Xem chỉ tay đường công danh theo tử vi tướng số

0

(TuongMenh.Com) Ở những bài trước thuật xem chỉ tay đã hướng dẫn bạn xem đường tình duyên, đường tiền bạc vinh hoa, bài này tuongmenh.com sẽ hướng dẫn bạn xem chỉ tay đường công danh xem thành công hay không?

Xem chỉ tay đường công danh theo thuật xem tướng.Bằng cách quan sát đường số mệnh ở cả 2 tay tôi có thể tiên đoán chính xác thời điểm bạn có được 1 công việc tốt, khi nào bạn được thăng chức hoặc khi nào có sự thay đổi trong công việc…

Đường số mệnh khởi đầu từ gò Hải Tinh rồi chạy tiến về phía dưới gò Thổ Tinh bên dưới ngón tay giữa sẽ tiết lộ những bí mật về đường công danh nói chung của bạn cũng như các vấn đề khác trong đời bạn.

Đường số mệnh dài và thẳng (chạy vượt quá đường Tâm Đạo), không có vết gãy và khoảng cách chỉ ra nguồn thu nhập của người đó liên tục kéo dài đến tận cuối đời. Đến tận cuối đời người này vẫn rất năng động và vẫn kiếm ra được của cải tiền bạc.

Nếu đường số mệnh không bị khuyết, chạy kéo dài chạm vào đường Tâm Đạo, chỉ ra người này vẫn có khả năng kiếm sống ngoài 55 đến 58 tuổi. Thông thường đều là người làm trong bộ máy nhà nước và đến giai đoạn đó thì về hưu. Nếu đường số mệnh trong bàn tay bạn chạm tới đường Tâm Đạo cũng báo hiệu sự thất bại trong tình yêu.

Nếu đường số mệnh kết thúc ở đường trí đạo, thông thường báo hiệu bạn sẽ có 1 quyết định sai lầm trong đời và điều đó khiến bạn mất đi cơ hội lớn trong công việc cũng như việc kiếm tiền (ngoài 35 tuổi).

Nếu đường số mệnh kết thúc ở giữa bàn tay, báo hiệu các rào cản trong việc kiếm sống; cuộc sống sẽ nhiều vất vả, các món nợ sẽ ngày một chồng chất.

Khuyết đường số mệnh ở cả 2 tay, thường xuất hiện trên bàn tay của kẻ ăn mày, người làm cu li, nô lệ thời xưa, những người làm công việc tạp vụ…. chỉ ra sự nghèo khó, khốn khổ trong đời họ….

Đường số mệnh khởi đầu bên trên đường Trí đạo, chỉ ra sự thiếu may mắn trong công việc. Tuy nhiên trong rất nhiều trường hợp báo hiệu khả năng đột nhiên trở nên giàu có nhờ biết đầu cơ vào kinh doanh (Ngoài 35 tuổi).

Để xem đường công danh cần nhiều kinh nghiệm thực tế khác, xem kết hợp các đường Thái Dương, các gò…mới có thể có cái nhìn chính xác được.

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc vui lòng hãy comment ngay dưới bài viết, tuongmenh.com sẽ trả lời ngay khi nhận được phản hồi của bạn. Cám ơn bạn đã ghé thăm web.

Bình Luận