Tử vi tuổi Tuất năm 2018

0

Theo tử vi tuổi Tuất 2018 sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về vận mệnh,sự ngiệp, sức khỏe, tình duyên và công danh của mình trong năm mới. Từ đó bạn sẽ có sự chuẩn bị để đón tài đắc lộc cũng như lường trước được những khó khăn trong năm mới.

Bước sang năm 2018 là năm Mậu Tuất năm con chó – Tiến Sơn Chi Cẩu thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành. Trong 12 con giáp thì Tuất là con vật đứng thứ 11 trong số 12 con giáp và Tuất là biểu tượng của long trung thành, thật thà, nhanh trí và dũng cảm. Người tuổi Tuất là những người tốt bụng, sẵn sàng ra tay giúp đỡ mọi người khi họ gặp nạn. Gia chủ tuổi tuất rất trọng chữ tín, họ có thế vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình.

Tổng quan về tuổi tuất trong năm 2018

Tài lộc

Theo chiêm tinh học, tử vi tuổi Tuất năm nay vận hạn nên con đường tài lộc của bạn khá vất vả vì là năm hạn nên sảy ra nhiều việc khó lường. Một năm kiếm tiền bôn ba gian khó tuy nhiên bạn đừng ngại bởi vì thử thách và vất vả sẽ khiến cho con người bạn, ý chí bạn được tôi luyện hơn. Chú ý đề phòng tai nạn và các vấn đề liên quan đến pháp luật

Sự nghiệp

Đường sự nghiệp thì tương đối thuận lợi. Các bạn nên tập trung cho đường sự nghiệp của mình, đối với các bạn làm công ăn lương thì dù khát vọng lập nghiệp của bạn khá mạnh nhưng khó biến thành sự thật được. Còn đối với những bạn làm ăn thì sẽ có lợi nếu bạn tập trung vào các ngành như bất động sản, văn hóa hoặc điện tử. Bởi vì đây là năm tuổi nên các bạn làm bất cứ việc gì cũng nên cẩn thận và quan trong là các bạn phải kiềm chế được cảm xúc của bản thân.

Tình duyên

Bởi vì đây là năm tuổi cho nên về vấn đề tình duyên cũng không được thuận lợi cho lắm. Rất dễ gây xung đột bất hòa dẫn đến cãi cọ. Cố gắng nhường nhịn nhau đừng để chuyện bé xé ra to có thể dẫn đến nhiều chuyện bất lợi. Vì là năm xấu nên các bạn hãy kiềm chế cảm xúc của nhau để cùng nhau vượt qua có thế tình cảm mới lâu bền.

Đối với các bạn chưa có người yêu hoặc chưa an bề gia thất, theo tử vi tuổi Tuất thì tình duyên năm nay cũng chắc trở và gặp nhiều khó khăn. Nam mệnh thì có nhiều cơ hội còn nữ thì hơi xấu. Nên trồng nhiều cây xanh sẽ tốt cho vận khí của bạn.

Sức khỏe

Dĩ nhiên vì năm nay là năm tuổi nên vấn đề về sức khỏe khá xấu. Chú ý đề phòng tai nạn và xe cộ. Bạn nên biết cách kiềm chế được cảm xúc của mình, không nên quá kích động và ương bướng. Bạn nên tỉnh táo hơn để giải quyết vấn đề và lắng nghe ý kiến từ mọi người. Để đề phòng những chuyện xô xát không đáng có nhé.

tu-vi-tuoi-Tuat-nam-2018

Tử vi tuổi Tuất năm 2018

Tử vi 2018 tuổi Bính Tuất 2006

Người mệnh Thổ (Đất nóc nhà)

Năm 2018 tuổi Bính Tuất nam mạng sẽ bị sao Thái Bạch (sao xấu) chiếu mệnh nên năm nay phần gia đạo sẽ có những diễn biến thăng trầm mà làm bản thân trở nên lo âu, tuy nhiên đừng quá lo lắng, bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ và nhớ cần phải kiêng kỵ vào tháng 5. Mỗi tháng vào ngày rằm ngày 15 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn. Gia chủ dùng 8 cây nến ( đèn cầy ), hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” thì mọi chuyện sẽ được giảm nhẹ.

Năm 2018, tuổi Bính Tuất nữ mạng bị sao Thái Âm ( sao tốt ) chiếu mệnh vì thế phần làm ăn sẽ phát đạt, tháng 9 mọi chuyện được hanh thông. Thế nhưng vào tháng 11 âm lịch gia chủ Đinh Sửu nữ mạng nên kỵ sinh đẻ vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác cần phải tránh ( tháng 9 và tháng 11 nên kỵ). Mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn, nên dùng 7 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và sau đó đốt 3 cây nhang, rồi bạn quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất 1994

Người mệnh Hỏa (Lửa trên núi)

Để một năm mới với mọi chuyện suôn sẻ, bình an, gặp nhiều may mắn gia chủ tuổi Giáp Tuất nên mời những người sinh năm Tân Mão 1951, Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 đến xông nhà đầu năm.

Theo tử vi tuổi Tuất nam mạng tuổi Giáp Tuất năm 2018 bị sao Kế Đô chiếu mệnh, vì vậy cần phải hết sức đề phòng tháng 3 và tháng 9. Để giảm nhẹ vận hạn trong năm, gia chủ nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào các ngày 18 âm lịch gia chủ nên dùng 21 cây nến ( đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 cây nhang quay mặt về chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”.

Còn đối với tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2018 sẽ bị sao Thái Dương (không tốt) chiếu mạng, nên bạn cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình. Hàng tháng vào các ngày 27 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn, dùng 12 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về chính Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất 1982

Người mệnh Thủy (Nước biển lớn

Để một năm mới với mọi chuyện suôn sẻ, bình an, gặp nhiều may mắn gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên mời những người sinh năm Canh Dần 1950, Tân Mão 1951, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975 đến xông nhà đầu năm.

Năm nay không mấy tốt cho nam Nhâm Tuất vì bị sao La Hầu chiếu mệnh. Bạn cần đề phòng vào  tháng Giêng và tháng 7 có thể sẽ bị tranh chấp hoặc có thể đưa ra tòa, làm bận lòng những người thân gia đình bạn. Hàng tháng vào các ngày mùng 8 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn: chuẩn bị 9 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, rồi quay hướng chính Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” lễ cúng làm từ 21 đến 23 giờ.

Đối với nữ mạng Nhâm Tuất bản mạng năm nay bị sao Kế Đô chiếu nên hết sức đề phòng tháng 3 và tháng 9. Nữ giới có thể bị tranh chấp nhẹ thì đưa đến công an, nặng thì đưa đến bi ai cho gia đình. Đầu năm, gia chủ nên làm sớ đến chùa giải hạn, cầu an, hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào các ngày 18 âm lịch chuẩn bị 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang  đồng thời quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” từ 21h đến 23h thì mọi chuyện sẽ giảm nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Canh Tuất 1970

Là những người mệnh Kim (Vàng trang sức)

Để một năm mới với mọi chuyện suôn sẻ, bình an, gặp nhiều may mắn gia chủ tuổi Canh Tuất nên mời những người sinh năm Ất Mão 1975, Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Nhâm Tuất 1982 đến xông đất đầu năm.

Đối với gia chủ tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2018 bị sao Thái Bạch ( sao rất xấu) chiếu mệnh vì thế năm nay gia đạo của nam mạng tuổi Đinh Sửu thăng trầm dẫn đến lo âu, song có quý nhân giúp đỡ. Hàng tháng vào các ngày rằm (15) âm lịch gia chủ nên cúng sao giải hạn. Bạn dùng 8 cây nến ( đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và sau đó đốt thêm 3 cây nhang và quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào

Năm 2018, tuổi Canh Tuất nữ mạng bị sao Thái Âm ( sao tốt ) chiếu mệnh vì thế phần làm ăn sẽ phát đạt, tháng 9 mọi chuyện được hanh thông. Thế nhưng vào tháng 11 âm lịch gia chủ Canh Tuất nữ mạng nên kỵ sinh đẻ vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác cần phải tránh ( tháng 9 và tháng 11 nên kỵ). Mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch bạn nên cúng sao giải hạn, nên dùng 7 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và sau đó đốt 3 cây nhang, rồi bạn quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì vận hạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất 1958

Người mệnh Mộc (Đất đồng bằng)

Gia chủ tuổi Mậu Tuất năm nay nếu mời người xông nhà đầu năm mới nên mời tuổi sau: Ất Mão 1975, Quý Tỵ 1953, Đinh Mão 1987, Bính Dần 1986 để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ gặt nhiều thành công, may mắn.

Đối với Mậu Tuất nam mạng năm 2018 bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Vì thế, để giảm nhẹ vận hạn trong năm, mỗi tháng vào các ngày 18 âm lịch gia chủ nên dùng 21 cây nến ( đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 cây nhang quay mặt về chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”.

Còn với Mậu Tuất nữ mạng bị sao Thái Dương (xấu) chiếu mệnh nên đề phòng đi lại, ăn uống, kẻo tranh chấp dẫn đến hao tài tốn của. Gia chủ nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc hàng tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” để giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Trên đây là nội dung tổng quan về tử vi tuổi tuất trong năm 2018. Đây là một năm đầy gian nan và thử thách nhưng cũng rất nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn nhiều điều. Chúc các bạn ” Đắc Tài, Đắc lộc, Đắc Bình An ”
Chúc mừng năm mới !

 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận