Tử vi tuổi Thân năm 2018

0

Tuổi Thân đại diện cho con khỉ, là con giáp đứng ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng. Tuổi Thân là con giáp tinh nhanh, có cuộc sống nhàn nhã. Năm 2017 vừa qua, gia chủ tuổi Thân tốt có, xấu có, về cơ bản cuộc bống khá bình, không sóng gió. Vậy tử vi tuổi Thân năm 2018 sẽ như thế nào. Chúng ta cùng theo dõi bào viết của chúng tôi sau đây nhé.

Tử vi tuổi Thân 2018 bao gồm các tuổi Giáp Thân 2004 và 1944, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992Mậu Thân 1968Bính Thân 1956 nam mạng và nữ mạng về tất cả phương diện cuộc sống.

Tổng quan về tuổi Thân năm 2018

Tuổi Thân trong năm 2018 vô thường đen bạc, dù muốn cũng không được yên thân song song vẫn hãy cố gắng hết sức mình, tất cả đều do duyên số, trời không phụ người có tâm, không được phép bỏ cuộc trong mọi hoàn cảnh, vận may sẽ tự tìm đến bạn.

Tiền bạc:

Năm 2018 những gia chủ tuổi Thân có tài vận khá tốt. Đây sẽ là năm giàu có về mặt tài chính đối với bạn. Trên phương diện là một nhà đầu tư giỏi, bạn hãy biết nắm bắt thời cơ thì vận may sẽ luôn tìm đến bạn. Thiên Ấn tinh nằm trong Mậu Tuất Hỏa Khố là điều chắc  chắn. Đđường tài vận của bạn nhận được một đãi ngộ bất ngờ.

Đối với những người làm ăn, năm nay sẽ rất hợp để đầu tư vào mặt khai thác bởi năm Mậu Thổ tàng khí Hỏa. Bạn nên đặt đồ khai vận ngũ hành Hỏa để có thể tăng vượng khí hướng phía Đông hoặc đặt ngũ hành Thổ ở phía Tây bởi hai hướng này dễ sinh ra nạn phá tài. Vì vậy trong năm không nên nằm và làm việc hay sinh hoạt ở hướng này bạn nhé.

Sự nghiệp:

Năm nay là một năm rất may mắn đối với sự nghiệp của bạn, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát tài, chỉ cần nắm chắc thời cơ, tương lai của bạn sẽ rất thinh đấy. Nhưng cũng bởi những may mắn trong sự nghiệp mà bạn sẽ bị đồng nghiệp ganh ghét, hãy chú ý đến các mối quan hệ nhé. Do đường Thiên Ấn lộ ra nên sự nghiệp của bạn năm nay sẽ rất “phất” đó. Nếu bạn muốn lên vị trí cao hơn thì hãy đi học thêm một số chứng chỉ cho mình nhé.

Đối với những người làm ăn thì nên tìm thêm đồng nghiệp cho mình chứ không nên làm ăn một mình.

Tình duyên:

Theo tử vi tuổi Thân năm nay người tuổi Thân được sao may mắn phù trợ, vì thế mà đường tình duyên của bạn rất tốt đẹp, cuộc sống luôn hạnh phúc. Nếu nhưu đang độc thân thì năm nay sẽ là thời gian tuyệt vời cho tình yêu của bạn đi đến cái kết viên mãn.

Nam mệnh khá đào hoa, có thể bạn sẽ gặp được người con gái của bạn, tuy nhiên, sự nhút nhát sẽ phần nào cản trợ đường tình duyên của bạn đấy. Nữ mệnh cũng đào hoa vận nhờ vafp lời giới thiệu của người thân và bạn bè, song bạn cũng nên dũng cảm hơn để có một kết thúc viên mãn.

Đối với những người đã có gia đình thì đời sống thuận hòa, hạnh phúc, tuổi của bạn hợp với người tuổi Tỵ

Sức khỏe:

Theo tử vi tuổi Thân, năm nay, bạn cần chú ý đến sức khỏe kẻo những bệnh cũ sẽ tái phát. Cũng nên cẩn thận trogn lời nói khi ra ngoài, bởi có thể dẫn đến xô xát.

Đối với những người thường xuyên lái xe thì nên cẩn thận, tuân thủ chặt chẽ các quy tắc giao thông, bạn cũng nên đặt một tượng phật trong xe để hóa giải năng lượng.

tu-vi-tuoi-Than

Tử vi tuổi Thân năm 2018

Tử vi 2018 tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

Người mệnh Thủy (Nước trong suối)

Năm 2018 Giáp Thân nam mạng, bị sao Vân Hớn chiếu mệnh Đây là một sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Vì vậy người bị sao này chiếu mệnh nên cẩn trọng trong lời nói, tránh những tranh chấp bất lợi đến kiện tụng không hay. Hàng tháng vào những ngày 29 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn, bạn cần chuẩn bị 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần

Sao La Hầu chiếu mệnh những người Giáp Thân nữ mệnh nên năm nay nên cần đề phòng các tháng  Giêng và tháng 7sẽ gặp phải nhiều lo âu, buồn phiền hay bệnh hoạn cũng có thể là sinh dưỡng gặp nhiều khó khăn. Hàng tháng vào ngày mùng 8 âm lịch nên cúng sao giải hạn, gia chủ nữ mạng tuổi Bính Dần cần dùng 9 cây nến ( đèn cầy) hoa quả, trà nước, bánh trái cùng đó là đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân 1992

Người mệnh Kim (Vàng chuôi kiếm)

Gia chủ tuổi Nhâm Thân nên mời những người thuộc các tuổi: Quý Tỵ năm 1953, Đinh Mùi 1967, Ất Mão năm 1975, Đinh Sửu năm 1997 để đến xông nhà đầu năm mọi việc sẽ thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

Nhâm Thân nam mạng năm Mậu Tuất có sao Mộc Đức chiếu mệnh ( đây là sao tốt) chuyện nên công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, nhiều tài lộc việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng sẽ diễn ra tốt đẹp, mọi chuyện trong năm sẽ được hanh thông. Nhất là khi mọi chuyện diễn ra vào tháng Chạp thì rất tốt. Hàng tháng gia chủ nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch, gia chủ nên dùng 20 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời phải đốt 3 nén nhang, và quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 sao Thủy Diệu chiếu mệnh Nhâm Thân nữ mạng nên Nữ giới sẽ kỵ những tháng 4 và tháng 8. Mỗi tháng gia chủ nên cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch. Chuẩn bị 7 nến, hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 nén nhang, sau đó khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” về hướng chính Bắc thì mọi chuyện sẽ nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Canh Thân 1980

Người mệnh Mộc (Gỗ cây lựu đá)

Những gia chủ tuổi: Quý Tỵ năm 1953, Ất Tỵ năm 1965, Ất Mão năm 1975, Mậu Tý năm 1948 sẽ phù hợp để xông đất đầu năm cho gia chủ tuổi Canh Thân, thì mọi việc trong năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ, may mắn cả năm.

Tuổi Canh Thân nam mạng năm nay bị sao Thủy Diệu chiếu mạng nên vì vậy năm nay các bạn nên kỵ 2 tháng tháng 4 và tháng 8, cũng nên tập trung làm ăn hơn. Gia chủ nên cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch mỗi tháng với 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Canh Thân nữ mạng năm 2018 có sao Mộc Đức chiếu mệnh (sao tốt) nên công việc phát đạt, có nhiều tài lộc và mọi chuyện được hạnh thông. Nhất là vào tháng Chạp rất tốt bởi sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Thế nhưng người Nam giới sẽ hay bị đau mắt còn Nữ giới cũng hay gặp chuyện đau máu huyết. Hàng tháng vào các ngày 25 âm lịch gia chủ nên cúng sao giải hạn, nên dùng 20 cây nến (đèn cầy) , hoa quả, trà nước, bánh trái cùng đó đốt 3 cây nhang và quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt vận hạn phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Mậu Thân 1968

Người mệnh Thổ (Đất nền nhà)

Chọn gia chủ sinh năm Mậu Tý năm 1948, Quý Tỵ năm 1953, Bính Thân năm 1956, Canh Ngọ năm 1963 đến xông đất đầu năm mới, sẽ giúp gia chủ tuổi Mậu Thân mọi việc năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ, gặp nhiều thành công, may mắn.

Năm 2018 gia chủ tuổi Mậu Thân nam mạng bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh vì thế cần cẩn thận trong mỗi câu chuyện, ngay cả lời ăn tiếng nói đặc biệt là tháng 2 và tháng 8 cần rất kỵ. Gia chủ nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc hàng tháng vào ngày 29 âm lịch chuẩn bị 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Đối với gia chủ Mậu Thân nữ mạng cũng không được tốt do sao La Hầu chiếu mệnh trong năm 2018 vì thế có thể xảy ra tranh chấp, cự cãi đưa đến đến cò bót nếu nặng, hoặc làm đau buồn trong gia đình. Bạn nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 thường lo âu, buồn phiền, bịnh hoạn hay sinh dưỡng khó khăn. Đầu năm gia chủ tuổi Mậu Thân nên làm lễ cúng sao giải hạn tại đền chùa hoặc hàng tháng vào đúng ngày mùng 8 âm lịch thắp 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 cây nhang, sau đó quay về hướng chính Bắc để khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” thì vận hạn trong năm sẽ giảm bớt được phần nào .

Tử vi 2018 tuổi Bính Thân 1956

Người mệnh Hỏa (Lửa trên núi)

Năm 2018 gia chủ tuổi Bính Thân nên mời các tuổi: Tân Mão năm 1951, Mậu Tý năm 1948, Bính Thân năm 1966, Mậu Tuất năm 1958 đến xông đất đầu năm để mọi chuyện trong năm đều thuận lợi suôn sẻ gặt hái được nhiều thành công, may mắn trong mọi công chuyện.

Năm Mậu Tuất 2018, Bính Thân nam mạng có sao Mộc Đức chiếu mệnh nên gia chủ làm ăn phát đạt, nhiều tài lộc, mọi chuyện được hanh thông nhất là vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Song, người Nam giới thường đau mắt nên cẩn thận. Gia chủ nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc hàng tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời phải đốt 3 nén nhang, và quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Đối với gia chủ tuổi Bính Thân nữ mạng thì bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2018 nên cần cẩn trọng các tháng 4 và tháng 8. Đầu năm, gia chủ nên làm lễ cúng sao giải hạn tại đền chùa hoặc hàng tháng nên cúng sao giải bạn vào 21 âm lịch chuẩn bị 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” về hướng chính Bắc thì mọi chuyện sẽ nhẹ bớt phần nào.

 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận