Xem bói tay ngón áp út biết vận mệnh tương lai

0

Thuật xem bói bàn tay đã xuất hiện từ rất lâu đời, tính chính xác của Xem bói tay vẫn là đề tài tranh cãi muôn thủa. Tuy nhiên rảnh ngồi buôn chuyện với bạn bè hoặc muốn làm quen một cô gái dễ thương có lẽ xem bói vui cho nàng cũng là một cái cách rất dễ thương và nhanh chóng bắt quen (Lại còn được cầm tay nữa chứ :v) Nói vui vậy chớ có nói bừa, muốn xem bói cũng cần chút hiểu biết nha.

Hãy xem cách coi bói ngón tay áp út để lấy chút “vốn liếng” : bao gồm 6 vân nếu có.

xem boi tay
Cách xem bói tay cho ngón áp út .

1. Vân tay 3 đường

Vân 3 đường trên ngón áp út chứng tỏ thời vận trung niên của bạn rất tốt, sự nghiệp thuận lợi, tình yêu ngọt ngào, hôn nhân mỹ mãn.

2. Vân tay phiền não

Có vân phiền não trên ngón áp út chứng tỏ bạn rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương về tình cảm, nội tâm có nhiều vướng mắc không rõ ràng xoay quanh chuyện tình cảm và cần có người giúp đỡ.

3. Vân tay cẩn thận

Ngón áp út có đường vân cẩn thận chứng tỏ bạn thông minh và trưởng thành, bạn nghiêm khắc với bản thân, làm việc cẩn thận và thực tế, thường dựa vào sự nỗ lực của mình để có cuộc sống phú quý.

4. Xem vân tay danh lợi

Ngón áp út có đường vân danh lợi chứng tỏ bạn có đầu óc nhanh nhạy, giỏi kinh doanh, dễ kiếm tiền và biết quản lý tiền bạc, có thể dựa vào năng lực quản lý và kiếm tiền để đạt được tiền tài và danh vọng.

5. Xem bói vân tay danh tiếng

Có vân danh tiếng trên ngón áp út chứng tỏ bạn có năng khiếu về văn học và nghệ thuật, rất dễ đạt được danh tiếng trên con đường nghệ thuật và học vấn, bạn luôn tự hoàn thiện bản thân trong quá trình theo đuổi khát vọng, danh tiếng vì thế cũng ngày càng vang xa.

6. Xem vân tay quý nhân phù trợ

Trên ngón áp út có vân quý nhân chứng tỏ tính cách của bạn rất ấm áp, có kỹ năng về giao tiếp, nhân duyên tốt, dễ đạt được lòng tin và thấu hiểu của người khác, dễ nhận được sự giúp đỡ của bạn bè và tiến đến thành công.

Chúc các bạn xem bói thành công với cuộc trò chuyện vui vẻ cởi mở cùng bạn bè, nên nhớ đừng quá sa đà vào bói toán mà mang họa vào thân. Ghé thăm tuongmenh.com thường xuyên nhé .

 Cách làm món ăn ngon

Bình Luận