Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

3

Rất nhiều người thích dùng vật phẩm phong thủy, vật phong thủy như vòng trang sức, đeo đá, trưng bày tỳ hưu …. tuy nhiên đối với mỗi người bản mệnh khác nhau phải sử dụng những vật phẩm phong thủy sao cho phù hợp. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phong thủy cho người thuộc Mệnh Thủy.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy – người mệnh Thủy dùng vật phẩm phong thủy gì?

Vat Pham Phong Thuy Menh Thuy

1. Vật phẩm phong thủy tương sinh cho mệnh Thủy

Thủy là nước, Người mệnh thủy hợp tông màu đen, màu xanh biển , ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng, Kim sinh Thủy)
Hành Thủy chỉ về mùa đông và nước nói chung, cơn mưa lất phất hay mưa bão. Chỉ bản ngã, nghệ thuật và vẻ đẹp. Thủy có liên quan đến mọi thứ. Khi tích cực, Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ một cách hiểu biết. Khi tiêu cực, Thủy biểu hiện ở sự hao mòn và kiệt quệ.

PHONG THUY CHO MENH THUY

2. Vật phẩm phong thủy tương khắc với mệnh Thủy

Thủy khắc Thổ, bởi đất hút nước,thấm cạn kiệt nước nên người mệnh Thủy tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu vàng đất, màu nâu .

3. Thêm một số điều về người mệnh Thủy

– Mệnh thủy sinh năm nào
Mệnh Thủy gồm các năm : Bính tý 1936, Đinh Sửu 1937, Giáp Thân 1944, Ất Dậu 1945, Nhâm Thìn 1952, Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982, Quý Hợi 1983.

– Mệnh thủy mua xe màu gì: Hợp xe màu Đen, Tím thẫm, xanh da trời, hoặc xanh đậm.

VẬT PHẨM PHONG THỦ MỆNH THỦY

– Mệnh Thủy hợp hướng nào?: Hướng chính của mệnh Thủy là hướng Bắc, mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt.

– Tình duyên cho người mệnh Thủy

Đại Hải Thủy (nước biển), Thiên Hà Thủy (nước trên trời) không sợ gặp Thổ dù Thổ khắc Thủy (Thủy hao Thổ lợi) vì đất không ở biển lớn hay trên trời, cả hai phối hợp cùng Thổ càng mau thành công, nếu thành vợ chồng sẽ dễ hiển đạt đường công danh phú quý tu vi tuong so 2015. Còn Trường Lưu Thủy (sông dài), Giang Hà Thủy (sông cái), Tuyền Trung Thủy (nước suối) và Đại Khê Thủy (nước khe) đều kỵ Thổ, nước chỉ làm lợi cho đất, số sẽ vất vả, nghèo khó, vì nước mất mát cho đất thêm màu mở.

– Nghề nghiệp và người mệnh thuộc hành Thủy

Những ngành kinh doanh liên quan đến tài chính như ngân hàng, bảo hiểm… thuộc hành Thủy. Hành Thủy tượng trưng bởi màu đen hoặc màu xanh dương.

Nhiều ngành kinh doanh khác cũng thuộc hành Thủy như thương mại du lịch đường biển

tu khoa : vat pham phong thuy cho menh Thuy, Mệnh Thủy dùng vật phẩm phong thủy gì, người mệnh Thủy nên dùng vật phong thủy, Vật phong thủy cho mệnh kim, nguoi menh thuy, phong thuy cho nguoi menh Thuy, Người mệnh thủy nên mua xe màu gì, tuong menh thuy deo da mau gi

 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận