Tử vi tuổi Sửu năm 2018

0

Tuổi Sửu là con giáp đứng vị trí thứ 2 trong bảng 12 con giáp.Năm 2017 vừa qua, người  tuổi Sửu có cuộc sống tương đối khá, vậy điều này có kéo dài suốt cả năm 2018 nữa không? Cùng xem tử vi tuổi Sửu năm 2018 nhé!

Tuổi Sửu bao gồm các tuổi Kỷ Sửu 1949, Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, và Đinh Sửu 1997 nam mạng và nữu mạng về đường tình duyên, vận mệnh, công danh, tài chính, sức khỏe, những tuổi hợp để làm ăn, dựng vợ gả chồng, những tháng kỵ, tình cảm và diễn biến xảy ra trong năm 2018 Mậu Tuất.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2018

Nhìn chung tuổi Sửu năm 2018 sự nghiệp được phát triển khá thuận lợi, sau tiết Kinh chập gia chủ tuổi Sửu sẽ gặp nhiều duyên lành, danh lợi, phần tiền bạc đầy đủ và cầu gì được nấy. Năm 2018 gia chủ có thể sẽ xuất hành đi xa, khi gặp nhười đào hoa khó mà giữ được của vì thế mà hãy cẩn thận đường danh sắc. Do bản thân cầu thái mà dễ mắc phải thị phi, kiện tụng vì thế, trong công việc bạn nên công tư phân minh, nhất định phải rõ ràng. Tuổi Sửu trong năm Mậu Tuất có khá nhiều điểm khắc nhau nên chuyện tình cảm còn gian nan, trở ngại. Cũng theo tử vi tuổi Sửu 2018 thì năm nay sức khỏe của bạn có phần giảm sút thường hay bị đau mình mẩy, hoa mắt chóng mặt vì thế cũng cần ngừa tiểu nhân gieo điều không tốt.

Tài vận:

Năm 2018, gia chủ tuổi Tuất sẽ bị sao Thái Tuế chiếu mạng, trong năm gia chủ sẽ gặp tổn thất về tiền bạc.Gia chủ nếu đầu tư cố phiếu ha chứng khoán hãy cẩn thận, không nên hơn thua quá nhiều dễ gây tổn thất lớn, thiệt hạy. Thế nhưng sự nghiệp của bạn khá thuận lợi, bạn có thể kiếm được nhiều tiền, cũng có thể là rất nhiều. Hãy tập trung cao độ, bạn sẽ tích lũy được kha khá đấy. Sự nghiệp thuận lợi cũng đồng nghĩa với việc bạn cần phải cẩn thận tránh bốc đồng sẽ bị bọn tiểu nhân hãm hại, bịa chuyện và dính phải kiện tụng tỏn hại cả thanh danh và tài chính.

Sự nghiệp:

Năm 2018, người tuổi Sửu có sao may mắn chiếu mệnh, vì thế mà sự nghiệp rất thuận lợi, có nhiều triển vọng. Với những bạn làm công ăn lương thì năm nay sẽ có nhiều cơ hội chứng tỏ bản thân cũng như năng lực cực tốt, được sếp để ý, cất nhắc lên vị trí mới.

Đối với những gia chủ tự kinh doanh, năm nay bạn nên mở rộng hơn bởi năm nay sẽ cực kì tốt cho sự nghiệp của bạn đây là điều kiện tốt làm lên tiền đồ sau này. Hãy cố gắng học hỏi thật tốt kinh nghiệp của những người đi trước vì họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chia sẻ kinh nghiệm mở rộng quy mô cũng như hợp tác làm ăn với họ đó.

Tình duyên:

năm 2018, tình duyên của người tuổi Sửu khá ổn định, với những gia chủ đã kết hôn thì cuộc sống khá hài hòa, không có những mâu thuẫn hay điều gì to tát ảnh hưởng đến cảm xúc. Và điều quan trọng, thỉnh thoảng hãy tạo những niềm vui bất ngờ nho nhỏ cho bạn đời để hâm nóng tình cảm nhé.

Cũng theo tử vi tuổi Sửu năm 2018, nếu gia chủ vẫn chưa có người yêu thì hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé, có thể trong đầu năm nay, bạn sẽ tìm gặp được “nửa kia” của mình đấy.

Sức khỏe:

Hãy nói chuyện nhiều với bạn bè, chia sẻ những khó khăn hay rắc tối gặp trong cuộc sống với gia đình của bạn để giải chế những áp lực của bạn năm nay. Tinh thần sa sút dễ khiến mọi việc trở nên nghiêm trọng hơn, nếu không tự giải quyết được e rằng bạn sẽ bị trẩm cảm mất.

Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu 1997

Những người mệnh Thủy (Nước cuối nguồn)

Để đón một năm mới bình ăn, nhiều tài lộc và may mắn, đầu năm gia chủ tuổi Đinh Sửu mời những người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, Canh Dần sinh năm 1950, Bính Tý sinh năm 1996 xông nhà để mọi việc trong năm 2018 đều được thuận buồm xuôi gió.

Năm 2018 Tuổi Đinh Sửu nam mạng sẽ bị sao Thái Bạch ( sao rất xâu) chiếu mệnh vì thế năm nay gia đạo của nam mạng tuổi Đinh Sửu thăng trầm dẫn đến hay lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Hàng tháng vào các ngày rằm (15) âm lịch gia chủ nên cúng sao giải hạn. Bạn dùng 8 cây nến ( đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và sau đó đốt thêm 3 cây nhang và quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018, tuổi Đinh Sửu nữ mạng bị sao Thái Âm ( sao tốt ) chiếu mệnh vì thế phần làm ăn sẽ phát đạt, tháng 9 mọi chuyện được hanh thông. Thế nhưng vào tháng 11 âm lịch gia chủ Đinh Sửu nữ mạng nên kỵ sinh đẻ vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác cần phải tránh ( tháng 9 và tháng 11 nên kỵ). Mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn, nên dùng 7 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và sau đó đốt 3 cây nhang, rồi bạn quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985

Những người mệnh Kim (Vàng trong biển)

Để một năm mới với mọi chuyện suôn sẻ, bình an, gặp nhiều may mắn gia chủ tuổi Ất Sửu nên mời những người sinh năm Quý Tỵ 1953, Ất Mão 1995, Quý Hợi 1983, Bính Tý 1996 đến xông nhà đầu năm.

Năm 2018 sao Kế Đô sẽ chiếu mệnh tuổi Ất Sửu nam mạng vì thế, để giảm nhẹ vận hạn trong năm, mỗi tháng vào các ngày 18 âm lịch gia chủ nên dùng 21 cây nến ( đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 cây nhang quay mặt về chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”.

Còn đối với tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2018 sẽ bị sao Thái Dương (không tốt) chiếu mạng, nên bạn cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình. Hàng tháng vào các ngày 27 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn, dùng 12 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về chính Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Quý Sửu 1973

Người mệnh Mộc (Gỗ cây dâu)

Gia chủ tuổi Quý Sửu vào đầu năm 2018 nên mời gia chủ sinh năm Mậu Tý 1948, Quý Ty 1953, Ất Tỵ 1965, Ất Mão 1975, Mậu Ngọ 1978 đến xông đất để mọi việc trong năm 2018 đều đưuọc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp thành công, may mắn.

Năm 2018 tuổi Quý Sửu nam mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh. Bạn cần đề phòng vào  tháng Giêng và tháng 7 có thể sẽ bị tranh chấp hoặc có thể đưa ra tòa, làm bận lòng những người thân gia đình bạn. Hàng tháng vào các ngày mùng 8 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn: chuẩn bị 9 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, rồi quay hướng chính Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” lễ cúng làm từ 21 đến 23 giờ.

Trong năm 2018 tuổi Quý Sửu nữ mạng sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Nữ giới có thể bị tranh chấp nhẹ thì đưa đến công an, nặng thì đưa đến bi ai cho gia đình. Đầu năm, gia chủ nên làm sớ đến chùa giải hạn, cầu an, hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào các ngày 18 âm lịch chuẩn bị 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang  đồng thời quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” từ 21h đến 23h thì mọi chuyện sẽ giảm nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Tân Sửu 1961

Người mệnh Thổ (Đất tò vò)

Đầu năm gia chủ tuổi Tân Sửu hãy mời các gia chủ tuổi Bính Dần 1996, Mậu Tý 1948, Kỷ Sửu 1948, Bính Thân 1956 đến xông đất để cho mọi việc năm 2018 được diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công, gặp nhiều may mắn trong nhiều lĩnh vực.

Năm 2018 tuổi Tân Sửu nam mạng sẽ bị sao Thái Bạch (sao xấu) chiếu mệnh nên năm nay phần gia đạo sẽ có những diễn biến thăng trầm mà làm bản thân trở nên lo âu, tuy nhiên đừng quá lo lắng, bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ và nhớ cần phải kiêng kỵ vào tháng 5. Mỗi tháng vào ngày rằm ngày 15 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn. Gia chủ dùng 8 cây nến ( đèn cầy ), hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được giảm nhẹ.

Đối với Tân Sửu nữ mạng, năm 2018 sẽ bị sao Thái Âm (sao tốt) chiếu mệnh nên được kiết tinh, nay 2018 sẽ làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông vào tháng 9 tuy nhiên tháng 11 âm lịch nên kỵ sinh đẻ. Mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch gia chủ nên cúng sao giải hạn chuẩn bị 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái rồi đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” từ 19 giờ đến 21 giờ thì sẽ nhẹ bớt phần nào sao hạn chiếu trong năm.

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Sửu 1949 

Người mệnh Hỏa (Lửa sấm sét)

Đầu năm gia chủ tuổi Kỷ Sửu muốn đón một năm mới suôn sẻ, nhiều tài lộc, may mắn bình an thì nên mời gia chủ sinh năm Mậu Tý 1948, Kỷ Sửu 1948, Canh Dần 1950, Tân Mão 1951 đến xông nhà.

Đối với tuổi Kỷ Sửu nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh trong năm 2018 nên cần kỵ và đề phòng các tháng 4 và tháng 8. Thời gian này gia chủ cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo mang đến chuyện bất an và thường gây buồn phiền. Đầu năm gia chủ nên dâng sớ cúng sao giải hạn. Hoặc vào các ngày 19 âm lịch mỗi tháng, bạn dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”  về hướng chính Tây thì mọi chuyện sẽ được giảm nhẹ bớt phần nào.

Còn với tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2018 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh vì thế mà khó tránh khỏi chuyện tranh chấp đưa ra công an hoặc nặng hơn là những chuyện buồn phiền trong gia đạo. Mỗi tháng vào các ngày 18 âm lịch bạn nên cúng sao giải bạn, bạn cần chuẩn bị 18 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ giảm được nhẹ bớt phần nào.

Trên đây là bài viết Tử vi tuổi Sửu năm 2018. Theo dõi mục Tử vi trọn đời của 12 con giáp để xem chi tiết vận hạn cuộc đời, đường công danh, sự nghiệp và đường tình duyên của bạn theo các năm tháng.

Chúc các bạn sang năm mới mình an, vạn sự như ý!

 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận