Tử vi tuổi Thìn năm 2018

0

Tuổi Thìn là con giáp xếp vị trí thứ 5 trong 12 con giáp. Năm 2017 vừa qua gia chủ tuổi Thìn làm nhiều may mắn, thu hái nhiều tài lộc, song sang năm 2018 lại khá xấu. Cùng theo dõi bào viết tử vi tuổi Thìn năm 2018 của chúng tôi sau đây để biết thêm về những phương diện cuộc sống, tình cảm, gia đạo công anh, tuổi hợp,.. và những diễn biến mới nhất trong năm 2018 nhé.

Tổng quan tuổi Thìn năm 2018

Năm 2018 tuổi Thìn bao gồm các tuổi Canh Thìn 2000Giáp Thìn 1964, Mậu Thìn 1988Bính Thìn 1976 và Nhâm Thìn 1952 nam mạng và nữ mạng

Năm 2018 là năm Mậu Tuất, gia chủ tuổi Thìn gặp năm Tuất thì khắc nhau. Hai tuổi này vốn dĩ không hợp nhau nên tuổi Thìn năm nay sẽ bị phá tài, gặp nhiều tai tiếng thị phi khó tránh, mọi việc bất lợi. Các mối quan hệ quen trong năm nay, gia chủ tuổi Thìn nên nhẫn nhịn, không nên nóng tính dễ hỏng đại cuộc.

Sự nghiệp:

Sự nghiệp năm nay của gia chủ tuổi Thìn phải chịu Xung Thái Tuế tinh quân. Vì vậy, gặp nhiều áp lực, nếu như không phải thị phi thì cũng kiện tụng. Những người làm công ăn lương thì dễ bị áp lực công việc, luôn cảm thấy “lực bất tòng tâm”. Song, trước nghịch cảnh đó đừng hành động lỗ mãng hoặc thở dài buông xuôi. Tốt nhất, bạn nên giữ cho mình đầu óc thật sáng suốt để có thể giải quyết vấn đề êm đẹp. Hãy chia sẻ khó khăn, thuận lợi trong công việc với cấp trên hoặc với những người đã có kinh nghiệm.

Năm nay, theo tử vi tuổi Thìn gia chủ tuổi Thìn bị Tuế Phá hoành hành vì thế mà các mối quan hệ ngoại giao không tốt đẹp, nên tránh xa việc chia bè kéo phái, gây bất hòa trong công việc. Giữ vững lập trường mà xử sự khiêm tốn, lễ độ và luôn luôn vui vẻ với mọi người. Bạn cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân có thể quấy phá, gây khó khăn, bất lợi trong công việc.

Tài vận:

Tuổi Thìn năm 2018 bị tổn hao tài chính không ít. Vì thế phải cẩn thận trong quản lý tài chính, nhất là đầu tư. Tuyệt đối không nên mạo hiểm đầu tư vào các dự án lớn, có thể sẽ dẫn đến phá sản đấy. Nếu như bạn không am hiểu nhiều về tài chính thì có thể để tiền tiết kiệm hoặc gửi người thân tin cậy, tránh nguy cơ phá sản.

Với những người làm công ăn lương thì có phần may mắn hơn, họ chỉ cần đi làm đầy đủ sáng đi tối về. Hay với những người năm đầu lập nghiệp thì năm nay khá là “đen”, đừng vội nản chí mà hãy đợi đến năm “Hợi” nhé, sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến đó.

Sức khỏe:

Theo chiêm tinh học, tử vi tuổi Thìn, gia chủ tuổi Thìn năm nay cần chú ý các vấn đề về xương khớp. Trước khi tham gia các hoạt động thể thao thì hãy làm nóng người, khởi động các khớp trước. Năm tuổi Thìn phạm Thái Tuế nên cần chú ý chuyện di chuyển dù là đi xe hay đi bộ. Tránh phóng nhanh vượt ẩu, không lái xe khi uống rượu bia.

Tình cảm:

Nếu bạn đã kết hôn thì năm 2018 vợ chồng bạn không tranh khỏi sự cãi vã, bất đồng quan điểm. May mắn vì có Nguyệt Không lâm môn, đây là cát tinh mang tính hóa giải hoạn nạn. Những người tuổi Thìn nhớ “gia hòa vạn sự hưng”, nếu gặp mâu thuẫn hãy ngồi xuống và cùng nhau chỉ ra sai sót mỗi người, giải quyết êm đẹp.

Với những người đang yêu thì năm 2018 có lẽ là năm khá “đau đầu” khi hai người luôn xảy ra cự cãi. Đối với người độc thân thì năm nay tuy không tốt cho sự nghiệp nhưng về chuyện tình cảm thì cũng khá tốt. Bạn có thể sẽ gặp tri kỉ của mình. Song cũng nên cẩn thận tránh lừa lọc, dối trá.

tu-vi-tuoi-Thin-nam-2018

tử vi tuổi Thìn năm 2018

Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn 2000

Những người mệnh Kim (Vàng chân đèn)

Năm 2018 tuổi Canh Thìn nam mạng trong năm 2018 sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh nên cần đề phòng các tháng Giêng và tháng 7sẽ gặp phải nhiều lo âu, buồn phiền hay bệnh hoạn cũng có thể là tranh chấp kiện tụng, gia đạo buồn phiền. Hàng tháng vào ngày mùng 8 âm lịch nên cúng sao giải hạn, gia chủ nữ mạng tuổi Bính Dần cần dùng 9 cây nến ( đèn cầy) hoa quả, trà nước, bánh trái cùng đó là đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Canh Thìn nữ mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Nữ giới có thể bị tranh chấp nhẹ thì đưa đến công an, nặng thì đưa đến bi ai cho gia đình và nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Đây là một sao xấu ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống cũng như sức khỏe gia chủ. Đầu năm, gia chủ nên làm sớ đến chùa giải hạn, cầu an, hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào các ngày 18 âm lịch chuẩn bị 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang  đồng thời quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” từ 21h đến 23h thì mọi chuyện sẽ giảm nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988

Người mệnh Mộc (Gỗ rừng già)

Đầu năm gia chủ tuổi Mậu Thìn hãy mời các gia chủ tuổi Quý Tỵ 1953, Quý Hợi s1983, Mậu Ngọ 1978,  Bính Ngọ 1966 đến xông nhà để cho mọi việc trong năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ gặt hái nhiều thành công cũng như gặp nhiều may mắn.

Năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng bị sao Thái Bạch (sao xấu) chiếu mệnh nên năm nay phần gia đạo sẽ có những diễn biến thăng trầm mà làm bản thân trở nên lo âu, tuy nhiên đừng quá lo lắng, bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ và nhớ cần phải kiêng kỵ vào tháng 5. Mỗi tháng vào ngày rằm ngày 15 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn. Gia chủ dùng 8 cây nến ( đèn cầy ), hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được giảm nhẹ.

Năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên được kiết tinh, nay 2018 sẽ làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông vào tháng 9 tuy nhiên tháng 11 âm lịch nên kỵ sinh đẻ. Mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch gia chủ nên cúng sao giải hạn chuẩn bị 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái rồi đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” từ 19 giờ đến 21 giờ thì sẽ nhẹ bớt phần nào sao hạn chiếu trong năm.

Tử vi 2018 tuổi Bính Thìn 1976 

Những người mệnh Thổ (Đất pha cát)

Đầu năm gia chủ tuổi Bính Thìn hãy mời các gia chủ tuổi Mậu Tý 1948, Bính Thân 1956, Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986 đến xông đất để cho mọi việc năm 2018 được diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công, gặp nhiều may mắn trong nhiều lĩnh vực.

Năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh vì thế mà khó tránh khỏi chuyện tranh chấp đưa ra công an hoặc nặng hơn là những chuyện buồn phiền trong gia đạo. Mỗi tháng vào các ngày 18 âm lịch bạn nên cúng sao giải bạn, bạn cần chuẩn bị 21 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ giảm được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng bị sao Thái Dương (sao xấu) chiếu mệnh do vậy gia chủ cần đề phòng đi lại, việc ăn uống, ngừa những tranh chấp không đáng có, gây bất lợi. Hàng tháng vào các ngày 27 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn, dùng 12 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về chính Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn 1964

Những người mệnh Hỏa (Lửa đèn to)

Đầu năm gia chủ tuổi Giáp Thìn hãy mời các gia chủ tuổi Bính Thân 1956, Kỷ Hợi 1959, Kỷ Tỵ 1989 xông đất để cho mọi việc năm 2018 được diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công, gặp nhiều may mắn trong nhiều lĩnh vực.

Theo tư vi tuổi Thìn năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh Bạn cần đề phòng vào  tháng Giêng và tháng 7 có thể sẽ bị tranh chấp hoặc có thể đưa ra tòa, làm bận lòng những người thân gia đình bạn. Hàng tháng vào các ngày mùng 8 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn: chuẩn bị 9 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, rồi quay hướng chính Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Năm 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh Nữ giới có thể bị tranh chấp nhẹ thì đưa đến công an, nặng thì đưa đến bi ai cho gia đình và nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Đầu năm, gia chủ nên làm sớ đến chùa giải hạn, cầu an, hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào các ngày 18 âm lịch chuẩn bị 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang  đồng thời quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” từ 21h đến 23h thì mọi chuyện sẽ giảm nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thìn 1952

Những người mệnh Thủy (Nước chảy mạnh)

Đầu năm gia chủ tuổi Nhâm Thìn hãy mời các gia chủ tuổi Canh Dần 1950 và Canh Thân 1980 đến xông đất để cho mọi việc năm 2018 được diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công, gặp nhiều may mắn trong nhiều lĩnh vực.

Năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh trong năm 2018 nên cần kỵ và đề phòng các tháng 4 và tháng 8. Thời gian này gia chủ cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo mang đến chuyện bất an và thường gây buồn phiền. Đầu năm gia chủ nên dâng sớ cúng sao giải hạn. Hoặc vào các ngày 19 âm lịch mỗi tháng, bạn dùng 5 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”  về hướng chính Tây thì mọi chuyện sẽ được giảm nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng bị sao Thái Âm (sao tốt) chiếu mệnh nên được kiết tinh, nay 2018 sẽ làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông vào tháng 9 tuy nhiên tháng 11 âm lịch nên kỵ sinh đẻ. Mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch gia chủ nên cúng sao giải hạn chuẩn bị 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái rồi đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” từ 19 giờ đến 21 giờ thì sẽ nhẹ bớt phần nào sao hạn chiếu trong năm.

Trên đây là bài viết Tử vi tuổi Thìn năm 2018. Theo dõi mục Tử vi trọn đời của 12 con giáp để xem chi tiết vận hạn cuộc đời, đường công danh, sự nghiệp và đường tình duyên của bạn theo các năm tháng.

 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận