Tử vi tuổi Tý năm 2018 – những điều cần biết

0

Tuổi Tý là những con giáp vô cùng tinh khôn, nhanh nhẹn và thông minh. Qua năm 2016 những người tuổi Tý có cuộc sống khá trầm không có những đánh dấu nhất định, không quá xấu hay cũng không phải quá tốt.

Vậy vận mệnh của những người tuổi Tý năm 2018 có gì mới? Cùng theo dõi bài viết tử vi tuổi Tý của chúng tôi sau đây.

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2018

Với những người tuổi Tý, năm 2018 là năm danh tài song tiến. Sự vận diễn ra ở mức bình bình. Có những việc đến ngoài mong đợi như gặp phải một số vấn đề xấu do tính bất cẩn chưa tính mọi chuyện sao cho thấu đáo. Nếu gia chủ nuôi súc vật trong nhà thì nên cẩn thận bởi chúng có thể gây bệnh cho bạn hoặc tránh những vùng núi cao đất hiểm hay sông sâu bởi chúng có thể gây nguy hiểm cho bản thân. Cuối năm sẽ có khá nhiều may mắn, mọi việc như nắm chắc phần thắng. Nếu thần khí sung mãn vui vẻ và không lo nghĩ nhiều thì tài vận bội thu. Ngược lại nếu như thần hình mà bạc nhược, tinh lực suy vị thời thì không nên xuất môn sẽ phải chịu cảnh tha phương viễn xứ. Hay nghe báo tang sự mà thương tâm phiền não, được việc này hỏng việc khác.

Để đạt mọi sự hanh thông bình an, may mắn thì người tuổi Tý nên xuất hành hướng Nam để đón lộc vào nhà và cũng nên tiến hành khai trương mở hàng vào ngày mùng 3 (18/2/2018) hoặc là mùng 5 (20/2/2018) tết.

Sự nghiệp:

Sự nghiệp của người tuổi Tý năm 2018 khá thuận lợi, dễ dàng thăng tiến do được cấp trên che chở và ủng hộ. Và một điều quan trọng rằng nó phải được phát triển dựa trên cơ sở luật pháp cho phép thì mới ổn.

Theo tử vi tuổi Tý, năm 2018, mệnh của người tuổi Tý được che chở bởi sao Thiên Ất vì thế mà vận may của sẽ liên tục tìm tới bởi Thiên Ất là sao tốt – vị thần tối thượng, và được chư thần kính trọng, do đó mà toàn bộ sát khí sẽ bị đẩy lùi.Được sao Thiên Ất chiếu mệnh công việc của thân chủ sẽ được công thành danh toại. Từ đó mà các mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp ít gặp phải kẻ tiểu nhân. Nếu bạn là người kinh doanh hãy trân trọng cơ hội này vì sẽ có nhiều tiềm năng để phát triển.

Năm 2018, người tuổi Tý hãy chuyên tâm, an phận và tránh can thiệp sâu và chuyện của người khác do hai hung tinh “Đại Sát” và “Phi Liêm” sẽ mang đến vận xấu cho họ. Thêm nữa, nếu bạn không hài lòng, không thỏa mãn với công việc hiện tại, thì cũng đừng có ý định tìm việc mới bởi sang môi trường mới sẽ khiến bạn dễ bị sốc văn hóa mà dẫn đến  những việc mâu thuẫn và áp lực không đáng có.

Tình cảm:

Theo tử vi tuổi Tý năm 2018. Chuyện tình cảm của người tuổi Tý năm nay không được suôn sẻ, có thể nói như mây mù che phủ. Vì thế hãy chuyên tâm vào công việc, sự nghiệp nhiều hơn. Cô Thần tinh chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn tới đường tình cảm của những nam mệnh tuổi Tý. Nếu thân chủ đã có gia đình thì sẽ thường xuyên xảy ra xung khắc vợ, nhẹ thì vợ chồng bất hòa, nặng thì chia ly, ly hôn.

Những thân chủ đang yêu thì tâm trạng bức bách, dễ gây khó chịu cho nử kia. Những nam mệnh Tý thì vì quá bận rộn với cuộc sống mà bớt đi khoảng thời gian quan tâm, thời gian dành cho bạn đời. Hung tinh xuất hiện năm 2018 còn gây sóng gió trong quan hệ bạn bè và người thân của bạn. Hẫy đừng vì thế mà mang những khó chịu của ban thân đi gặp bạn bè hay tham dự những cuộc vui, hội ngộ của gia đình nhé, vì nó không tốt cho mối quan hệ của bạn chút nào.

Tài lộc:

Theo tử vi tuổi Tý năm 2018, năm nay sẽ xuất hiện Dịch Mã động tinh thuộc cung mệnh vì thế nên mà diễn ra cảnh đôn đáo chạy đông chạy tây để lo công việc. Mặt khác, vì tinh tú này sẽ đem lại lợi cho bạn. Năm nay có Địa Thư và Địa Tang hung tinh trong lá số do đó mà bạn cần đề phòng tiểu nhân sẽ gây thị phi sau lưng bạn, dẫn đến việc hủy hoại danh tiếng. Đối với quan hệ đồng nghiệp cũng nên cẩn thận bởi dễ xảy ra mâu thuẫn khi công việc không công bằng.

Năm nay tài lộc sẽ Dịch Mã thì Cát nghĩa là “trong động sẽ sinh tài”. Với những người công việc buộc phải di chuyển nhiều thì vô cùng có lợi. Lĩnh vực làm ăn, tài lộc năm nay sẽ khả quan, nếu đang làm ăn kinh doanh thì bạn nên mở rộng mối quan hệ khách hàng hơn hoặc mở rộng quy mô hoặt động sẽ sinh tài, lộc hơn nữa.

Sức khỏe:

Tâm trạng bất an dễ khiến bạn cảm thấy lo lắng, nhưng đừng quá suy nghĩ về những vấn đền không tốt, hãy chú trọng việc chăm sóc sức khỏe, tập tuyện thể thao hay những hoạt động và bạn yêu thích. Từ đó và tâm lí thoải mái, sức khỏe dồi dào

Nếu bạn và nữ thì cần chú ý những vấn đề về phụ khoa nhé.

Tử vi năm 2018 tuổi Mậu Tý 2008

Là người mệnh Hỏa (Lửa sấm sét)

Năm 2018 tuổi Mậu Tý theo tử vi nam mạng bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên cần kỵ đề phòng các tháng 4 và tháng 8, bạn cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân, về phần gia đạo có nhiều bất an và buồn phiền. Để có một năm bình an, yên ổn hơn, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch gia chủ có thể dâng sao giải hạn dùng 5 cây nến(đèn cầy), hoa quả, bánh trái, trà nước, và đốt 3 cây nhang quay về chính Tây mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“ thì mọi chuyện sẽ đưuọc nhẹ bớt phần nào.

Gia chủ nữ Mậu Tý năm 2018 mạng bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây là một sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt nghĩa là tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Vì thế mà người bị sao Vân Hớn chiếu nên cẩn trọng đi lại, và thận trọng trong lời nói. Gia chủ nữ Mậu Tý mỗi tháng vào các ngày 29 âm lịch nên dâng sao giải hạn, dùng 15 cây nến, hoa quả, bánh trái, trà nước và  đốt 3 cây nhang, quay về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân“ thì mọi vận hạn sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Tử vi năm 2018 tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Là những người mệnh Thủy (Nước cuối nguồn)

Vào đầu năm, xông đất được xem như là một phong tục mang lại may mắn bình an cho gia chủ. Chủ nhà tuổi Bính Tý vào đầu năm 2018 nên mời các gia chủ sinh năm Mậu Tuất 1958, Quý Sửu 1973, Bính Tý 1996 xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều  thuận lợi, suôn sẻ, may mắn trong cả năm 2018

Tuổi Bính Tý 2018, nam mạng bị sao Thái Dương (sao tốt) chiếu mệnh. Đầu năm, tuổi Bính Tý nên đến chùa dâng sớ cầu an. Hàng tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 cây nến (đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về chính Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân“ thì sẽ giảm được nhẹ bớt sao hạn chiếu vào năm 2018 phần nào.

Nữ mạng tuổi Bính Tý trong năm 2018 bị sao Thổ Tú ( sao xấu) chiếu mệnh nên cần kỵ tháng 4 và tháng 8, gia chủ nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, cũng có thể gia đạo đưa đến chuyện bất an và buồn phiền. Để giảm nhẹ sao hạn chiếu mệnh, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch gia chủ nên dùng 5 đèn cầy ( cây nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 cây nhang khấn vái  “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“ về hướng chính Tây.

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Là người mệnh Kim (Vàng trong biển)

Đầu năm, để chọn một người xông đất cho hợp mệnh chủ nhà tuổi Giáp Tý thì gia chủ nên mời những người sinh năm Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997 xông nhà để mọi việc năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ, may mắn cả năm.

Năm 2018 tuổi Giáp Tý nam mạng sẽ bị sao Thái Âm ( sao tốt) chiếu mệnh đây là một sao tốt cho những ai chưa có vợ. Mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch gia chủ dùng 7 cây đèn cầy ( cây nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đồng thời đốt 3 cây nhang, quay về chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân“ thì sẽ giảm nhẹ bớt phần nào vận hạn năm 2018.

Năm 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng sẽ bị sao Thái Bạch ( sao xấu) chiếu mệnh nên gia chủ  thường bị đau ốm, bạn nên cẩn thận với tiểu nhân và tránh những tranh chấp. Hàng tháng vào các ngày rằm ( ngày 15) âm lịch gia chủ nên dùng 8 cây nến ( đèn cầy), hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 cây nhang quay về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân“ thì mọi việc trong năm sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Những người mệnh Mộc (Gỗ cây dâu)

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Tý 1972 nên mời gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu 1949, Đinh Sửu 1997, Quý Hợi 1983, Quý Tỵ 1953 và Đinh Mão 1987 đến xông đất năm mới để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ và thành công trong cả năm.

Năm 2018 tuổi Nhâm Tý nam mạng bị sao Thổ Tú( sao xấu) chiếu mệnh. Gia chủ nên kiêng kỵ các tháng 4 và tháng 8, cũng cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân, về gia đạo sẽ đưa đến những việc bất an và buồn phiền. Vào mỗi tháng, ngày 19 âm-lịch gia chủ nên dùng 5 cây nến ( đèn cầy), hoa quả, trà nước và bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“ về hướng chính Tây thì sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Năm 2018 tuổi Nhâm Tý nữ mạng bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh đây chính là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt nghĩa là vào tháng 2 và tháng 8 cực kì kiêng kỵ. Vì thế người bị sao này nên phải thận trọng trong lời nói, để thể tránh sự tranh chấp không tốt  đưa đến việc kiện tụng cò bớt. Hàng tháng vào ngày 29 âm lịch gia chủ nên dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân“ thì sẽ nhẹ bớt được vân hạn năm 2018

Tử vi 2018 tuổi Canh Tý 1960

Đây là những người mệnh Thổ (Đất tò vò)

Đầu năm gia chủ tuổi Canh Tý 1960  nên mời những ngừời sinh năm Mậu Tý 1948, Kỷ Sửu 1949, Ất Hợi 1995 và Ất Tỵ 1965 đến xông đất để mọi việc trong năm 2018 đều được xuôi chèo mát mái, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Tuổi Canh Tý năm 2018 nam mạng bị sao Thái Dương (sao tốt) chiếu mệnh. Vì thế mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch gia chủ nên dùng 12 cây nến ( đèn cầy) hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân“ thì mọi việc sẽ nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Canh Tý năm 2018 nữ mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh. Gia chủ nên kỵ tháng 4 và tháng 8. Gia chủ cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến nhiều bất an và buồn phiền. Mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch bạn dùng 5 cây nến ( đèn cầy) , hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái  “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”  thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Treeb đây là bài viết về tử vi tuổi Tý năm 2018. Nếu bạn muốn xem chi tiết về vận hạn cuộc đờisự nghiệp, công danh và đường tình duyên theo các năm tháng, xin hãy theo dõi mục Vận mệnh hay Tướng số của chúng tôi nhé!

Chúc các bạn năm mới bình an!

 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận