Xem tuổi 1990 mệnh gì hợp tuổi nào?

Bạn sinh năm 1990 có khi nào tự hỏi mình tuổi 1990 là tuổi gì? Hợp với những tuổi nào, sinh 1990 mệnh gì hợp những màu nào hay không? Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về những người sinh trong năm 1990 nhé!

SINH NAM 1990
Người sinh năm 1990 tuổi canh ngọ .

1. Sinh 1990 tuổi gì mệnh gì?

– Những người sinh năm 1990 là tuổi Canh Ngọ (Tức tuổi Ngựa) , Mệnh theo ngũ hành là Mệnh Thổ : Lộ bàng Thổ (Đất ven đường)

 2. Tuổi 1990 hợp màu nào?

Do có mệnh Thổ nên những màu mà tuổi 1990 thích hợp là: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt).

3. Sinh năm 1990 hợp tuổi nào xung tuổi nào?

Hợp tuổi: Dần, Tuất
Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu

Tuoi 1990

4. Người Nam sinh năm 1990

– Cung mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh
– Con số hợp: 1, 6, 7
– Hướng hợp với Nam 1990

  • Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ
  • Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
  • Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định
  • Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

– Hạn: Địa Võng: Tai tiếng, coi chừng tù tội
– Mệnh: Thổ gặp năm Kim: tốt

Xem Tử Vi Tổng quan cho Nam Mạng sinh năm 1990

Quý Anh tuổi Canh Ngọ có bản tính thẳng ngay, thật thà và thành tâm, sống theo đạo lý tình người đồng thời long lân quy phụng hội tụ là như rồng chắp cánh cho nên đường công danh học hành thi cử hanh thông, việc làm vững chắc, bạn đồng nghiệp yêu thương, cấp trên trọng dụng

Làm rất nhiều nhưng được hưởng chẳng bao nhiêu.Đường học hành thi cử được hanh thông việc làm vững chắc, được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên nể trọng.

Tài chính: Năm nay thu nhập bình thường , cố gắng làm lụng nhưng cũng không được như ý.Tháng 3, 8 có tiền bạc

Tình cảm: Giáp hồng đào loan nên khi yêu thương rất nồng nàn có người yêu xinh đẹp tâm đầu ý hợp hai họ có hy vọng báo ỷ,uống rượu mừng.

Sức khỏe: Sức khỏe tốt chỉ phòng ho cảm, bệnh ngoài da

Nguoi Tuoi Canh Ngo 1990

5. Người Nữ sinh 1990

– Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh
– Hướng hợp với nữ 1990

  • Tây Bắc (Thiên Y)
  • Đông Bắc (Phục Vị)
  • Tây Nam (Sinh Khí)
  • Tây (Diên Niên)

– Hạn: Địa Võng: Tai tiếng, coi chừng tù tội
Mệnh: Thổ gặp năm Kim: tốt

Tử vi tổng quan cho Nữ mạng sinh 1990

Quý cô tuổi Canh Ngọ năm nay được phước tinh chiếu mạng nên trong đời sống sẽ có đủ tiền xài , đường công danh tuy ban đầu hơi gặp trắc trở nhưng về sau cũng được hanh thông.Quý cô thành công về con đường học vấn, thi cử đỗ đạt cao, tiền tài mỹ mãn và có tin vui trong việc thuê mướn nhà ở.

Công việc: Việc làm rất tốt nếu có cơ hội buôn bán cũng sẽ mang lại nhiều tiền bạc.Những năm cuối của con đường học vấn phải cố gắng nếu ko sẽ gặp nhiều buồn phiền, lo âu

Tài chính: Bắt tay vào việc thì gặp khó khăn nhưng về sau được công thành danh toại mang lại tiền tài thu nhập nhiều hơn những ngày trước đây.Tháng 1, 8 có phúc lộc

Tình cảm: Có nhan sắc mặn mà đi đôi với tâm hồn tronng sáng nên khiến người phải lòng mà không dám bày tỏ.Trong hôn nhân phải biết nhượng bộ hòa hợp mới được hạnh phúc

Sức khỏe: Cẩn thận với bệnh đau đầu, đau bao tử, khí hư

Để xem tử vi sự nghiệp công danh và tình duyên chi tiết cả cuộc đời tuổi Canh Ngọ 1990 mời bạn xem tại bài viết : ” tử vi trọn đời người tuổi Canh Ngọ 1990” .

You might also like More from author

Bình Luận