa đến việc kiện tụng cò bớt. Hàng tháng vào ngày 29 âm lịch gia chủ nên dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân“ thì sẽ nhẹ bớt được vân hạn năm 2018

 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận